Khoảnh khắc xúc động khi 400 học sinh hát tặng thầy giáo sắp qua đời

18/09/2016 08:59 PM | Sống

Một giáo viên trung học đã nhận được một món quà cực kỳ quý báu từ hàng trăm học sinh của mình, chỉ vài ngày trước khi ông qua đời vì bệnh ung thư.

Khoảnh khắc xúc động khi 400 học sinh hát tặng thầy giáo sắp qua đời
Thầy giáo Ben Ellis lắng nghe các học sinh hát tặng mình. (Nguồn: mirror.co.uk)

Ben Ellis, sống tại Nashville, Tennessee, Mỹ, rất được các học sinh yêu quý. Họ đã tụ tập trước cửa sổ ngôi nhà ông đang sống, đồng thanh hát tặng ông ca khúc "Holy Spirit You are Welcome Here."

Trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xúc động đó, người ta thấy người thầy giáo đang cố gắng ngăn dòng nước mắt trong khi lắng nghe 400 học sinh cất tiếng hát thể hiện lòng kính yêu đối với người thầy đang chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư..

10 ngày sau đó, Ben Ellis đã từ giã cuộc đời.

Đoạn clip này đã nhận được hàng triệu lượt xem sau khi ngôi sao ca nhạc Tim McGraw đăng tải lên Facebook cá nhân.

Một phụ huynh học sinh đã viết lên Facebook rằng 3 người "không liên quan" tới nhau đã cùng kể cho cô về cảnh tượng các học sinh đang đồng thanh hát cầu nguyện cho thầy giáo Ben Ellis trên bãi cỏ nhà ông.

Bà mô tả thầy Ellis là một "thầy giáo đúng nghĩa. Ông đã viết một bức thư cho học sinh, trong đó nói rằng giờ đây ông chắc chắn rằng Chúa luôn theo sát chúng ta".

PV

Theo Vietnamplus

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế khủng hoảng, nhân sự cấp cao công khai chuyển sang đối thủ, một mình trơ trọi trước bờ vực phá sản: Lối thoát ở ngay đây thôi! (P1)

Tôi quỳ xuống, lần đầu tiên trong đời mình, tôi nhìn lên một chỗ bất kỳ và tôi nghĩ rằng Người ở đó. Tôi hét lên từ sâu thẳm trái tim mình: "Làm ơn, làm ơn hãy giúp con. Con không thể nào chịu đựng được nữa!".

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: 10 máy bay Bamboo Airways đang "nuôi" đội ngũ vận hành 30 máy bay

Theo ông Quyết, hãng hàng không Bamboo Airways hiện nay đang vận hành 10 máy bay, nhưng phía sau còn đang chuẩn bị con người, nguồn lực để sẵn sàng tăng lên 30 máy bay trong thời gian sắp tới. Vì vậy, hãng hàng không này tạm thời đang lỗ dù đã tự chủ được tài chính.

Shark Phú và ‘ván bài lật ngửa’ về thương hiệu Sunhouse

Shark Phú cho rằng: Ai cũng muốn doanh nghiệp minh bạch, loại bỏ doanh nghiệp không chân chính, tuy nhiên, thực trạng cuộc sống không đơn giản như chúng ta nghĩ.

Câu chuyện kinh doanh

Mai Trường Giang - Sáng lập chuỗi gà rán Otoké Chicken: Tôi muốn làm gà rán tốt cho sức khỏe, cạnh tranh sòng phẳng với ông lớn như KFC, Lotteria...

Otoké Chicken là thương hiệu gà rán Việt Nam, ra đời từ cuối năm 2017, đến nay đã có 14 cửa hàng tại thị trường TP HCM và 1 cửa hàng tại Singapore.

Đọc thêm