Khoảnh khắc xúc động khi 400 học sinh hát tặng thầy giáo sắp qua đời

18/09/2016 08:59 PM | Sống

Một giáo viên trung học đã nhận được một món quà cực kỳ quý báu từ hàng trăm học sinh của mình, chỉ vài ngày trước khi ông qua đời vì bệnh ung thư.

Khoảnh khắc xúc động khi 400 học sinh hát tặng thầy giáo sắp qua đời
Thầy giáo Ben Ellis lắng nghe các học sinh hát tặng mình. (Nguồn: mirror.co.uk)

Ben Ellis, sống tại Nashville, Tennessee, Mỹ, rất được các học sinh yêu quý. Họ đã tụ tập trước cửa sổ ngôi nhà ông đang sống, đồng thanh hát tặng ông ca khúc "Holy Spirit You are Welcome Here."

Trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc xúc động đó, người ta thấy người thầy giáo đang cố gắng ngăn dòng nước mắt trong khi lắng nghe 400 học sinh cất tiếng hát thể hiện lòng kính yêu đối với người thầy đang chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư..

10 ngày sau đó, Ben Ellis đã từ giã cuộc đời.

Đoạn clip này đã nhận được hàng triệu lượt xem sau khi ngôi sao ca nhạc Tim McGraw đăng tải lên Facebook cá nhân.

Một phụ huynh học sinh đã viết lên Facebook rằng 3 người "không liên quan" tới nhau đã cùng kể cho cô về cảnh tượng các học sinh đang đồng thanh hát cầu nguyện cho thầy giáo Ben Ellis trên bãi cỏ nhà ông.

Bà mô tả thầy Ellis là một "thầy giáo đúng nghĩa. Ông đã viết một bức thư cho học sinh, trong đó nói rằng giờ đây ông chắc chắn rằng Chúa luôn theo sát chúng ta".

PV

Theo Vietnamplus

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VTV đẩy giá quảng cáo trận chung kết giữa Việt Nam và Indonesia lên "kịch khung": 30 giây có giá gần 1 tỷ đồng

Giá quảng cáo trong trận chung kết SEA Games tới đây là mức cao nhất từ trước tới nay của VTV và bằng với giá quảng cáo trận chung kết AFF Cup 2018.

Giám đốc BV Xanh Pôn phủ nhận việc trộn máu và ăn bớt vật tư xét nghiệm

Giám đốc BV Xanh Pôn cho biết, việc khoa Vi sinh cắt đôi bộ dụng cụ xét nghiệm HIV và viêm gan B chỉ mang tính chất thử nghiệm.

Câu chuyện kinh doanh

22 sân bay Việt Nam công suất chỉ bằng 1 sân bay Changi của Singapore hay Suvarnabhumi của Thái Lan

Việt Nam có tổng cộng 22 sân bay, với tổng công suất hơn 90 triệu lượt khách, chỉ bằng công suất 1 sân bay quốc tế Changi (Singapore), hay công suất của sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan), theo phân tích của ông Lương Hoài Nam. Ông Nam cũng thay mặt Hội đồng Tư vấn Du lịch đề xuất giải pháp mà theo ông là mang tính "đột phá" ...

BV Xanh Pôn: Tạm đình chỉ Phó trưởng khoa liên quan vụ cắt đôi que thử HIV, viêm gan

Chiều 9/12, Lãnh đạo BV Xanh pôn cho biết đã tạm đình chỉ công tác 3 viên chức, nhân viên hợp đồng liên quan đến vụ “Hàng nghìn que thử HIV, viêm gan B bị cắt đôi trước khi tiến hành xét nghiệm”.

Đọc thêm