Khởi công nhà máy chế biến suất ăn hàng không 8 triệu USD

28/05/2016 03:35 PM | Thời sự

Nhà máy chế biến suất ăn hàng không tại Cam Ranh sau khi hoàn thành sẽ đạt công suất 7.000-10.000 suất ăn/ngày với đầy đủ thực đơn kiểu châu Âu, châu Á, Nhật Bản, Hồi giáo và suất ăn chay

Khởi công nhà máy chế biến suất ăn hàng không 8 triệu USD

Công ty cổ phần Dịch vụ Suất ăn Hàng không Việt Nam vừa khởi công dự án xây dựng nhà máy chế biến suất ăn tại Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh.

Đây là một trong 4 cơ sở chế biết suất ăn hàng không được Bộ GTVT , Cục Hàng không VN đồng ý về chủ trương xây dựng. 3 cơ sở còn lại được xây dựng tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng và Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Nhà máy chế biến suất ăn tại cảng hàng không quốc tế Cam Ranh của VINACS sẽ là một cơ sở sản xuất suất ăn hàng không hoàn chỉnh được tư vấn thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu Nhật Bản và Singapore trong lĩnh vực chế biến suất ăn hàng không. Nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu hiện nay với tổng mức đầu tư tương ứng 8 triệu USD và thu hút gần 200 lao động địa phương.

“Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng tốt yêu cầu nghiêm ngặt của Hiệp hội vận chuyển hàng không quốc tế (IATA), các quy định của pháp luật Việt Nam về vệ sinh an toàn thực phẩm , an toàn an ninh hàng không và đảm bảo rằng, nhà máy sẽ có đầy đủ các chứng chỉ quốc tế theo những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Nhà máy sau khi hoàn thành sẽ đạt công suất 7.000-10.000 suất ăn/ngày với đầy đủ thực đơn kiểu châu Âu, châu Á, Nhật Bản, Hồi giáo và suất ăn chay”, lãnh đạo VINACS khẳng định.

PV

Theo Báo Giao thông

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kêu gọi sống xanh bằng thùng rác phân loại "giả tạo", hãng cà phê Phúc Long bị người dùng tẩy chay vì "lừa dối và xem thường" khách hàng

Thời gian gần đây, phong trào "less plastic" (giảm nhựa) đã và đang len lỏi vào từng ngóc ngách cuộc sống. Tuy nhiên, những thương hiệu đồ uống lớn nhất lại liên tục bị đặt dấu hỏi về trách nhiệm của họ với môi trường.

Mới hoạt động nhưng doanh thu đã hơn 100 triệu/tháng, hai sếp nhí đến Kiddie Shark gọi vốn với tham vọng mở chuỗi 100 cửa hàng trên toàn quốc

Tuy nhiên mô hình đã không nhận được đầu tư từ Shark Linh vì e ngại khả năng quản lý của hai sếp nhí khi mở rộng ra nhiều địa điểm.

Mạng xã hội Astra được Shark Hưng rót 1 triệu USD vừa chính thức ra mắt: Đi vào thị trường ngách là du lịch, sử dụng blockchain để minh bạch hoạt động, sẽ có đồng tiền điện tử riêng

Tuy nhiên hiện người dùng vẫn chưa thể trải nghiệm mạng xã hội du lịch Astra vì phiên bản dùng thử sẽ được đơn vị phát hành công bố trong vòng 2 tháng tới.

Bài học cuộc sống

Lời khuyên của Đô đốc Mỹ từng tiêu diệt Osama Bin Laden: Muốn thay đổi thế giới, hãy bắt đầu bằng việc dọn giường ngăn nắp

Đô đốc William H. McRaven đã dành tặng sinh viên trường Đại học Texas những bài học ông đã rút ra trong suốt 36 năm phục vụ quân đội.

Đọc thêm