iPhone 11 màu nào được "săn lùng" nhiều nhất?

15/09/2019 08:46 PM | Công nghệ

Dựa theo thời gian giao hàng dự kiến, có thể thấy vàng không phải màu được ưa chuộng nhất trên iPhone 11.

iPhone 11 màu nào được "săn lùng" nhiều nhất?

Apple bắt đầu nhận đặt trước iPhone 11 từ ngày 13/9. Như thường lệ, một số mẫu lâm vào cảnh “cháy hàng” so với các mẫu còn lại. Năm nay, các mẫu được ưa chuộng có thời gian giao hàng lâu hơn, khoảng tháng 10/2019.

Khi nhìn vào trang đặt hàng của cả ba mẫu iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, phần lớn iPhone đều có thể giao từ ngày 20/9 như dự kiến, chỉ có vài mẫu thời gian giao hàng ước tính là “2-3 tuần”. Điều đó đồng nghĩa người dùng phải chờ tới khoảng từ 4/10 đến 11/10 mới được nhận iPhone mới.

Cụ thể hơn, dường như vấn đề giao hàng chỉ xảy ra với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Tới trưa ngày 13/9, vẫn còn nhiều người chờ đặt iPhone 11 Pro màu xanh bóng đêm, bạc và xám. Màu vàng lại không “hot” như mong đợi.

Xanh bóng đêm là màu mới trên iPhone 11 Pro, mang sắc màu quân đội, khá độc đáo và đẹp mắt. Trong khi nhiều smartphone Android cung cấp các lựa chọn màu đa dạng, đây là lần đầu tiên một smartphone mang màu này ra mắt.

Theo Du Lam

ICTNews

Từ khóa:  iPhone
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Startup "Uber cho TeleMarketing" từ bỏ 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung bởi một câu nói: "Em chọn tiền bây giờ hay chọn tiền trong tương lai"

Telepro - nền tảng kết nối tư vấn viên với doanh nghiệp - đã từ chối 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung trong tập 13 Shark Tank Việt Nam. Nhờ việc Telepro nhận được đầu tư của Shark Thủy trước đó, Shark Dzung mới đồng ý giảm số cổ phần hoán đổi xuống 15%, để "Shark Thủy khỏi lăn tăn, không lại bảo Shark Dzung ép Shark Thủy".

Top 5 Youtuber hàng đầu Việt Nam kiếm được bao nhiều tiền mỗi năm?

Theo ước tính từ Social Blade, số tiền các Youtuber hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay thu về có thể dao động trong khoảng 500 triệu cho đến hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Nghỉ việc tập đoàn lớn với mức lương cao để theo đuổi nghề Youtube nhiều bất ổn, vlogger đời đầu Nhật Anh Trắng: “Điều tốt nhất nên làm cho tuổi trẻ là đi làm thuê”

Gắn liền với những ca khúc có lời nhạc “cực độc”, vlogger Nhật Anh Trắng còn được đông đảo khán giả nhắc tới với biệt danh “Thánh chế”. Xuất phát là một cậu sinh viên năm tư muốn được làm những gì mình thích, Bùi Nhật Anh chưa bao giờ nghĩ mình và Youtube lại có duyên đi cùng nhau lâu đến thế.

Tay trắng dựng nghiệp từ 1 lồng cầu và 3 con gấu bông, ca sĩ Lộ Lộ - trưởng đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời được shark Liên đầu tư 1 tỷ đồng vì ý nghĩa xã hội

Lô tô online dựa trên nền tảng offline là những buổi biểu diễn của đoàn Lô tô Sài Gòn tân thời do Lộ Lộ làm trưởng đoàn.

Đọc thêm