Không chỉ bán tại Việt Nam, Vsmart sẽ có mặt ở mọi châu lục trên thế giới (trừ châu Nam Cực)

15/12/2018 09:03 AM | Kinh doanh

Vsmart cho biết hãng đã có 5 nhóm kinh doanh tại 5 châu lục khác nhau.

Không chỉ bán tại Việt Nam, Vsmart sẽ có mặt ở mọi châu lục trên thế giới (trừ châu Nam Cực)

Mặc dù là một sản phẩm điện thoại dành cho người Việt, tuy nhiên trong thời gian tới, Vingroup sẽ bán điện thoại thông minh Vsmart không chỉ tại Việt Nam. Trong buổi ra mắt sản phẩm của mình, Vsmart cho biết những sản phẩm của hãng sẽ được bán trên toàn thế giới, bao gồm lãnh thổ châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và châu Đại Dương.

Ông Trần Minh Trung - Tổng giám đốc Vsmart cho biết: "Về mặt thị trường, chúng tôi sẽ không dừng ở Việt Nam mà sẽ đưa sản phẩm Vsmart ra toàn cầu. Đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã thành lập được 6 nhóm kinh doanh. Trong đó, có 5 nhóm kinh doanh tại 5 châu lục khác nhau, còn nhóm thứ 6 sẽ đưa các thiết bị điện tử thông minh của Vinsmart lên các trang thương mại điện tử toàn cầu như Amazon hay Lazada. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ có một đợt sang triển khai phân phối sản phẩm của mình thông qua 400 cửa hàng BQ tại châu Âu."

Vsmart không phải là nhà sản xuất smartphone Việt đầu tiên với ước vọng vươn ra biển lớn, tuy nhiên, đây rất có thể sẽ là cái tên đầu tiên làm nên chuyện. Tháng 8/2017, BKAV từng công bố sẽ bán phiên bản đặc biệt Bphone 2017 Gold tại Dubai; tuy nhiên đã hơn 1 năm trôi qua, Bphone 3 đã có nhưng Bphone 2017 Gold vẫn "bặt vô âm tín". Hay hồi tháng 5/2018, Mobiistar cũng từng ra mắt một vài mẫu máy tại Ấn Độ, tuy nhiên không tạo được tiếng vang tại nước bạn.

Trong năm 2019, bên cạnh việc "xuất ngoại", Vsmart còn có kế hoạch ra mắt đến 10 mẫu máy thuộc nhiều phân khúc khác nhau, bao gồm cả phân khúc siêu cao cấp.

Theo Bình Minh

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  vsmart
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nói về cuộc đua ‘đốt’ tiền: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo đều xấp xỉ ngưỡng 1 tỷ USD, cái kết sẽ là một ông lớn rót tiền vào 1 trong những DN trên, ‘đốt’ 1-2 tỷ USD nữa và game-over!

Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình mới đây đã dự đoán cái kết của các cuộc đua "đốt tiền" trong lĩnh vực "thuần điện tử" như thương mại điện tử, ví điện tử, gọi xe… "Thuần điện tử là một canh bạc mà mới bắt đầu vào chơi thì "đốt" 10 triệu USD, chơi khá hơn thì trăm triệu USD, và cuối cùng là tỷ USD", ông Trương Gia Bình nhìn nhận.

Đại học VinUni của Vingroup công bố tuyển sinh: Chỉ tuyển sinh viên tinh hoa, chi phí đào tạo dự kiến 35.000 - 40.000 USD

VinUni - dự án đại học trực thuộc Vingroup - công bố định hướng tuyển sinh cho năm học 2020 – 2021 cho 3 ngành: Kinh doanh Quản trị, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật và Khoa học máy tính. Sau khi sơ lọc hồ sơ, VinUni sẽ có 2 vòng xét tuyển: vòng 1 đánh giá chất lượng hồ sơ và vòng 2 là phỏng vấn. Điều kiện bắt buộc là thí sinh phải có khả năng hoặc tiềm năng học tập bằng tiếng Anh do môi trường giảng dạy sẽ được quốc tế hóa. Ngoài ra, thí sinh sẽ có lợi thế nếu có tố chất về nghệ thuật, thể thao…

Vụ 4 tấn quần áo nhập lậu được cắt mác, gắn tên thương hiệu NEM, IFU: Chủ lô hàng ngất xỉu, Quản lý thị trường mời nhãn hàng phối hợp làm rõ nguồn gốc

Sáng 11/11, khi lực lượng chức năng đến kho niêm phong 4 tấn hàng thời trang Trung Quốc nhái thương hiệu NEM, IFU, chuẩn bị hoàn tất hồ sơ thì chủ sở hữu lô hàng này ngất xỉu và xin đi viện. Tình huống này khiến lực lượng chức năng phải hoãn buổi lập biên bản hoàn tất hồ sơ.

Không phải ai xa lạ, tỷ phú Phạm Nhật Vượng là người thay bầu Đức trả lương cho HLV Park Hang-Seo

Trước khi đứng ra trả lương cho HLV Park Hang-Seo, Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng đã có rất nhiều đóng góp cho nền bóng đá và người hâm mộ thể thao nước nhà.

Đọc thêm