[Infographic] Toàn cảnh giá căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình, Vinhomes đầu bảng

04/04/2019 03:20 PM | Bất động sản

Theo thống kê sơ bộ của chúng tôi, tổng số căn hộ cao cấp ở khu vực Mỹ Đình bám dọc trục đường Phạm Hùng vào khoảng 21.600 căn, giá căn hộ trung bình dao động từ 30-55 triệu đồng/m2 (chưa có VAT).

[Infographic] Toàn cảnh giá căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình, Vinhomes đầu bảng

Theo ghi nhận của chúng tôi, thị trường căn hộ Hà Nội không có nhiều biến động trong khoảng 1 năm qua. Hầu hết các dự án căn hộ cao cấp ở phía Tây (nhất là khu Mễ Trì – Mỹ Đình, nơi được xem có mật độ lớn dự án căn hộ cao cấp) đều đã hoàn thành hoặc đang bàn giao nhà cho khách hàng, bởi đều được phát triển cách đây 2-3 năm trước.

 [Infographic] Toàn cảnh giá căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình, Vinhomes đầu bảng - Ảnh 1.

Giá tham khảo, được tính trung bình trên m2 tại từng dự án (chưa bao gồm VAT, phí bảo trì)

Hiện khu vực này có khoảng 13 dự án căn hộ cao cấp bám dọc hai bên trục đường Phạm Hùng (chiều dài chừng 4km) thuộc địa phận quận Nam Từ Liêm, Cầu Giấy.

Tổng số căn hộ cao cấp vào khoảng 21.600 căn. Trong số đó, có khoảng 7 dự án đã hoàn thành và 5 dự án đang bàn giao nhà cho khách hàng vào ở, 1 dự án đang xây dựng phần thô.

Những dự án đã hoàn thành gần như được lấp đầy các cư dân vào ở, trong số đó không ít người nước ngoài thuê lâu dài tại các khu chung cư này, đặc biệt là người Hàn Quốc tạo thành cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống ở khu vực này.

Giá thuê căn hộ cao cấp tại các khu chung cư cao cấp này dao động từ khoảng 700 USD đến 1000 USD/ tháng đối với căn hộ 2 phòng ngủ và khoảng từ 1.100 - 1.300 USD/tháng với căn hộ 3 phòng ngủ.

 [Infographic] Toàn cảnh giá căn hộ cao cấp khu vực Mỹ Đình, Vinhomes đầu bảng - Ảnh 2.

Nguồn cung thứ cấp trên thị trường

Nguồn cung mới - 2.500 căn năm 2019: Hiện tại, theo ghi nhận của chúng tôi khu vực này đang có 2 dự án căn hộ cao cấp đang được chủ đầu tư lên kế hoạch bung ra thị trường vào khoảng quý 2/2019 - quý 3/2019. Tổng số căn hộ của dự án này vào khoảng 2.500 căn hộ.

Trong đó, 1 dự án ở khu vực Mễ Trí có tổng số hơn 1.700 căn và 1 dự án tại Mỹ Đình 2 có 800 căn.

Theo Nhật Minh

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  căn hộ, mỹ đình, vinhomes
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Câu chuyện kinh doanh

TPBank đang kinh doanh thế nào trước khi để 'nữ PGĐ chi nhánh xinh đẹp' tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng?

Nhờ lợi thế công nghệ, 3 năm gần đây, lợi nhuận TPBank đang tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, đi cùng với đó là nợ xấu cũng đang liên tục tăng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa xin xử công khai, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại gửi đơn xin xử kín!

Liên tục có những mâu thuẫn bất ngờ trong vụ ly hôn giữa hai vợ chồng Trung Nguyên.

Shark Hưng cho rằng muốn giàu có phải sớm biết quản lý tài chính nhưng học kỹ năng quan trọng trên bằng cách nào?

Quản lý tài chính không phải là giữ tiền, quản lý tài chính là phải tiêu tiền nhưng là tiêu tiền có hiệu quả. Trong tiêu tiền có rất nhiều điều huyền diệu, tiêu tiền cũng là một môn khoa học.

Đọc thêm