Khách nữ rỉ máu ngực, máy bay phải hạ cánh khẩn cấp

26/07/2019 10:00 PM | Thời sự

Sau khoảng 40 phút máy bay cất cánh, nữ hành khách bất ngờ bị chảy máu ở vết thương trên ngực trái khiến chuyến bay của Vietnam Airlines khởi hành từ TPHCM đi Vinh đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Đà Nẵng.

Khách nữ rỉ máu ngực, máy bay phải hạ cánh khẩn cấp

Theo đó, chuyến bay số hiệu VN1262 cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) lúc 6h40. Sau khoảng 40 phút, hành khách N.T.H. tại ghế ngồi 18B có dấu hiệu chảy máu tại vết thương nên liên hệ tiếp viên để xin bông, gạc. Dù có 1 bác sĩ trên tàu bay hỗ trợ, nhưng vẫn không thể cầm máu, trong khi máy bay ở độ cao khoảng 10.000m so với mặt biển, chênh lệch áp suất lớn.

Cơ trưởng quyết định cho máy bay chuyển hướng hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng và thông báo với bộ phận mặt đất để kịp thời cấp cứu cho hành khách. Khi máy bay hạ cánh, nhân viên y tế ở mặt đất đã hỗ trợ đưa hành khách tới bệnh viện cấp cứu.

Chuyến bay sau đó tiếp tục khởi hành và hạ cánh xuống sân bay Vinh sáng cùng ngày.

Việc chuyến bay phải hạ cánh khẩn cấp vì có hành khách gặp vấn đề về sức khỏe đã không còn là chuyện hiếm, điều này nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách. Dù việc hạ cánh khẩn cấp này khiến các hãng hàng không phải chịu thêm các chi phí phát sinh.

Tháng 10/2018, một nữ ca sĩ trên chuyến bay từ Đài Loan (Trung Quốc) về nước cũng gặp sự cố với túi nâng ngực. Sau đó, nguyên nhân được xác định do vỡ túi nâng ngực.

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng lưu ý, với hành khách nữ sử dụng thủ thuật nâng ngực, thời gian khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật không nên đi máy bay. Điều này do các hiện tượng chênh lệch áp suất khi cất và hạ cánh máy bay có thể gây các vấn đề khi các vị trí can thiệp thủ thuật chưa lành.

Theo Phạm Thanh

Tiền phong

Từ khóa:  máy bay, ngực, vỡ túi ngực
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: "Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết."

Câu chuyện kinh doanh

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Nữ Phó Giám đốc chi nhánh TPBank bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản

Một nữ Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng TPBank tại Hà Nội vừa bị cơ quan chức năng khởi tố vì tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.

Đọc thêm