Hút hồn nhà ngập nắng ở Tây Hồ, Hà Nội

29/10/2017 11:24 AM | Sống

Nhờ thiết kế khéo léo, trẻ em thoải mái chạy nhảy mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư và điều hướng ánh sáng, gió tự nhiên trong ngôi nhà phố.

Hút hồn nhà ngập nắng ở Tây Hồ, Hà Nội

Xây dựng trên khu đất có diện tích 98m2, căn nhà phố thiết kế nhiều chức năng sử dụng khác nhau trong đó gồm ba căn hộ cho thuê cùng với không gian sinh hoạt cho một gia đình ba thế hệ.

Ban công mỗi tầng đều có khoảng không cho cây xanh.

Không gian của ngôi nhà được chia nhỏ và bố trí hướng nội với một khoảng trống lớn ở giữa.

Đây chính là nơi kết nối các không gian sử dụng cũng như mọi người trong gia đình.

Phòng khách sử dụng nội thất đơn giản, nhỏ gọn để dành không gian cho lũ trẻ vui đùa.

Giếng trời giúp lấy sáng, gió và lưu thông không khí trong căn nhà.

Bóng nắng lung linh giữa sàn nhà.

Góc thư giãn hòa mình với thiên nhiên.

Nhà hạn chế sử dụng vách ngăn chia cố định, thay vào đó các không gian được ngăn cách ước lệ linh hoạt khi sử dụng.

Không gian cho thuê ngập ánh sáng với đầy đủ công năng bếp, bàn trà, giường ngủ.

Phòng tắm thiết kế hiện đại.

Không gian xanh và ánh nắng xuất hiện mọi góc. Nguồn ảnh: Triệu Chiến.
Không gian xanh và ánh nắng xuất hiện mọi góc. Nguồn ảnh: Triệu Chiến.

Theo PV

Kiến Thức

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ấp ủ ý tưởng từ năm 3 tuổi, Youtuber 9 tuổi gọi thành công 200 triệu từ Shark Thuỷ để phát triển kênh Youtube review đồ chơi

Lập luận chặt chẽ khiến Đức Đạt thuyết phục thành công ban cố vấn và Shark Thủy để mang về 200 triệu đồng cho dự án Kênh YouTube giới thiệu đồ chơi trẻ em của mình.

Cứ thâm niên lâu năm là nghiễm nhiên được trải thảm đỏ? Bạn nhầm rồi, xu hướng đã thay đổi, chuyên gia nhân sự sẽ tiết lộ tiêu chí tuyển dụng cấp cao mà các doanh nghiệp đang săn đón!

Các nhân viên trong ngành lâu năm thì kinh nghiệm vẫn là một điểm cộng đắt giá, nhưng việc họ có nắm bắt và thích nghi với công nghệ hay không nằm ở tư duy linh hoạt và luôn thúc đẩy bản thân học hỏi.

Ông Phạm Văn Tam: Không muốn là "tội đồ" dù đã rất mệt mỏi, nếu Asanzo phá sản sẽ mắc nợ người dân

"Với tôi, sau đợt này tôi sẽ không bao giờ cần làm ăn lớn, sẽ chỉ là người làm công. Và không bao giờ còn doanh nghiệp Việt Nam to lớn ra đời, dần dần mất cơ hội cạnh tranh với thương hiệu ngoại… Cá nhân tôi rất mệt mỏi và chán nản, vợ chồng từng tính toán bỏ hết và giữ lại một ít vốn, tuy nhiên thâm tâm tôi không muốn mãi là một tội đồ trong lòng người tiêu dùng", chủ thương hiệu Asanzo bày tỏ.

Độ "viral" của FaceApp chỉ chứng tỏ rằng chúng ta sẽ chẳng bao giờ coi trọng quyền riêng tư của chính mình, tự nguyện "dâng hiến" dữ liệu cá nhân chỉ để lấy vài bức ảnh giải trí!

Sau hơn 1 năm xảy ra vụ bê bối quyền riêng tư nghiêm trọng Cambridge Analytica, người dùng vẫn không mấy để tâm đến việc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi giao dữ liệu cá nhân cho người khác.

Đọc thêm