"Jurassic World: Fallen Kingdom" ra mắt trailer chính thức: Chris Pratt thoát chết nhờ khủng long bạo chúa

09/12/2017 09:51 AM | Xem - Đọc

Sau teaser vỏn vẹn 15s, trailer chính thức của "Jurassic World: Fallen Kingdom" đã được tung ra.

"Jurassic World: Fallen Kingdom" ra mắt trailer chính thức: Chris Pratt thoát chết nhờ khủng long bạo chúa

Khi ra mắt lần đầu vào năm 1993, bộ phim Jurassic Park (Công viên kỷ Jura) của đạo diễn kỳ tài Steven Spielberg đã trở thành một trong những bom tấn kinh điển về công nghệ CGI cũng như thổi bay mọi phòng vé thời bấy giờ.

Tiếp theo là The Lost World: Jurassic Park (1997) và Jurassic Park III (2001). Tuy nhiên, kế hoạch phát triển phần tiếp theo lại liên tục bị đình trệ, mãi đến 14 năm sau, đạo diễn Colin Trevorrow và Steven Spielberg mới quyết định hồi sinh những chú khủng long 1 lần nữa trong Jurassic World (2015). Bộ phim mang về thành công vang dội với doanh thu 1.6 tỷ đô trên toàn cầu.

Rõ ràng đây là con gà đẻ trứng vàng, Universal nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện phần tiếp theo: Jurassic World: Fallen Kingdom, hợp tác sản xuất cùng nhà làm phim Tây Ban Nha J.A. Bayona.

Jurassic World: Fallen Kingdom
Jurassic World: Fallen Kingdom

Theo đúng lời hứa sau teaser chỉ vỏn vẹn 15s, Universal đã tung ra trailer đầu tiên cho Fallen Kingdom vào ngày hôm nay. Chẳng ai khác, tiếp tục là chàng béo bảnh bao Chris Pratt - tâm điểm của bộ phim sẽ vén màn cho trailer này.

Để có phim cho chúng ta xem, chắc chắn thế giới khủng long sẽ phải xảy ra hàng loạt biến cố mới. Một lần nữa khủng long ở Isla Nublar lại phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng.

Theo những thông tin ban đầu, bộ phim sẽ xoay quanh việc ngọn núi lửa tại Jurassic World bất chợt phun trào.

Owen Grady (Chris Pratt) và Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) phải nhanh chóng tổ chức di tản cho bầy khủng long. Tuy nhiên, một số kẻ đã lợi dụng tình hình để vận chuyển trái phép khủng long, dẫn đến những hậu quả ngoài tầm kiểm soát Bên cạnh đó, tiến sĩ Henry Wu do BD Wong thủ vai cũng sẽ xuất hiện trong phim, và nhân vật này sẽ có vai trò cực kỳ quan trọng trong Fallen Kingdom.

Ngoài ra, bộ phim còn chào đón một diễn viên kỳ cựu từ Jurassic Park đầu tiên - Tiến sĩ Ian Malcom do Jeff Goldblum thủ vai. Đây sẽ là lần đầu tiên Jeff Goldblum tái ngộ với loạt phim khủng long đình đám này kể từ sau The Lost World: Jurassic Park.

Jurassic World: Fallen Kingdom dự kiến khởi chiếu vào ngày 22/6/2018.

Theo Long.J

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
Những mảnh ghép cuộc đời Stephen Hawking qua phim The Theory of Everything

Những mảnh ghép cuộc đời Stephen Hawking qua phim The Theory of Everything

Là người đặt nền móng cho sự thống nhất giữa thuyết tương đối tổng quát và cơ học lượng tử, cũng như nhiều lý thuyết vũ trụ sau này, cố giáo sư vật lý Stephen Hawking lại khá khiêm tốn trên màn ảnh khi các bộ phim về ông chỉ đếm trên đầu ngón tay và hầu hết đều là phim... khoa học.

XEM
Đọc thêm