Không chỉ bán tại Việt Nam, Vsmart sẽ có mặt ở mọi châu lục trên thế giới (trừ châu Nam Cực)

15/12/2018 09:03 AM | Kinh doanh

Vsmart cho biết hãng đã có 5 nhóm kinh doanh tại 5 châu lục khác nhau.

Không chỉ bán tại Việt Nam, Vsmart sẽ có mặt ở mọi châu lục trên thế giới (trừ châu Nam Cực)

Mặc dù là một sản phẩm điện thoại dành cho người Việt, tuy nhiên trong thời gian tới, Vingroup sẽ bán điện thoại thông minh Vsmart không chỉ tại Việt Nam. Trong buổi ra mắt sản phẩm của mình, Vsmart cho biết những sản phẩm của hãng sẽ được bán trên toàn thế giới, bao gồm lãnh thổ châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và châu Đại Dương.

Ông Trần Minh Trung - Tổng giám đốc Vsmart cho biết: "Về mặt thị trường, chúng tôi sẽ không dừng ở Việt Nam mà sẽ đưa sản phẩm Vsmart ra toàn cầu. Đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã thành lập được 6 nhóm kinh doanh. Trong đó, có 5 nhóm kinh doanh tại 5 châu lục khác nhau, còn nhóm thứ 6 sẽ đưa các thiết bị điện tử thông minh của Vinsmart lên các trang thương mại điện tử toàn cầu như Amazon hay Lazada. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ có một đợt sang triển khai phân phối sản phẩm của mình thông qua 400 cửa hàng BQ tại châu Âu."

Vsmart không phải là nhà sản xuất smartphone Việt đầu tiên với ước vọng vươn ra biển lớn, tuy nhiên, đây rất có thể sẽ là cái tên đầu tiên làm nên chuyện. Tháng 8/2017, BKAV từng công bố sẽ bán phiên bản đặc biệt Bphone 2017 Gold tại Dubai; tuy nhiên đã hơn 1 năm trôi qua, Bphone 3 đã có nhưng Bphone 2017 Gold vẫn "bặt vô âm tín". Hay hồi tháng 5/2018, Mobiistar cũng từng ra mắt một vài mẫu máy tại Ấn Độ, tuy nhiên không tạo được tiếng vang tại nước bạn.

Trong năm 2019, bên cạnh việc "xuất ngoại", Vsmart còn có kế hoạch ra mắt đến 10 mẫu máy thuộc nhiều phân khúc khác nhau, bao gồm cả phân khúc siêu cao cấp.

Theo Bình Minh

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  vsmart
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Abivin - Startup từng lên Shark Tank vừa vô địch giải đấu khởi nghiệp sáng tạo thế giới, giật giải 1 triệu USD

Ngày 17/5 (theo giờ Mỹ), tại San Francisco đã diễn ra cuộc thi Startup World Cup và Abivin, đại diện đến từ Việt Nam đã vượt qua hơn 40 quốc gia trên thế giới để trở thành quán quân với giải thưởng 1 triệu USD đầu tư.

Chân dung những người ‘lèo lái’ VinFast vượt tốc độ kỷ lục thế giới mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng đề ra

9 nhân vật cốt cán được VinFast giới thiệu trong ban lãnh đạo công ty, trong đó có 2 nữ tướng trong tổng số 3 người Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Giám đốc IDG Capital: Khi có tiền, phần lớn doanh nghiệp khởi nghiệp đều "tan đàn xẻ nghé", 80% startup nhận đầu tư series B sẽ nảy sinh xung đột bởi chuyện "mày oai hơn tao"

Thói đời thường "Còn bạc, còn tiền còn đệ tử. Hết cơm, hết rượu hết ông tôi", nhưng với startup lại có vẻ ngược lại. Khi không tiền, startup chỉ có vài người co-founders đồng cam cộng khổ gắn bó, nhưng khi có tiền lại khó có thể đi cùng. Giám đốc IDG Capital (trước là IDG Ventures) Đức Trần chiêm nghiệm: 80% startup khi nhận khoản vốn vòng series B sẽ xung đột bởi câu chuyện "mày oai hơn tao"...

Thấm thía chữ Tiền đi kèm chữ Bạc: Tiền, khi cho vay là bằng hữu, khi đòi nợ lại là kẻ thù

Khi mượn tiền, người ta có thể nhìn thấu lòng người; khi trả tiền, người ta có thể nhìn thấu nhân phẩm.

Đọc thêm