Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba

13/09/2017 10:54 AM | Kinh doanh

Không chỉ "nhái" lại điệu nhảy huyền thoại của Michael Jackson, Jack Ma còn cưỡi xe Harley-Davidson trên sân khấu khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba

Vào tối ngày 8/9/2017, trong buổi tiệc kỷ niệm ngày thành lập của Alibaba, tỷ phú Jack Ma lại một lần nữa khiến khán giả "ngớ người" khi xuất hiện trên sân khấu với hình tượng của Michael Jackson, lại còn đeo mặt nạ và cưỡi Harley-Davidson.

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba - Ảnh 1.

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson để ăn mừng 18 năm thành lập Alibaba

Cả hội trường như nổ tung trước sự quái lạ và "chịu chơi" của vị tỷ phú Trung Quốc. Theo Sina thì: "Jack Ma có vũ đạo chưa thực sự chuyên nghiệp nhưng ông ấy đã đem đến sự mới lạ cho buổi tiệc".

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba - Ảnh 2.

Đóng giả Michael Jackson, cưỡi xe Harley-Davidson - Jack Ma quả là con người kỳ quái

Đầu tiên, vị tỷ phú xuất hiện với trang phục hao hao của Michael Jackson trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Dangerous World tour, cưỡi trên chiếc Harley-Davidson khổng lồ và rú ga.

Jack Ma nhảy theo đoạn đầu của ca khúc Billie Jean, sau đó chuyển sang vũ điệu trong bài Formation của Beyoncé cùng với các vũ công phụ họa. Chính xác thì ông chủ của Alibaba đã biểu diễn trước 40.000 nhân viên.

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba - Ảnh 3.

Jack Ma lột mặt nạ trong sự ngỡ ngàng của 40.000 nhân viên

Đây không phải là lần đầu tiên vị tỷ phú này "lên đồng" trên sân khấu. Vào lễ kỷ niệm của Alibaba năm 2009, Jack Ma đã hóa thân thành một rocker hạng nặng, đội tóc giả và đeo thêm một chiếc mào gà khổng lồ. Nếu không tin đã có bức ảnh bên dưới làm bằng chứng:

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba - Ảnh 4.

Jack Ma 2009

Sau đó, vào năm 2013, Jack Ma có vẻ "giản dị" hơn khi đóng giả một ca sĩ nhạc pop trong lễ kỷ niệm 10 năm Taobao. Trông ông có vẻ "dễ nuốt" hơn nhiều với bomber jacket màu bạc và mũ phớt:

Jack Ma hóa thân thành Michael Jackson trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Alibaba - Ảnh 5.

Jack Ma là một trong số ít những tỷ phú công nghệ "nói không" với việc diện đi diện lại một bộ quần áo suốt cả năm trời như Mark Zuckerberg hay Steve Jobs.

Theo The Verge

Theo Long. J

Thời Đại

Từ khóa:  jack ma

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Số phận của các startup sau khi đóng máy Shark Tank Việt Nam: Chỉ 1/3 được rót vốn, rất nhiều startup chờ nhiều tháng ròng rồi nhận về cái lắc đầu của cá mập

Chỉ 8/22 Startup chúng tôi liên hệ cho biết đã hoặc sẽ nhận được rót vốn từ các cá mập sau chương trình Shark Tank Việt Nam. 4 Startup cho biết sẽ không nhận được vốn từ các cá mập. Một Startup khác từng được truyền thông là sắp nhận được khoản rót vốn, nhưng vào thời điểm chúng tôi liên hệ chiều 18/6, Startup này vẫn đang trong quá trình Due Dil và chưa nhận được đồng nào.

'Nội công, ngoại kích', ông Đặng Lê Nguyên Vũ làm cách nào để đưa Trung Nguyên trở thành số 1 toàn cầu?

Sau giai đoạn phát triển bùng nổ, Trung Nguyên đang chững lại trước tình hình thị trường chung gặp nhiều khó khăn. Không những vậy, bản thân ông Vũ và Trung Nguyên đang có những mâu thuẫn với người vợ kiêm đồng sáng lập tập đoàn Lê Hoàng Diệp Thảo, với hàng loạt tố cáo qua lại suốt nhiều năm qua.

Lời nhắn của Startup từng nhận lời hứa rót vốn 4,4 tỷ đồng từ cá mập VN: “Các Startup nên tiếp cận Shark Tank như một gameshow, đừng quá trông chờ!"

Farmtech Vietnam được Shark Vương và Shark Hưng cam kết rót vốn 4,4 tỷ đồng đổi lấy 44% cổ phần trên Shark Tank Việt Nam, nhưng chính thức nhận được thông báo Fail vòng thẩm định vào tháng trước. Lý do CEO Farmtech Vietnam cho biết nội dung về doanh thu công ty chia sẻ trong thời gian quay Shark Tank đã bị cắt khi lên sóng, và giờ thì các cá mập không đồng ý với số doanh thu 1,4 tỷ đồng anh đưa ra.

[Case Study] Du lịch Thái - “có muốn cũng không sao chép được”: Chính phủ nhanh nhạy, dân bản địa tuyệt vời, hết giờ chứ không hết chỗ chơi!

Tính đến năm 2017, mỗi năm Thái Lan đón nhận hơn 35 triệu lượt khách quốc tế, gần bằng một nửa dân số của quốc gia này.

Đọc thêm