Không chỉ kiếm tiền giỏi, tỷ phú Jack Ma còn đóng phim võ thuật và tự thu âm ca khúc chủ đề

07/11/2017 06:02 PM | Kinh doanh

Đáp lại lời nhận xét của vài cư dân mạng nói rằng không nên cho giọng của Jack Ma vào bài hát, ông đùa rằng họ sẽ quen với giọng của ông nếu kiên nhẫn.

Không chỉ kiếm tiền giỏi, tỷ phú Jack Ma còn đóng phim võ thuật và tự thu âm ca khúc chủ đề
Jack Ma hát một ca khúc tại một lễ hội âm nhạc diễn ra tại tỉnh Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc ngày 11/10/2017.

Nhà sáng lập Alibaba Jack Ma mới đây đăng tải ca khúc ông hát cùng nữ ca sĩ Trung Quốc Vương Phi. Đây là bài hát chủ đề của bộ phim võ thuật ngắn "Công Thủ Đạo" do Jack Ma đóng cùng 11 ngôi sao võ thuật sẽ được phát hành vào 11/11 tới.

Jack Ma đã đăng tải bài hát này lên trang mạng xã hội Weibo cá nhân tuần trước, khi ông đang ở Kuala Lumpur, Malaysia.

Ca khúc chủ đề phim Công Thủ Đạo do Jack Ma hát cùng nữ ca sĩ Vương Phi.

Không chỉ là ông trùm thương mại điện tử và sắp trở thành ngôi sao võ thuật, giờ đây Jack Ma còn nhận được nhiều lời khen có cánh, gọi ông là "nghệ sĩ thu âm" qua trong ca khúc này.

Tuy nhiên, một vài cư dân mạng nhận xét rằng không nên cho giọng của Jack Ma vào bài hát. Đáp lại, ông đùa rằng mọi người sẽ quen với giọng của ông nếu kiên nhẫn.

Bài hát được phát hành vài ngày trước ngày ra mắt bộ phim 11/11, cũng là ngày lễ độc thân tại Trung Quốc. Bộ phim "Công Thủ Đạo" sẽ bắt đầu được chiếu trên nền tảng video Youku của Alibaba vào ngày này.

Ngày lễ độc thân có nguồn gốc từ việc phản đối ngày lễ tình yêu (Valentine) của một bộ phận người trẻ Trung Quốc, nhưng sau này đã được công nhận trở thành ngày lễ mua sắm trực tuyến lớn tại Trung Quốc. Vào ngày độc thân năm 2016, Alibaba cho biết đạt doanh thu kỷ lục 120,7 tỷ Nhân dân tệ (18,2 tỷ USD), tăng 32% so với ngày này năm trước đó.

Vân Đàm

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/CNBC

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Trịnh Văn Quyết đã sang trụ sở Boeing, chốt xong hợp đồng 5,6 tỷ USD mua 20 máy bay

Trả lời phỏng vấn tại Mỹ, ông Trịnh Văn Quyết một lần nữa khẳng định, 99% Bamboo Airways sẽ cất cánh trong năm nay.

[Case Study] World Cup – Sự kiện “lỗ” nhất thế giới? Chi phí cao, rủi ro nhiều, chỉ có FIFA là "hốt bạc"

Liệu các nước đang khó khăn ở các châu lục kém phát triển như Châu Phi, Nam Mỹ hay Châu Á có nên chi một khoản tiền khổng lồ cho hạ tầng bóng đá chỉ để xài có 1 tháng hay không?

13 năm lăn lộn thương trường vẫn thua lỗ "sấp mặt" 3 lần, tôi nhận ra: Khởi nghiệp đừng ham làm cánh chim đầu đàn, coi chừng "chết không kịp ngáp"!

"Khởi nghiệp nên kiếm điểm xanh trong đại dương đỏ thay vì làm đại dương xanh", anh Đỗ Thanh Tịnh, sáng lập chuỗi nội thất Tứ Hưng chia sẻ.

Không phải là Trung Nguyên, vậy sẽ là ai?

Khi nào Việt Nam mới có một thương hiệu biểu tượng?

Đọc thêm