Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm

21/05/2019 02:14 PM | Công nghệ

Trò chơi hình chiếu động vật không gian đa chiều không có gì khó khăn, hãy cùng xem qua hướng dẫn qua cách sử dụng Animal 4D+ kèm theo chia sẻ một vài tấm card ảnh động vật "rò rì" trên mạng hiện nay.

Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm

Gần đây trên mạng đang có trào lưu khoe hình ảnh hình chiếu động vật không gian đa chiều kèm chuyển động và âm thanh khá thú vị. Thực ra trò chơi này không có gì khó khăn, chỉ là nhiều người không biết đó là hình ảnh thực tế tăng cường tạo ra bởi ứng dụng Animal 4D+.

Bên dưới đây ICTnews sẽ hướng dẫn qua cách sử dụng Animal 4D+ kèm theo chia sẻ một vài tấm card ảnh động vật "rò rì" trên mạng hiện nay. Nếu có điều kiện thì phụ huynh có thể mua các gói card của ứng dụng, sẽ còn rất nhiều chủ đề khác để khám phá.

Trước hết để tạo hình chiếu động vật chúng ta tải về ứng dụng Animal 4D+ từ kho ứng dụng dành cho nền tảng iOS và Android . Sau đó mở ứng dụng lên, chúng ta chỉ cần bấm qua một vài bước ban đầu là đã có thể sử dụng.

Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 1.

Khi mở ứng dụng Animal 4D+ lên, người dùng sẽ được nhắc nhở rằng phụ huynh khi cho con chơi nên giám sát để đảm bảo xung quanh an toàn.

Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 2.

Ứng dụng cũng sẽ đề nghị truy cập thông tin định vị của người dùng.

Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 3.

Ứng dụng cũng sẽ có hướng dẫn chiếu camera và chỉ dẫn nơi mua card. Ban đầu chúng ta có thể bấm dấu x đỏ góc trên để bắt đầu trải nghiệm.
Sau các bước ban đầu, chúng ta đã có thể sử dụng Animal 4D+. Hãy mở tấm card sưu tầm được trên mạng trên một máy điện thoại khác, rồi hướng camera của chiếc điện thoại vừa cài Animal 4D+ vào đó để tạo hình nổi. Trong khi chiếu, chúng ta có thể xoay, zoom hình chiếu, hoặc chọn chụp ảnh và quay lại hình chiếu trong không gian xung quanh.

Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 4.

Hãy mở tấm card sưu tầm được trên mạng trên một máy điện thoại khác, rồi hướng camera của chiếc điện thoại vừa cài Animal 4D+ vào đó để tạo hình nổi. Trong khi chiếu, chúng ta có thể xoay, zoom hình chiếu, hoặc chọn chụp ảnh (1) và quay lại (2) hình chiếu trong không gian xung quanh.

Animal 4D+: Ảnh động vật được chia sẻ

Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 5.
Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 6.
Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 7.
Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 8.
Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 9.
Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 10.
Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 11.
Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 12.
Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 13.
Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 14.
Hướng dẫn tạo hình chiếu động vật 4D đang được cư dân mạng thi nhau làm - Ảnh 15.


Theo Anh Hào

ICt News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Kỳ lân" Ấn Độ OYO đang âm thầm xâm nhập Việt Nam, quyết chiến với RedDooz ở thị trường đặt phòng khách sạn giá rẻ đầy màu mỡ

Sau vài tháng tích cực đi khắp nơi tìm đối tác khắp Việt Nam, hiện OYO đã có 62 khách sạn mang thương hiệu của họ tại 6 thành phố lớn. Ngoài ra, OYO cũng đang ồ ạt tuyển nhân sự trên các nền tảng tìm việc online ở Việt Nam.

Bí quyết thành công của một thanh niên giao đồ ăn trở thành ông chủ chuỗi 70 nhà hàng khắp Hong Kong và Trung Quốc đại lục

Ông chủ của chuỗi cửa hàng Tsui Wah, với hơn 50 nhà hàng ở Hong Kong cùng 20 nhà hàng ở Trung Quốc đại lục và một nhà hàng ở Macau– Lee Yuen-hong bắt đầu làm nhân viên giao hàng từ khi chỉ là một cậu bé thiếu niên vào năm 1966.

First News tố Lazada, Sendo và Shopee tiếp tay kinh doanh tiêu thụ sách giả, tung bằng chứng "không thể chối cãi, chứng minh rất nhiều bạn đọc đã bị lừa"

"Biết bao nhiêu bạn đọc đã bị đánh lừa bởi các sàn thương mại điện tử bán sách online; rõ ràng, họ đã tiếp tay 1 cách trực tiếp hay gián tiếp - tôi không cần biết, vì họ đã không giám sát được hàng trên sàn của họ, là Shopee, Lazada và Sendo", ông Nguyễn Văn Phước - CEO First News.

Techcombank đang quá phụ thuộc vào Vingroup?

BVSC nhận định, khả năng tăng trưởng tín dụng của Techcombank phụ thuộc lớn vào tiến độ bán hàng các dự án Vingroup...

Đọc thêm