iPhone XR (2019) sẽ có thay đổi về màu sắc, camera kép phía sau

13/05/2019 05:05 PM | Công nghệ

2 màu sắc mới là xanh lá và tím sẽ thay thế cho màu xanh da trời và màu cam.

iPhone XR (2019) sẽ có thay đổi về màu sắc, camera kép phía sau

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết Apple sẽ sử dụng cái tên nào cho iPhone XR mới ra mắt cuối năm nay. Các cái tên có thể được chọn gồm iPhone XR (2019), iPhone XR 2 và iPhone 11R. Để tiện cho việc diễn đạt chúng tôi sẽ dùng cái tên iPhone XR (2019) cho toàn bộ bài viết.

Mới đây, Mac Otakara, trang tin Nhật Bản thường xuyên đưa ra các thông tin chính xác về những sản phẩm mà Apple chuẩn bị ra mắt, đã hé lộ rằng iPhone XR (2019) sẽ có thay đổi về màu sắc, 2 màu cũ sẽ được thay bằng 2 màu mới. Thông tin này được đưa ra chẳng bao lâu sau khi bản render đầu tiên của iPhone XR (2019) được đăng tải.

iPhone XR (2019) sẽ có thay đổi về màu sắc, camera kép phía sau - Ảnh 1.

Nếu Mac Otakara chính xác, màu cam san hô và màu xanh da trời của iPhone XR hiện tại sẽ được thay thế bằng màu xanh lá và tím lavender trên iPhone XR (2019). Các tùy chọn màu sắc khác gồm trắng, đen, vàng và đỏ (PRODUCT)Red sẽ được giữ nguyên.

Trong khi đó, bản render mới rò rỉ cho thấy iPhone XR (2019) sẽ có cụm camera hình vuông lớn giống iPhone XS (2019) và XS Max (2019) (có thể được đặt tên khác khi ra mắt). Tuy nhiên, iPhone XR (2019) chỉ có 2 camera sau thay vì 3 camera như các mẫu iPhone đắt tiền. Cụm camera iPhone XR (2019) bao gồm camera chính 12MP và camera chụp xa 12MP cung cấp khả năng zoom quang 2x. iPhone XS (2019) và XS Max (2019) ngoài 2 camera trên còn được bổ sung thêm camera góc siêu rộng.

Bộ 3 iPhone 2019 dự kiến được trang bị tính năng sạc ngược cho các thiết bị khác. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone mới có thể sạc cho các thiết bị tương thích như hộp đựng AirPods, Apple Watch...

Theo phân tích gần đây của hãng Canalys, iPhone XR là mẫu smartphone bán chạy nhất tại Bắc Mỹ trong quý đầu tiên của năm 2019. Mẫu iPhone rẻ nhất trong bộ ba ra mắt năm 2018 chiếm tới 13% thị phần Bắc Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 1 tới hết tháng 3/2019, nhiều gấp đôi 2 mẫu smartphone đứng thứ 2 là Galaxy S10e và Galaxy S10+, mỗi máy chiếm 6% thị phần.

Theo Chíp

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Sếp Grab tuyên bố đang giúp 9 triệu người có thu nhập, đóng góp 5,8 tỷ USD cho nền kinh tế Đông Nam Á, không sợ hãi khi chứng kiến Uber, WeWork suy sụp

Hoạt động của Grab hiện nay mở rộng từ gọi xe, sang giao đồ ăn, thanh toán di động, tạo ra nguồn thu nhập cho trên 9 triệu người tại Đông Nam Á.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Đọc thêm