Khi doanh nghiệp cùng chung tay lan tỏa Việc tử tế

16/05/2019 03:30 PM | Sống

Mang trong mình sứ mệnh lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng về những tấm gương người tốt việc tốt, về lòng nhân ái giữa đời thường; "Việc tử tế" vẫn luôn được tiếp nối dưới sự đồng hành của những doanh nghiệp lớn.

Khi doanh nghiệp cùng chung tay lan tỏa Việc tử tế

Chặng đường lan tỏa những những hành động đẹp, những câu chuyện cổ tích giữa đời thường "Việc tử tế" đã chính thức bước sang năm thứ 5 của cuộc hành trình. Hướng đến thông điệp cùng nhau tạo nên một xã hội văn minh tốt đẹp hơn, suốt 5 năm qua "Việc tử tế" đã không ngừng lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng về những tấm gương người tốt việc tốt, về lòng nhân ái. Hành trình 5 năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng đó là dấu mốc quan trọng trong việc ươm mầm những hạt giống Việc tử tế.

Đánh dấu chặng đường 5 năm chính thức lên sóng, "Việc tử tế" gây dấu ấn mạnh mẽ qua sự kiện "Ngày tử tế 2019" với chủ đề "Tử tế vì môi trường không rác thải". Chương trình do Trung tâm Tin tức VTV24 phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông PSC thực hiện, với sự đồng hành của Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO). Hơn 1.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi cùng người dân đã tham gia đi bộ tuyên truyền bảo vệ môi trường, thu gom rác và động viên mọi người bỏ rác đúng nơi quy định, tạo nên dấu mốc kỷ niệm đẹp cho chương trình "Việc tử tế".

Khi doanh nghiệp cùng chung tay lan tỏa Việc tử tế - Ảnh 1.

Qua chương trình, hàng loạt địa phương hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường lần này như Hà Nội, TP HCM, Hà Giang, Điện Biên, Nghệ An, Hà Tĩnh, các tỉnh khu vực Tây Nguyên...

Là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô tại Việt Nam, THACO mang trong mình sứ mệnh nhân văn, đề cao giá trị con người với triết lý kinh doanh: "Mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và có đóng góp thiết thực vào nền kinh tế đất nước". Lựa chọn đồng hành cùng "Việc tử tế", THACO mong muốn chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp, xây dựng một cộng đồng với nhiều việc tử tế và con người tử tế.

Hằng năm THACO hỗ trợ rất nhiều hoạt động, sự kiện để chia sẻ trách nhiệm trong nhiều lĩnh vực như: An ninh Tổ quốc, An sinh xã hội, An toàn giao thông, Giáo dục, Văn hóa văn nghệ, Y tế, Thể thao, Vì người nghèo, trao học bổng…, và đã trở thành đơn vị đi đầu trong việc chú trọng trách nghiệm doanh nghiệp với cộng đồng.

Khi doanh nghiệp cùng chung tay lan tỏa Việc tử tế - Ảnh 2.

THACO đồng hành xuyên suốt Chương trình "Việc tử tế"

Hy vọng trong tương lai không xa sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp như THACO cùng chung tay lan tỏa những giá trị tốt đẹp, để ngày tử tế với môi trường không chỉ là sự kiện một ngày mà là việc làm hàng ngày, trở thành thói quen ứng xử của chúng ta mọi lúc, mọi nơi.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO FPT: Đừng vội lo giải bài toán toàn cầu, startup trẻ hãy giải bài toán đói nghèo, mua được cái ô tô cho mình trước, đó là bài toán vĩ đại mà xưa chúng tôi hèn không mơ tới!

"Tôi khuyên tất cả các bạn đầu tiên phải giải bài toán đói nghèo cho chính mình đã, phải mua được cái ô tô cho mình. Bài toán của mình mình còn không giải được nữa, lại đi lo bài toán thế giới", cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam khuyên các bạn trẻ.

Sau gần 1 năm được tập đoàn Thuỵ Sỹ rót vốn và định giá 45 triệu USD, Vntrip tiếp tục gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư xuyên biên giới của Trung Quốc

Jubilee Capital Management, một quỹ đầu tư mao hiểm xuyên biên giới Asean- Trung Quốc vừa đầu tư vào nền tảng du lịch trực tuyến của Việt Nam là Vntrip.vn.

"Hiện tượng mạng" Bà Tân Vlog và giấc mơ của cộng đồng YouTuber Việt Nam

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Một vòng du lịch quanh Sài Gòn: Quán cà phê handmade trong con hẻm tĩnh lặng dành cho những tín đồ ưa thích nghệ thuật

Đến với Take Your Fancy, khách sẽ rất hài lòng với hương vị thức uống trong một không gian lãng mạn yên tĩnh với các vật dụng dễ thương mà vợ chồng chủ quán tự tay trang trí.

Đọc thêm