Không gian trải nghiệm thiết bị sản xuất nước ion kiềm trong gia đình thông minh của Nhật Bản ra mắt tại Việt Nam

27/06/2019 05:30 PM | Kinh doanh

Với sứ mệnh "Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng", Công ty cổ phần nước Hoàng Minh là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ sản xuất nước uống ion kiềm tiên tiến của Nhật Bản tại Việt Nam từ năm 2008 với thương hiệu "i-on Life".

Không gian trải nghiệm thiết bị sản xuất nước ion kiềm trong gia đình thông minh của Nhật Bản ra mắt tại Việt Nam

10 năm qua, với sản phẩm i-on Life, công ty đã góp phần mang dòng nước uống ion kiềm tốt cho sức khoẻ được tin dùng tại Nhật tới rộng rãi người tiêu dùng Việt Nam.

Với mong muốn mang đến không gian trải nghiệm các thiết bị sản xuất nước uống ion kiềm thông minh từ nhà sản xuất tập đoàn OSG Nhật Bản, ngày 18/6 công ty Hoàng Minh đã tổ chức buổi lễ khai trương showroom thiết bị sản xuất nước uống ion kiềm trong gia đình HU-121.

Sự kiện này của công ty nhận được sự hiện của ông Masatoshi Mizobata - Chủ tịch tập đoàn OSG Nhật Bản và ông Võ Đăng Linh - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty cổ phần nước Hoàng Minh.

Tại buổi lễ, ông Masatoshi Mizobata chia sẻ "Tập đoàn OSG là một trong những công ty đầu tiên nghiên cứu sản xuất công nghệ điện phân nước tại Nhật Bản với 50 năm kinh nghiệm. Hướng tới thế vận hội Olympic Tokyo 2020, tập đoàn OSG là đơn vị tài trợ nước uống chính thức cho các tuyển thủ và lắp đặt các máy sản xuất nước ion kiềm tự động miễn phí tại các địa điểm diễn ra thế vận hội ở Nhật Bản. Là đối tác chiến lược của công ty cổ phần nước Hoàng Minh trong 10 năm qua, tập đoàn OSG hy vọng sẽ cùng với Hoàng Minh mang đến nhiều loại nước uống ion kiềm tốt cho sức khoẻ của cộng đồng."

Human Water HU-121 là thiết bị tạo nước ion kiềm trong gia đình với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Nhật Bản. Trước tiên nước được làm sạch bằng công nghệ lọc kép để loại bỏ các tạp chất và đặc biệt loại bỏ hoàn toàn 13 loại hoá chất độc hại có ở trong nước như Clo dư, thuốc trừ sâu, chì hoà tan, Trihalometan,Chloroform... theo tiêu chuẩn thiết bị y tế của Nhật Bản. Sau đó nước sạch còn các khoáng chất tự nhiên tiếp tục được điện phân bằng điện cực làm từ titan và vàng trắng, tạo thành nước kiềm giàu hydro hoạt tính (pH 8.0 - 9.5) và nước pH thấp (pH 5.5 - 6.5).

Không gian trải nghiệm thiết bị sản xuất nước ion kiềm trong gia đình thông minh của Nhật Bản ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nước uống ion kiềm giàu hydro hoạt tính được chứng nhận có hiệu quả "cải thiện các bệnh về đường tiêu hoá" tại Nhật Bản. Các nhà chuyên môn kỳ vọng hiệu quả của loại nước này trong việc cải thiện thể chất, chống lão hoá, tăng cường miễn dịch.

Đến với showroom, khách hàng được trải nghiệm các thiết bị lọc nước thông minh bằng cách cảm nhận chất lượng nước từ việc uống nước ion kiềm sản xuất trực tiếp từ máy và thử nghiệm tất cả các tính chất của nước một cách trực quan sinh động nhất.

Không gian trải nghiệm thiết bị sản xuất nước ion kiềm trong gia đình thông minh của Nhật Bản ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Với sự kiện khai trương showroom thiết bị tạo nước ion kiềm thông minh này, công ty Hoàng Minh hy vọng mang các công nghệ tiên tiến tốt cho sức khoẻ ngày càng gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC HOÀNG MINH được thành lập ngày 16/05/2008, với tầm nhìn "luôn tiên phong và phát triển mạnh mẽ mặt hàng nước uống chất lượng cao và xây dựng công ty trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai tại Việt Nam"

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mảng payment ở Việt Nam càng thêm nóng: VNPay sắp được Softbank và quỹ chính phủ Singapore rót 300 triệu USD?

Quỹ Tầm nhìn Softbank của tỷ phú Masayoshi Son và quỹ đầu tư GIC của chính phủ Singapore vừa đề xuất một khoản đầu tư 300 triệu USD vào startup mảng payment của Việt Nam - VNPay, DealStreetAsia đưa tin.

Câu chuyện kinh doanh

"Bồ kết gội đầu, nước trầu súc miệng" và chuyện CEO trẻ bỏ phố về rừng, kinh doanh sản phẩm làm đẹp không hóa chất, phụng dưỡng tự nhiên

Chân đi dép cao su. 10 đầu ngón tay nhám đen vì hái lá thuốc. Đỗ Hoàng mang dáng vẻ của một nông dân nhiều hơn là một doanh nhân. Anh là CEO Vietherb, kinh doanh các sản phẩm từ các bài thuốc nam của người Việt như bồ kết gội đầu, nước lá trầu súc miệng, bồ hòn dùng rửa bát, bột đậu xanh rửa mặt.

Case study

“Bậc thầy” tâm lý học Amazon – Bán siêu đắt nhưng khách luôn nghĩ mình là kẻ mua hời

Định giá lỗ để kéo khách, “neo giá” để làm sản phẩm có vẻ hời, áp dụng chiêu trò tâm lý để biến “khách săn deal” trở thành “khách trung thành”. Có thể nói, đế chế Amazon được xây dựng trên hàng loạt chiến thuật tâm lý học tài tình.

Câu chuyện kinh doanh

Sự cố Youtube giáng một đòn mạnh vào Yeah1: Riêng quý 2 lỗ tới 117 tỷ đồng

Sau khi bị YouTube chấm dứt hợp tác, Yeah1 ngay lập tức báo lỗ hơn trăm tỷ đồng khi giá vốn kinh doanh và chi phí quản lý tăng đột biến.

Đọc thêm