IQ vô cực: Giả làm chuyên viên kiểm soát chất lượng để ăn 'chùa' KFC 1 năm liền

15/05/2019 02:38 PM | Thời sự

Sau một thời gian dài qua mặt nhiều cửa hàng KFC ở Nam Phi, kẻ láu cá đã xộ khám và chuẩn bị ra hầu tòa.

IQ vô cực: Giả làm chuyên viên kiểm soát chất lượng để ăn 'chùa' KFC 1 năm liền

Một cậu sinh viên 27 tuổi đã bị bắt vì ăn "chùa" KFC tại Nam Phi trong 1 năm liền.

Ban đầu, anh chàng ăn mặc bảnh tỏn, mang theo ID giả và cho biết mình là nhân viên kiểm soát chất lượng được KFC phái đến.

Danh tính của kẻ lừa đảo vẫn chưa được hé lộ, chỉ biết cậu ta là sinh viên của trường Đại học KwaZulu-Natal ở Nam Phi. Anh chàng đã sử dụng cùng 1 kịch bản để ăn KFC miễn phí mỗi ngày tại nhiều cửa hàng.

Với tác phong lịch sự, tự tin và tấm ID giả, anh chàng nói với nhân viên mình cần kiểm tra chất lượng món ăn để đảm bảo thực khách không phàn nàn gì hết.

Câu chuyện này được nhà báo người Kenya Teddy Eugene, đăng lên Twitter cá nhân.

IQ vô cực: Giả làm chuyên viên kiểm soát chất lượng để ăn chùa KFC 1 năm liền - Ảnh 1.

Dòng tweet của Teddy nhanh chóng trở nên "viral", thu hút hơn 38.000 likes, gần 17.000 re-tweet. Hầu hết người dùng Twitter đều bày tỏ sự kinh ngạc, vì sao nhân viên tại nhiều cửa hàng KFC Nam Phi lại dễ bị qua mặt đến vậy.

Theo trang tin Xpouzar, kẻ chủ mưu có 1 anh bạn là tài xế lái xe limo part-time. Mặc suit lại ngồi xe sang, tự tin như thật nên có lẽ, nhiều nhân viên của chuỗi đồ ăn nhanh đã bị lừa.

"Khi có mặt, hắn thường chạy ngay vào nhà bếp để kiểm tra mọi thứ, ghi chép tình hình và thậm chí lấy cả mẫu thử về phân tích. Ngoài ra, hắn biết rất nhiều về nội bộ KFC nên mọi người tin sái cổ..." Một nhân viên KFC kể lại.

Theo PV

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO FPT: Đừng vội lo giải bài toán toàn cầu, startup trẻ hãy giải bài toán đói nghèo, mua được cái ô tô cho mình trước, đó là bài toán vĩ đại mà xưa chúng tôi hèn không mơ tới!

"Tôi khuyên tất cả các bạn đầu tiên phải giải bài toán đói nghèo cho chính mình đã, phải mua được cái ô tô cho mình. Bài toán của mình mình còn không giải được nữa, lại đi lo bài toán thế giới", cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam khuyên các bạn trẻ.

Sau gần 1 năm được tập đoàn Thuỵ Sỹ rót vốn và định giá 45 triệu USD, Vntrip tiếp tục gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư xuyên biên giới của Trung Quốc

Jubilee Capital Management, một quỹ đầu tư mao hiểm xuyên biên giới Asean- Trung Quốc vừa đầu tư vào nền tảng du lịch trực tuyến của Việt Nam là Vntrip.vn.

"Hiện tượng mạng" Bà Tân Vlog và giấc mơ của cộng đồng YouTuber Việt Nam

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Một vòng du lịch quanh Sài Gòn: Quán cà phê handmade trong con hẻm tĩnh lặng dành cho những tín đồ ưa thích nghệ thuật

Đến với Take Your Fancy, khách sẽ rất hài lòng với hương vị thức uống trong một không gian lãng mạn yên tĩnh với các vật dụng dễ thương mà vợ chồng chủ quán tự tay trang trí.

Đọc thêm