ITL – Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp cung cấp giải pháp hậu cần toàn diện.

26/04/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Năm 2019 đánh dấu chặng đường phát triển gần 20 năm của Công Ty Cổ Phần Giao Nhận và Vận Chuyển Indo Trần (ITL). Từ những ngày đầu thành lập với nhiều thách thức, ITL đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Logistics tại thị trường Việt Nam và Đông Dương.

ITL – Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp cung cấp giải pháp hậu cần toàn diện.

Để mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng và đối tác, ITL đã không ngừng vươn xa và có mặt tại các nước Đông Dương như Lào, Campuchia, Myanmar và tạo ra mạng lưới bao phủ với hơn 30 văn phòng tiêu chuẩn tại Việt Nam với hơn 1.800 nhân viên sẵn sàng cung ứng giải pháp Logistics hàng đầu cho khách hàng và đối tác.

ITL còn đáp ứng nhu cầu Hậu Cần đa dạng của khách hàng thông qua dịch vụ vận tải tích hợp như: Vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường sắt, vận tải đường bộ, chuyển phát nhanh, Dịch vụ kho bãi với hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế trải dài khắp Việt Nam và có diện tích hơn 150.000m2.

Bên cạnh đó, www.itlvn.com ghi dấu ấn trong ngành vận chuyển đường hàng không với các con số ấn tượng: là đại diện của hơn 22 hãng hàng không, khai thác hàng hóa cho hơn 200 chuyến bay mỗi tuần với năng suất hơn 150.000 tấn hàng mỗi năm, là đối tác lý tưởng cho các hãng hàng không hoạt động trong khu vực.

Đặc biệt, để tăng thêm năng suất vận chuyển đường sắt, từ năm 2015 ITL và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) đã ký kết thực hiện dự án xã hội hóa đường sắt Trung tâm Logistics – ga quốc tế Yên Viên, đây là nơi ứng dụng công nghệ tiên tiến, giúp tăng năng lực xếp dỡ container và hàng hóa tại ga từ 3-5 lần, tăng sản lượng hàng hóa thông qua ga gấp 2-3 lần, giảm thời gian tác nghiệp tại ga. nhằm giúp khách hàng giảm chi phí cũng như thời gian giao và nhận hàng hóa. Theo đó, ga quốc tế Yên Viên trở thành cánh tay nối dài của cảng Hải Phòng, cảng Cái Lân, khách hàng có thể làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa và khai báo hải quan tại Trung tâm Logistics đường sắt ga quốc tế Yên Viên thay vì làm thủ tục tại các cảng biển hay tại các ga liên vận quốc tế đường sắt khác.

Ngoài tiềm lực nội tại, ITL còn mang đến giá trị cộng thêm cho khách hàng khi kết hợp sức mạnh với đối tác chiến lược Singapore Post và liên doanh hoạt động tại Việt Nam với các "đại gia" Logistics trên thế giới như: Mitsubishi Logistics, Ceva Logistics, Keppel Logistics, UPS Supply Chain…

Với sự cộng hưởng sức mạnh này, ITL có niềm tin mạnh mẽ vào tầm nhìn chiến lược của mình trước mục tiêu hướng đến là "National Champion" - đơn vị dẫn đầu ngành dịch vụ vận tải, hậu cần, kho bãi tại Việt Nam và khu vực để tiếp tục mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp hậu cầu toàn diện và tối ưu nhất.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Đốt" 14 tỷ cho R&D trong 3 năm mà vẫn ra về tay trắng trên Shark Tank, người trong ngành chỉ ra 2 cái sai và 4 bài toán T-Farm cũng như các startup nông nghiệp cần giải nếu muốn thắng trong lĩnh vực này

Đoạt giải nhất Vietnam Startup Wheel 2019 mà lại ra về tay trắng khi gọi vốn trên Shark Tank, T-Farm cần giải bài toán đầu tiên là về sản phẩm. 25 triệu đồng/sản phẩm basic thì số lượng người có thể chấp nhận được mức giá này cực kỳ thấp, đa số là người "có tiền". Mà không, chính xác là người "thừa tiền". Trung quốc đã làm được những chiếc máy trồng rau năng suất cao hơn T-Farm với mức giá rẻ hơn, khoảng 4.000 NDT (xấp xỉ 13 triệu đồng)/chiếc, năng suất gấp 5 lần T-Farm…

Câu chuyện kinh doanh

Từ kế hoạch tỷ đô của Bamboo Airways, nhìn lại FLC Faros: Từng làm chao đảo thị trường chứng khoán, vốn hóa đỉnh điểm gần 5 tỷ USD

Bamboo Airways nếu lên sàn sẽ là cổ phiếu thứ 3 trong hệ thống FLC Group. Trước đó, cổ phiếu của FLC Faros khi lên sàn đã tăng giá mạnh mẽ và lọt top những mã có vốn hóa lớn nhất trên sàn.

Câu chuyện kinh doanh

Câu chuyện khởi nghiệp của startup tỉnh lẻ TayTa: Vấp ngã ngay tại vạch xuất phát, thức tỉnh sau chương trình Shark Tank và nỗi giằng xé trong lòng luôn đau đáu hướng về quê hương

Với những người hay lang thang ở những quận trung tâm hay khu phố Tây ở TP. HCM và Hà Nội hẳn là đã không ít lần thấy những mô hình giấy xếp tinh xảo để làm đồ lưu niệm, được rất nhiều người bán rong mang đi chào mời khắp nơi. Và nếu bạn ấn tượng với những mô hình kiến trúc bằng giấy đó 1, thì bạn sẽ ấn tượng 10 khi thấy những sản phẩm tương tự của TayTa.

Case study

Nếu là giảng viên, đây sẽ là 7 “bài tủ” của Elon Musk: Marketing “0 đồng”, startup là phải ngủ tại văn phòng, chỉ trích là “kim chỉ nam” …

Hành trình trở thành tỷ phú của Elon Musk chứa đựng đầy những bài học giá trị và có ý nghĩa. Thành công với 3 công ty thuộc 3 lĩnh vực khác nhau, Musk là một hình mẫu điển hình truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp thế giới.

Đọc thêm