Khởi động thoái vốn Nhà nước tại doanh nghiệp bia lớn nhất Việt Nam Sabeco

22/12/2016 08:23 AM | Kinh doanh

Sabeco thông qua chủ trương cho tổ chức đấu thầu công khai rộng rãi để thuê đơn vị tư vấn xây dựng phương án, các thủ tục có liên quan thoái vốn tại Sabeco.

Khởi động thoái vốn Nhà nước tại doanh nghiệp bia lớn nhất Việt Nam Sabeco

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco-mã chứng khoán SAB ) vừa thông báo Nghị quyết HĐQT liên quan đến việc thoái vốn Nhà nước tại SABECO.

Sabeco đồng thời ra nghị quyết cho phép bộ phận quản lý vốn Nhà nước tại Sabeco được sử dụng các nguồn lực tại Sabeco để thực hiện công tác thoái vốn.

Nghị quyết HĐQT lần này đề ngày 20/12/2016 và được Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM đăng tải vào chiều muộn hôm qua. Ngày 20/12, cổ phiếu Sabeco điều chỉnh giảm mạnh sau chuỗi tăng trần rất dài nhưng sang phiên 21/12, khác với dự đoán của nhiều người, cổ phiếu SAB tăng trở lại.

Theo Phương Chi

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lợi nhuận "ông trùm xây dựng" Coteccons lao dốc, xuống thấp nhất 4 năm

Thông thường, kết quả kinh doanh các công ty xây dựng như Coteccons sẽ thấp trong quý 1, là dịp Tết và tăng trở lại trong các quý sau. Tuy nhiên, quý 2/2019, lợi nhuận Coteccons thậm chí còn thấp hơn quý 1 và giảm hơn 70% so với cùng kỳ năm trước.

Chuyện chưa kể về thất bại của Lê Hoàng Uyên Vy: Kinh doanh lưu trữ web hosting nhưng lại bị hacker đánh sập toàn bộ hệ thống

Thất bại và sự cố cũng chính là cơ hội để học hỏi và tìm ra giải pháp sáng tạo trong những lúc khó khăn nhất.

Câu chuyện kinh doanh

Sau 5 năm trải nghiệm, CEO ABBank kiêm Phó Chủ tịch SVF rút ra 3 nguyên lý giúp xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp thành công, ai cũng có thể áp dụng chúng vào cuộc sống lẫn công việc

Để một hệ sinh thái khởi nghiệp, doanh nghiệp và cả gia đình có được sự kết nối vững chắc, đầu tiên những con người trong đó phải được là chính mình, biết nuôi dưỡng con ‘chó trắng’ trong mỗi người và phải cùng hành động một cách sáng tạo.

Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Indonesia, Malaysia tại vòng loại World Cup

Lá thăm rất thú vị đã đưa Việt Nam cùng bảng với Thái Lan, Malaysia, Indonesia và UAE, tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đọc thêm