Không chỉ smartphone mà máy giặt của Samsung cũng có thể phát nổ

29/09/2016 11:25 AM | Công nghệ

Chính Samsung công bố thông tin này với Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC).

Không chỉ smartphone mà máy giặt của Samsung cũng có thể phát nổ

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc vừa tiếp tục đón nhận một tin không vui trong khi vẫn còn quay cuồng với khủng hoảng pin của Note7. Mới đây, Samsung đã phải hợp tác với CPSC nhằm ngăn chặn thiệt hại do một lỗi trong các máy giặt được sản xuất trong gian đoạn từ tháng 3/2011 tới tháng 4//2016.

CNN Money báo cáo rằng đang có một vụ kiện nhắm vào Samsung, cáo buộc rằng các máy giặt của hãng này có nguy cơ phát nổ.

Tuyên bố của Samsung về vấn đề này chỉ nói rằng có một "nguy cơ gây thương tích hoặc thiệt hại tài sản" nếu bạn sử dụng một trong những máy giặt trên. Samsung không đề cập tới nguy cơ cháy nổ hay các vụ nổ đã xảy ra nếu có.

Samsung không nêu cụ thể mẫu máy giặt bị ảnh hưởng nhưng chia sẻ rằng vấn đề chỉ liên quan tới một số mẫu máy giặt cửa trên và có thể xảy ra trong khi giặt ga, gối, đồ vật cồng kềnh hoặc chịu nước.

Đây là một đòn đánh mạnh tiếp tục giáng vào Samsung, vốn đã rất khốn đốn sau thảm họa pin trên Note7 khiến họ buộc phải ra lệnh thu hồi tới 2,5 triệu chiếc Note7 đã được bán ra trên toàn thế giới. Dự kiến vụ thu hồi Note7 sẽ khiến Samsung thiệt hại khoảng hơn 1 tỷ USD.

Hiện theo Samsung, vấn đề trên Note7 đã được khắc phục, các mẫu Note7 an toàn hiện đã có mặt trên kệ hàng.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hàng trăm tài xế đình công phản đối chính sách của Go-Việt: “Chúng tôi làm 17-18h/ngày cũng không đủ điểm để đạt mức thưởng đưa ra”

“Bây giờ số điểm tích lũy nhân đôi nhưng mức thưởng nhân lên gấp 3 lận. Chính sách tiền thưởng bóp chặt, dù chúng tôi có cố gắng lắm cũng khó mà lấy được tiền thưởng…”, một tài xế Go-Viet trong số hàng trăm tài xế tập trung tại trụ sở công ty Go-Viet (Q.3, Tp.HCM) sáng ngày 19/7 tỏ ra bức xúc.

Singapore: Câu chuyện hồi sinh của thị trường trà sữa trân châu

Trà sữa vốn bị người tiêu dùng Singapore coi là món ăn lạ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 1992. Thời kỳ đó, đồ uống này vẫn còn được phục vụ trong những cốc thủy tinh bình thường như mọi thức uống khác được phục vụ trong quán. Thương hiệu đầu tiên giới thiệu món này ra công chúng Singapore là Bubble Tea Garden với nhiều hương vị và màu sắc bắt mắt.

Câu chuyện kinh doanh

Đặt mục tiêu gọi 200.000 USD để mở lại The KAfe, sau 1 tháng Đào Chi Anh mới nhận về 1% con số đề ra

Nếu duy trì tốc độ hiện nay, cựu CEO The KAfe phải mất tới hơn 7 năm để gọi đủ số vốn gây dựng lại thương hiệu cũ.

Shark Tank Việt Nam

Deal "khủng" nhất Shark Tank Việt Nam chính thức được rót vốn: Shark Hưng thú nhận thuyết phục Mopo nhận 1 triệu USD thành công nhờ 15.000 nhân viên Sales và database khách hàng của CENGroup

Shark Hưng chính thức rót 1 triệu USD vào startup pin thông minh Mopo của chàng Việt kiều Mỹ Nguyễn Ngọc Minh. Rời Việt Nam từ năm lên 9, Minh đã sáng chế ra loại pin dân dụng có thể sử dụng lưu trữ cho hộ gia đình, dùng cho xe máy điện, ô tô điện, khiến 3 cá mập giành giật, và Shark Hưng phải mang cả 15.000 nhân viên Sales cùng database khách hàng của CENGroup ra câu dẫn…

Đọc thêm