IKEA cảnh báo giường mình quá... ấm, đề nghị khách hàng ngừng lén lút ngủ chui

23/12/2016 02:02 PM | Kinh doanh

Ikea nói rằng họ đã phát hiện ít nhất 10 trường hợp "tình cờ" ngủ lại như vậy ở siêu thị của nhiều quốc gia khác nhau trong vòng 2 tháng trở lại đây.

IKEA cảnh báo giường mình quá... ấm, đề nghị khách hàng ngừng lén lút ngủ chui

Hãng nội thất Thuỵ Điển vừa đưa ra lời cảnh cáo tới các khách hàng về việc ngừng lén lút ngủ lại qua đêm trên những chiếc giường bày bán trong siêu thị của họ.

Ikea nói rằng họ đã phát hiện ít nhất 10 trường hợp "tình cờ" ngủ lại như vậy ở siêu thị của nhiều quốc gia khác nhau trong vòng 2 tháng trở lại đây.

“Chúng tôi đánh giá cao việc mọi người yêu thích Ikea và muốn tạo ra trải nghiệm vui vẻ cho khách hàng. Tuy nhiên, sự an toàn cho nhân viên cũng như khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Ikea và đó là lý do chúng tôi không cho phép mọi người ngủ lại qua đêm trong cửa hàng”, tuyên bố của Ikea nêu rõ.

Vấn đề trở nên nghiêm trọng sau khi 2 thanh niên người Bỉ đăng tải một video họ ngủ lại qua đêm ở một cửa hàng của Ikea.

Trong đoạn video, sau khi ăn thịt viên Thuỵ Điển ở quầy đồ ăn của Ikea, 2 thanh niên này đã trốn trong một chiếc tủ cho tới khi siêu thị đóng cửa. Sau đó, họ đã dành cả đêm để thử ngủ, nhảy trên rất nhiều mẫu giường khác nhau trong cửa hàng, thậm chí còn xếp hạng chúng theo độ thoải mái.

Đoạn clip sau đó đã nhận được hơn 1,8 triệu view trên YouTube và làm dấy lên một làn sóng thử tạo ra video tương tự.

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/CNNMoney

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Không mất tiền mua đồ, có thể đem đi tặng hoặc bán lại vừa nhận tiền của Amazon: Ngành công nghiệp 'review giả mạo' đang sôi động cỡ nào?

Đánh giá 5 sao cho sản phẩm và nhận món đồ đó miễn phí là cách mà những người đi "review giả mạo" hoạt động trên Amazon.

Chuyện nghề

Soi lương nhân sự cấp cao tại Việt Nam: Tưởng sếp ngành IT đứng đầu nhưng thực tế vẫn thấp hơn lãnh đạo mảng sales và marketing

IT là ngành có mức lương trung bình cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung. Tuy nhiên sự thật thì các vị trí quản lý lãnh đạo trong ngành IT chưa hẳn đã là những người sở hữu thu nhập “khủng nhất”.

Đọc thêm