Khám phá không gian bên trong cửa hàng cầm đồ hàng đầu New York, nơi có bán những chiếc túi Birkin và đồng hồ Rolex hiếm có nhất

24/11/2017 03:48 PM | Sống

Trong hiệu cầm đồ hàng đầu New York, các khách hàng sẽ gặp nhau trong một văn phòng cùng với mặt hàng mà họ muốn định giá. Walper nói: "Không giống các cửa hàng cầm đồ khác, chúng tôi chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi ngồi ở bàn làm việc chứ không phải trao đổi với nhau qua cửa kính.

Khám phá không gian bên trong cửa hàng cầm đồ hàng đầu New York, nơi có bán những chiếc túi Birkin và đồng hồ Rolex hiếm có nhất

- Công ty New York Loan có bán các mặt hàng như túi Hermès Birkin trị giá 30.000 USD và các món đồ trang sức đắt tiền khác.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và an ninh chặt chẽ làm cho nó không giống với bất kỳ một tiệm cầm đồ nào khác.

- Cam kết tuyệt đối bảo mật cho khách hàng.

New York Loan không phải là cửa hàng cầm đồ thông thường. Bạn sẽ được yêu cầu lấy dấu vân tay trước khi bước vào cửa hàng. Tại hội trường phía trước, họ treo một danh mục các tác phẩm của John Baldessari, trị giá 90.000 USD. Tòa nhà International Gem Tower có cửa hàng cầm đồ này nằm ở khu Diamond District của Manhattan, Midtown, và có rất nhiều thứ có giá trị bên trong.

"Tất cả các tầng trong tòa nhà này đã được củng cố an ninh bởi vì ở đây có các kho tiền trong tất cả các văn phòng khác nhau", Eleanor Walper, một chuyên gia thẩm định tín dụng và là nhà nghiên cứu về ngọc của công ty, chia sẻ với Business Insider.

Tại đây, khách hàng có thể bán những đồ đạc có giá trị, mua lại những món đồ giảm giá của người khác, hoặc vay ngắn hạn bằng cách sử dụng tài sản của họ như là tài sản thế chấp.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng như túi Hermès Birkin trị giá 30.000 USD, kim cương double-digit-karat, nhẫn Super Bowl, huy chương Emmy và Quả Cầu Vàng, hay các loại rượu cao cấp và các mảnh Andy Warhol được đóng khung rất trang trọng. Các mặt hàng cao cấp khác mà công ty giữ như tài sản thế chấp được giữ trong kho tiền, bên trong một hầm chứa, tại một địa điểm bí mật không được tiết lộ.

Dưới đây là các mặt hàng đang được bày bán ngay, chúng được mua lại từ khách hàng, hoặc như Walper đã chia sẻ ra, vì khách hàng đã "chọn cách bỏ đi". Công ty New York Loan nằm ở khu Diamond District và có cảm giác nó giống như một văn phòng hơn là một cửa hàng cầm đồ.

Đồ trang sức được bày bán sẽ được đặt trên các giá treo đằng sau một hộp kính.

Danh mục các tác phẩm của John Baldessari treo ở hành lang trị giá 90.000 USD.

Các khách hàng sẽ gặp nhau trong một văn phòng cùng với mặt hàng mà họ muốn định giá. Walper nói: "Không giống các cửa hàng cầm đồ khác, chúng tôi chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi ngồi ở bàn làm việc chứ không phải trao đổi với nhau qua cửa kính.

Những bức tranh của Andy Warhol được treo trên tường.

Walper đã rút ra một vài sản phẩm giá cao hơn hiện đang có sẵn để mua, bao gồm cả Rolex GMT II. Thường được gọi là "Batman" hoặc "Bruiser", đây là đồng hồ thời gian kép có giá bán lẻ là 9.200 USD. Công ty New York Loan đang bán nó với giá 7.000 USD.

Các túi xách Hermès Birkin, gần đây được cho là đầu tư tốt hơn vàng, thường trị giá vài chục ngàn USD. Mặc dù nó thường được bán với giá trên 30.000 USD, nhưng túi da đà điểu màu cam này đang được bán với giá khoảng 20.000 USD. Chiếc màu đen thường có giá từ 12.000 đến 15.000 USD với giá bán lẻ, nhưng cửa hàng cầm đồ đang bán chiếc này với giá chỉ 8.500 USD.

Hoa tai ngọc trai màu xanh với kim cương và ngọc trai trị giá 32.000 USD.

Đồng hồ bằng vàng này có mặt bằng ngọc trai và được lót bằng kim cương và vỏ bọc ruby. Đây là một "DateJust" của phụ nữ bán lẻ với giá 23.000 USD, mặc dù nó bán ở đây với giá 6.000 USD.

Nhẫn đá ngọc lục bảo này có giá 30.000 USD.

Chiếc nhẫn vàng ở đây là một viên kim cương lớn, rạng rỡ với giá 22.000 USD.

Bộ vòng cổ và bộ đồ trang sức này là của Seaman Schepps. Chỉ bằng một bông tai cũng khoảng 3.300 USD.

Walper lưu ý rằng công ty chưa bao giờ tiết lộ tên tuổi của khách hàng, bà đã nói trên Phố Wall: "Sự thận trọng là một trong những điểm then chốt trong công việc của chúng tôi. Nếu chúng tôi đánh mất nó, sẽ không một ai muốn đến với chúng tôi cả”.

Theo Thu Hoài

Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lý Quý Trung: “Trong kinh doanh, mất hứng là mất hết”

“Buông tay để thua là dễ nhất, tiến tới chiến thắng mới là cái khó”. Đó là một trong những câu nói của các nhà khởi nghiệp “tiền bối” đã từng trải qua nhiều thất bại trên con đường startup ở tuổi đời còn trẻ. Thậm chí có người dùng cả thanh xuân để khởi nghiệp và đã gặt hái được thành công nhờ vào sự kiên định của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Vingroup mở “Siêu thị Vinmart 4.0” - Virtual Store đầu tiên tại Việt Nam: Khách chỉ cần nhìn áp phích và quét mã QR, 2 tiếng sau hàng đã tới cửa nhà

Vingroup vừa thông báo ra mắt siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store), mô phỏng hơn 100 nhóm sản phẩm chọn lọc bằng hình ảnh trên những tấm áp-phich khổ lớn. VinCommerce và VinID đặt kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong tiêu dùng bán lẻ tại Việt Nam...

"Made in USA" vs "Made in China": Khi chiến tranh thương mại nâng tầm thành Đại chiến công nghệ (P.1)

Trong suốt chiều dài lịch sử của nhân loại, khi 1 thế lực mới bành trướng và đe dọa thế lực cũ, xung đột và chiến tranh là điều tất yếu phải xảy ra. Những cuộc đàm phán, thỏa thuận chỉ tạm làm dịu xung đột về lợi ích chứ không thể ngăn cản được xu thế đối đầu giữa các cường quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Chống đỡ chiến tranh thương mại, Trung Quốc ra sức phát triển hệ sinh thái blockchain: Chiến lược "ba chiếc lồng ấp" và "hộp cát sandbox"

Tổng thống Donald Trump từng tuyên bố trong một diễn văn tháng 2/2019 rằng chính phủ Mỹ không có chính sách tổng thể về blockchain. Tuy nhiên, Trung Quốc đã duy trì quan điểm ngược lại và đang trở thành quốc gia có nhiều dự án blockchain nhất thế giới

Đọc thêm