Khoa học chứng minh: Hút thuốc lá khiến cậu nhỏ bị rụt

13/05/2019 02:25 PM | Khoa học

Hạnh phúc gia đình đấy đừng đùa!

Khoa học chứng minh: Hút thuốc lá khiến cậu nhỏ bị rụt

Các bạn (những anh đang hút thuốc), tôi đang có một số tin xấu: Thứ thuốc lá khiến bạn nghĩ mình trông thật ngầu, có thể là lý do khiến cậu nhỏ bị teo lại.

Theo các chuyên gia, ngoài những tác động tiêu cực cho hệ hô hấp, hút thuốc lá còn khiến nam giới tăng tỷ lệ mắc rối loạn cương dương, thậm chí bị teo nhỏ.

Khoa học chứng minh: Hút thuốc lá khiến cậu nhỏ bị rụt - Ảnh 1.

Có vô số lý do để bạn từ bỏ thuốc lá ngay và luôn

Trò chuyện với M.O, bác sĩ tiết niệu Marc Laniado tiết lộ mấy vấn đề nói trên không hiếm như bạn nghĩ.

"Tôi đã khám cho vô số bệnh nhân nam mắc rối loạn cương dương."

"Để cậu nhỏ có sự cương cứng vững chắc, nó cần lưu lượng máu đầy đủ. Những người hút thuốc có tỷ lệ mắc xơ cứng động mạch cực cao, vô tình làm giảm lưu lượng máu xuống dương vật."

"Các hóa chất trong khói thuốc cũng gây ảnh hưởng tiêu cực đến cương cứng: Nicotine làm các mạch máu bị hẹp, có thể là tạm thời nhưng cũng có thể là vĩnh viễn."

"Thường thì bệnh nhân sẽ phàn nàn rằng, sự cương cứng khi thức dậy vào sáng sớm không rõ rệt như trước đây, hoặc không bền bỉ khi lâm trận."

"Nhưng đôi khi, mọi người cũng nói rằng dương vật của họ ngày càng ngắn đi khi cao tuổi hơn, vì hút thuốc ngăn dòng máu chảy qua dương vật, điều này ngăn chặn sự cương cứng và độ dài tự nhiên."

"Vì vậy, hút thuốc có thể khiến dương vật của bạn ngắn đi so với thực tế."

Và không chỉ nam giới, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, hút thuốc khiến chị em gặp vấn đề với chuyện đó.

"Sự kích thích của phụ nữ cũng phụ thuộc vào lưu lượng máu đến khu vực nhạy cảm," bác sĩ Laniado nói tiếp.

Khoa học chứng minh: Hút thuốc lá khiến cậu nhỏ bị rụt - Ảnh 2.

Theo Medical News Today, trong thuốc lá có nhiều loại độc tố khiến mạch máu trong cậu nhỏ bị hư hại.

Trong một nghiên cứu vào năm 1998 của Đại học Y Boston với sự tham gia của 200 anh đàn ông, cho thấy: Đàn ông hút thuốc thua kém trong chuyện phòng the so với những anh không nghiện thuốc.

Các nghiên cứu cũng kết luận rằng hút thuốc ức chế lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, ngăn cản dương vật cương cứng.

Cũng như hút thuốc, một số loại biệt dược cũng có thể ảnh hưởng đến kích thước dương vật - ví dụ như Adderall (thường được kê cho những người bị rối loạn thiếu tập trung) và một số thuốc chống trầm cảm và thuốc chống loạn thần.

Theo Long J

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ có trong tay công thức chữa lành tất cả mọi bệnh tật trong 7 ngày, sẽ biến M'Drắk thành "Địa đàng thực chứng" để mọi người đến chữa bệnh, thiền định

Theo đó, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên khẳng định có công thức chữa mọi bệnh tật bằng nguồn năng lượng gốc, chỉ trừ một số bệnh như gãy tay, gãy chân,...

Bạn không thể mãi 'bán thân' với lương 5-7 triệu nếu muốn giàu có, hãy học Shark Hưng cách để sớm thành công ở tuổi 35

Shark Hưng cho rằng người trẻ càng sớm trạng thái cân bằng giữa thu nhập từ hoạt động đầu tư và thu nhập từ tiền công tiền lương, sức lực của mình càng tốt.

Mỗi ngày trung bình xử lý 1,5 triệu đơn hàng, Shopee vẫn thua lỗ hơn 200 triệu USD/quý, là nguyên nhân chính kéo tụt phong độ của cả tập đoàn mẹ

Mặc cho thua lỗ, Shopee vẫn nhận được sự ủng hộ từ tập đoàn mẹ Sea, quyết tâm tiếp tục đốt tiền cho marketing để chiếm thị trường.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Vinamit Nguyễn Lâm Viên lý giải vì sao Huy Việt Nam gọi vốn hơn 70 triệu USD, kịch bản đẹp mà vẫn “gãy cánh”

Như câu chuyện của Huy Việt Nam: “Nếu những cổ đông đầu tư vào công ty này là các nhà đầu tư chiến lược, thì chắc chắn anh Huy đó không bỏ trốn đâu. Bởi vì họ cùng chung chiến lược với mình, họ sẽ đẩy mình lên. Nhưng do anh chọn nhà đầu tư tài chính, cho nên khi thất bại, anh cảm thấy sợ rồi và phải bỏ chạy thôi.”

Đọc thêm