Khách sạn 5 sao nơi nam bảo vệ đuổi người trú mưa ở Hà Nội bị dân mạng đồng loạt rate 1 sao

30/08/2019 04:05 PM | Bất động sản

Đoạn clip nam bảo vệ đuổi người trú mưa giữa lúc dông bão ngay sau khi được lan truyền trên MXH đã khiến nhiều người bức xúc, hàng loạt dân mạng đã vào trang đánh giá của khách sạn để rate 1 sao và để lại những review tiêu cực liên quan tới sự việc.

Khách sạn 5 sao nơi nam bảo vệ đuổi người trú mưa ở Hà Nội bị dân mạng đồng loạt rate 1 sao

Chiều 29/08, giữa lúc Hà Nội đang hứng chịu đợt mưa lớn kèm gió giật mạnh do ảnh hưởng của bão số 4 , trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc đồng phục bảo vệ thẳng tay đuổi những người trú mưa dưới chân tòa nhà khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Clip: Bảo vệ khách sạn đuổi người trú mưa gây phẫn nộ.

Nơi xảy ra sự việc được xác định là 1 khách sạn nằm trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sau sự việc, trao đổi với PV, chị Đàm Thu Huyền (36 tuổi, quản lý lễ tân khách sạn) cho biết đã nắm được thông tin, đồng thời xác nhận người đàn ông trong đoạn clip là nhân viên bảo vệ của khách sạn.

Khách sạn 5 sao nơi nam bảo vệ đuổi người trú mưa ở Hà Nội bị dân mạng đồng loạt rate 1 sao - Ảnh 2.

Khách sạn nơi xảy ra sự việc.

"Thời điểm đó có khách VIP của bên tôi đang đến thì người dân đứng trú mưa đúng cái đường đi của khách VIP. Lúc này bạn nhân viên chỉ tay sang phía cổng, phía đường hầm rồi bảo mọi người qua đó đứng trú mưa. Lúc đó tôi cũng không chứng kiến vụ việc nhưng nhân viên bảo vệ kể lại là anh ấy nói rất lịch sự: "chị ơi đi sang bên cái chỗ phía đằng kia đỗ để trú vì đường đấy là đường khách VIP đi vào" chứ không có nặng lời gì, không hiểu như thế nào mà mạng xã hội, dân tình cứ chia sẻ ầm lên", chị Huyền chia sẻ.

Theo chị Huyền, việc trời mưa bão thì không ai đuổi mọi người đi mà do là khách sạn 5 sao cùng với việc có khách VIP đang đến nên chỉ nhắc nhở mọi người đến đường hầm trú mưa chứ không nặng lời đuổi mọi người. "Vì khách sạn 5 sao, không như ở ngoài đường được nhưng trời thì mưa bão không ai cấm là không được vào trú. Trước cửa khách sạn như thế làm sao mà nhiều người ào vào đỗ ở khách sạn được. Khi chỉ sang thì không đi mà lại cứ đứng quay clip", chị Huyền nói.

Mặc dù vậy, ngay sau khi đoạn clip được phát tán trên MXH, đông đảo cư dân mạng đã đồng loạt bày tỏ bức xúc với hành động của nam bảo vệ. Đa số đều cho rằng việc chia sẻ với người khác, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em là điều cần phải làm giữa lúc Hà Nội đang mưa bão, nếu đi ngoài đường sẽ rất nguy hiểm. Đồng thời, rất nhiều người đã vào trang đánh giá của khách sạn để rate 1 sao và để lại những review tiêu cực liên quan tới sự việc.

Khách sạn 5 sao nơi nam bảo vệ đuổi người trú mưa ở Hà Nội bị dân mạng đồng loạt rate 1 sao - Ảnh 3.
Khách sạn 5 sao nơi nam bảo vệ đuổi người trú mưa ở Hà Nội bị dân mạng đồng loạt rate 1 sao - Ảnh 4.
Khách sạn 5 sao nơi nam bảo vệ đuổi người trú mưa ở Hà Nội bị dân mạng đồng loạt rate 1 sao - Ảnh 5.
Khách sạn 5 sao nơi nam bảo vệ đuổi người trú mưa ở Hà Nội bị dân mạng đồng loạt rate 1 sao - Ảnh 6.

Rate 1 sao và nhiều bình luận tiêu cực được người dùng để tại trang đánh giá của khách sạn trên Google.

"Mưa to gió lớn người ta trú mưa nhờ 1 lát thì ảnh hưởng gì chứ. Người ta cũng dựng xe gọn gàng sát lề chứ có gây cản trở gì đâu mà phải ra đuổi", tài khoản M. N. bình luận.

Đồng quan điểm này, tài khoản P. K. viết trong phần review: "Hà Nội mưa to gió bão như vậy mà nỡ lòng nào không cho người ta trú mưa. Thử hỏi rằng nếu câu chuyện này xảy ra với chính người thân của ban quản lý khách sạn thì sao?".

"Đáng lẽ sẽ không đánh giá 1 sao đâu, nhưng tại người bảo vệ quá vô tâm, không chút chia sẻ với người khác lúc hoạn nạn. Trời mưa bão như vậy, phụ nữ và trẻ em mà cố đi sẽ vô cùng nguy hiểm", tài khoản T. D. bày tỏ quan điểm.

Trước đó, theo nội dung đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, vào lúc trời đang mưa giông gió lớn thì có 4 người đi vào sảnh khách sạn để trú mưa. Trong đó có 1 người phụ nữ, một người đàn ông lớn tuổi và 2 em nhỏ.

Ngay sau đó, nam bảo vệ khách sạn tiến tới, luôn miệng "không để xe ở đây được" đồng thời chỉ tay và yêu cầu nhóm người đang trú mưa rời đi. Mặc dù người phụ nữ đi cùng con nhỏ đã lên tiếng xin cho đứng nhờ vì trời đang mưa quá lớn, nam bảo vệ vẫn dứt khoát đuổi họ đi.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo CUNS

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  khách sạn, Grand Plaza
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu tăng nghìn tỷ mỗi năm, hãng lữ hành Vietravel sắp lên sàn chứng khoán với định giá 500 tỷ đồng

Vietravel sẽ lên sàn UPCoM từ ngày 27/9 với giá tham chiếu 40.000 đồng/cổ phiếu.

Phong cách làm việc Đức: Làm ít, hiệu quả cao, chơi hết mình và không coi trọng tấm bằng đại học

Lao động Đức làm việc ngắn nhất thế giới với bình quân 26,3 tiếng/tuần, nghĩa là nếu mỗi ngày làm 8 tiếng thì người Đức chỉ làm 3 ngày và 2,3 tiếng mỗi tuần. Tuy nhiên, lao động Đức lại đứng thứ 8 thế giới về hiệu năng với GDP bình quân 65,5 USD/người/giờ.

Định rót 100.000 USD cho startup nhưng cuối cùng lại thôi, Shark Bình nhấn mạnh: Thái độ quan trọng hơn trình độ!

Trong quan điểm của Shark Bình, mô hình chưa hoàn thiện thì Shark mới có cơ hội hỗ trợ startup, nhưng vấn đề quan trọng nhất vẫn nắm ở phía con người của founder.

Bách Hóa Xanh vừa có tháng mở rộng mạnh nhất từ trước đến nay: Mỗi ngày mở 2 cửa hàng, ngang ngửa thời kỳ bùng nổ của chuỗi Thegioididong.com

Trong cả năm 2018, Bách Hóa Xanh có thêm 122 cửa hàng, nhưng chỉ trong 8 tháng năm 2019, Bách Hóa Xanh đã có thêm 320 cửa hàng.

Đọc thêm