[Infographic] Nhìn vị trí, tự giúp mình và mọi người phân biệt 3 loại đau đầu phổ biến

28/02/2017 08:40 PM | Sống

Bạn gặp cơn đau ở cổ, má, trán hay cả bai bên lông mày?

[Infographic] Nhìn vị trí, tự giúp mình và mọi người phân biệt 3 loại đau đầu phổ biến

Bạn và người thân có đang bị làm phiền bởi những cơn đau đầu ? Đôi khi chỉ là một cơn đau thoáng qua kéo dài vài phút. Nhưng đôi khi lại là cơn đau khiến bạn sây sẩm mặt mày suốt cả tuần.

Hóa ra, không phải cơn đau đầu nào cũng giống nhau. Bạn có thể chị bị đau đầu do căng thẳng hoặc là đang mắc chứng đau nửa đầu kinh niên. Tự phân biệt những triệu chứng có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sự chia sẻ hoặc trợ giúp y tế khi cần thiết.

Có một số dấu hiệu đơn giản, ví dụ như chỉ cần để ý vị trí đau ở cổ, má, hay trán... sẽ giúp bạn làm điều đó. Đừng quên chia sẻ bí quyết này với mọi người, để cùng nhau phân biệt 3 dạng đau đầu phổ biến nhất chúng ta hay gặp phải:

Tham khảo Businessinsider

Theo ZKnight

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam vừa giành thêm một huy chương vàng Sea Games bằng chiến lược cực kỳ thông minh, khiến bình luận viên nước ngoài phải thốt lên "What a strategy!"

Bình luận viên nước ngoài đã phải ngỡ ngàng trước cách sắp xếp thứ tự chạy của đoàn Việt Nam tại nội dung 4x400m tiếp sức hỗn hợp.

Hạ Thái Lan bằng "độc chiêu", Việt Nam giành tấm HCV SEA Games sau trận cầu vô cùng quả cảm

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, đội tuyển nữ Việt Nam đã đánh bại Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 30 sau 120 phút đầy kịch tính.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ đồng sáng lập Trà chanh Bụi Phố: Quy mô gần 400 cơ sở nhượng quyền, nhắm đích đưa thương hiệu ra nước ngoài như Cộng Cà phê

“Địa điểm hay concept chỉ giúp thu hút khách hàng đến với mình lần đầu tiên. Chất lượng đồ uống mới có thể khiến họ quay lại. Thú thực, hiện tại, tôi còn chưa nhìn thấy ‘mặt bột trà’ bao giờ”, đồng sáng lập Trà chanh Bụi phố nói.

Ông chủ Vinamit và hành trình 13 năm âm thầm giúp đỡ trẻ tự kỷ từ lợi nhuận kinh doanh quán cafe

Gầy dựng quán cafe Regina vào năm 2006, đến nay đã 13 năm ròng rã ông Nguyễn Lâm Viên âm thầm dùng toàn bộ số tiền lợi nhuận hàng tháng để đi làm từ thiện cho người nghèo.

Đọc thêm