[Infographic] Toàn cảnh giá căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình, Vinhomes đầu bảng

04/04/2019 03:20 PM | Bất động sản

Theo thống kê sơ bộ của chúng tôi, tổng số căn hộ cao cấp ở khu vực Mỹ Đình bám dọc trục đường Phạm Hùng vào khoảng 21.600 căn, giá căn hộ trung bình dao động từ 30-55 triệu đồng/m2 (chưa có VAT).

[Infographic] Toàn cảnh giá căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình, Vinhomes đầu bảng

Theo ghi nhận của chúng tôi, thị trường căn hộ Hà Nội không có nhiều biến động trong khoảng 1 năm qua. Hầu hết các dự án căn hộ cao cấp ở phía Tây (nhất là khu Mễ Trì – Mỹ Đình, nơi được xem có mật độ lớn dự án căn hộ cao cấp) đều đã hoàn thành hoặc đang bàn giao nhà cho khách hàng, bởi đều được phát triển cách đây 2-3 năm trước.

 [Infographic] Toàn cảnh giá căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình, Vinhomes đầu bảng - Ảnh 1.

Giá tham khảo, được tính trung bình trên m2 tại từng dự án (chưa bao gồm VAT, phí bảo trì)

Hiện khu vực này có khoảng 13 dự án căn hộ cao cấp bám dọc hai bên trục đường Phạm Hùng (chiều dài chừng 4km) thuộc địa phận quận Nam Từ Liêm, Cầu Giấy.

Tổng số căn hộ cao cấp vào khoảng 21.600 căn. Trong số đó, có khoảng 7 dự án đã hoàn thành và 5 dự án đang bàn giao nhà cho khách hàng vào ở, 1 dự án đang xây dựng phần thô.

Những dự án đã hoàn thành gần như được lấp đầy các cư dân vào ở, trong số đó không ít người nước ngoài thuê lâu dài tại các khu chung cư này, đặc biệt là người Hàn Quốc tạo thành cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống ở khu vực này.

Giá thuê căn hộ cao cấp tại các khu chung cư cao cấp này dao động từ khoảng 700 USD đến 1000 USD/ tháng đối với căn hộ 2 phòng ngủ và khoảng từ 1.100 - 1.300 USD/tháng với căn hộ 3 phòng ngủ.

 [Infographic] Toàn cảnh giá căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình, Vinhomes đầu bảng - Ảnh 2.

Nguồn cung thứ cấp trên thị trường

Nguồn cung mới - 2.500 căn năm 2019: Hiện tại, theo ghi nhận của chúng tôi khu vực này đang có 2 dự án căn hộ cao cấp đang được chủ đầu tư lên kế hoạch bung ra thị trường vào khoảng quý 2/2019 - quý 3/2019. Tổng số căn hộ của dự án này vào khoảng 2.500 căn hộ.

Trong đó, 1 dự án ở khu vực Mễ Trí có tổng số hơn 1.700 căn và 1 dự án tại Mỹ Đình 2 có 800 căn.

Theo Nhật Minh

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  căn hộ, mỹ đình, vinhomes
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Startup giày ShoeX hậu Shark Tank mùa 2: Làm giày từ bã cà phê và chai nhựa tái chế, giúp khử mùi, kháng khuẩn, chặn tia UV, không thấm nước, cạnh tranh sòng phẳng với Nike, Adidas...

Với những lợi thế cạnh tranh đang có cùng mức giá tối ưu - gần 2 triệu đồng, startup từng thành công gọi được 4 tỷ đồng trên chương trình Shark Tank mùa 2 - ShoeX, hy vọng sẽ chen chân được vào thị trường sneaker tầm trung đang bị thống trị bởi các thương hiệu quốc tế như Adidas, Converse, Reebok…

WSJ: Chiến tranh thương mại leo thang mở cơ hội cho Việt Nam trở thành công xưởng thế giới, nhưng vẫn cần thêm thời gian

Tờ WSJ nhận định, việc các nhà máy chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam còn cần rất nhiều thời gian nữa.

6 năm du học, chỉ 2 tháng làm đúng ngành, Giám đốc nhân sự Linda Nguyễn: “Nhiều bạn trẻ bây giờ dễ dãi, không quá quý trọng công việc…”

Trở về nước sau 6 năm đi học ở Ukraina cộng thêm nửa năm học tập củng cố trau dồi thêm kiến thức về kế toán tại Việt Nam, ấy vậy mà, thời gian chị Linda Nguyễn – Giám đốc nhân sự TA Holdings – gắn bó với chuyên ngành mình theo đuổi cả thanh xuân chỉ vỏn vẹn 2 tháng. Đối với chị, hiện tại, làm việc trái ngành không chỉ là một cơ hội, mà còn là định mệnh “mình né cũng không được”…

Sự thật về hàng hóa trên Amazon: Vẫn có hàng fake, hàng giả như thường, có sản phẩm thậm chí từng phát nổ

Amazon chỉ là bên trung gian kết nối hoạt động giữa người mua và người bán, nên chắc chắn không thể đảm bảo chất lượng cho toàn bộ sản phẩm kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này.

Đọc thêm