Không chỉ kiếm tiền giỏi, tỷ phú Jack Ma còn đóng phim võ thuật và tự thu âm ca khúc chủ đề

07/11/2017 06:02 PM | Kinh doanh

Đáp lại lời nhận xét của vài cư dân mạng nói rằng không nên cho giọng của Jack Ma vào bài hát, ông đùa rằng họ sẽ quen với giọng của ông nếu kiên nhẫn.

Không chỉ kiếm tiền giỏi, tỷ phú Jack Ma còn đóng phim võ thuật và tự thu âm ca khúc chủ đề
Jack Ma hát một ca khúc tại một lễ hội âm nhạc diễn ra tại tỉnh Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc ngày 11/10/2017.

Nhà sáng lập Alibaba Jack Ma mới đây đăng tải ca khúc ông hát cùng nữ ca sĩ Trung Quốc Vương Phi. Đây là bài hát chủ đề của bộ phim võ thuật ngắn "Công Thủ Đạo" do Jack Ma đóng cùng 11 ngôi sao võ thuật sẽ được phát hành vào 11/11 tới.

Jack Ma đã đăng tải bài hát này lên trang mạng xã hội Weibo cá nhân tuần trước, khi ông đang ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Ca khúc chủ đề phim Công Thủ Đạo do Jack Ma hát cùng nữ ca sĩ Vương Phi.

Không chỉ là ông trùm thương mại điện tử và sắp trở thành ngôi sao võ thuật, giờ đây Jack Ma còn nhận được nhiều lời khen có cánh, gọi ông là "nghệ sĩ thu âm" qua trong ca khúc này.

Tuy nhiên, một vài cư dân mạng nhận xét rằng không nên cho giọng của Jack Ma vào bài hát. Đáp lại, ông đùa rằng mọi người sẽ quen với giọng của ông nếu kiên nhẫn.

Bài hát được phát hành vài ngày trước ngày ra mắt bộ phim 11/11, cũng là ngày lễ độc thân tại Trung Quốc. Bộ phim "Công Thủ Đạo" sẽ bắt đầu được chiếu trên nền tảng video Youku của Alibaba vào ngày này.

Ngày lễ độc thân có nguồn gốc từ việc phản đối ngày lễ tình yêu (Valentine) của một bộ phận người trẻ Trung Quốc, nhưng sau này đã được công nhận trở thành ngày lễ mua sắm trực tuyến lớn tại Trung Quốc. Vào ngày độc thân năm 2016, Alibaba cho biết đạt doanh thu kỷ lục 120,7 tỷ Nhân dân tệ (18,2 tỷ USD), tăng 32% so với ngày này năm trước đó.

Vân Đàm

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/CNBC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ quyền Chủ tịch nước

Sau khi Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước giữ quyền Chủ tịch nước.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng GĐ Truyền thông Trung Nguyên đã tự ký ban hành quyết định bãi nhiệm bà, công khai những khoản chi hàng chục tỷ đồng của 'Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc'

Sau khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo thắng kiện và được tòa khôi phục chức danh Phó Tổng giám đốc thường trực Trung Nguyên vào ngày 20/9 thì đến ngày 21/9, Trung Nguyên bất ngờ phát đi thông báo cho biết Tổng giám đốc Trung Nguyên (cũng chính là ông Đặng Lê Nguyên Vũ) đã ký quyết định bãi nhiệm chức danh này của bà.

Ngành hàng không có thể sắp đón vụ sáp nhập khổng lồ giữa Emirates và Etihad

Kết quả của một vụ sáp nhập như vậy sẽ là chủ nhân mới của ngôi vị hãng hàng không lớn nhất thế giới...

Có nên yêu đương khi đang khởi nghiệp không? Lời khuyên của Shark Hưng là...

"Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ là không có chúng ta". Có quá nhiều câu chuyện như thế khiến các bạn trẻ tự hỏi "Có nên yêu khi đang khởi nghiệp?". Đây là câu trả lời của Shark Hưng sẽ giúp bạn thêm niềm tin vào mấy chuyện ngôn tình.

Đọc thêm