HOT: Shark Thái Vân Linh bất ngờ thông báo mang bầu ở tuổi 42, sắp đón "Heo vàng" trong năm 2019

05/07/2019 01:55 PM | Sống

Điều những người theo dõi chị cảm thấy ngưỡng mộ nhất là chị vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, khỏe khoắn.

HOT: Shark Thái Vân Linh bất ngờ thông báo mang bầu ở tuổi 42, sắp đón "Heo vàng" trong năm 2019

Nếu là một fan trung thành của chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ, chắc hẳn bạn không thể nói không biết Shark Thái Vân Linh, hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Vingroup Ventures chuyên hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp.

Trên sóng truyền hình, Shark Linh thể hiện mình là một ban giám khảo cương trực, bản lĩnh nhưng đầy thú vị, hấp dẫn và thân thiện không kém cạnh các "cá mập" nam ngồi bên cạnh. Không ít những bạn trẻ đã lấy Shark Linh là hình mẫu lý tưởng cho một người phụ nữ thông minh, chăm chỉ và hơn cả, là một tấm gương thành công. Chị cũng là người có những câu nói gây tác động mạnh tới giới trẻ.

Ngoài đời, với những hình ảnh cập nhật về cuộc sống cá nhân, Shark Linh có dịp thể hiện con người thật của mình. Chị cũng là một người phụ nữ vô cùng giản dị, ấm áp, yêu thương chồng con và luôn biết tận hưởng cuộc sống.

Mới đây, trên tài khoản cá nhân của mình, Shark Linh đã gây bất ngờ cho những người theo dõi về việc mình mang thai lần 2. Bức ảnh chụp cả gia đình cô vui vẻ ngồi cạnh nhau, cô con gái lấy ống nghe y tế áp lên bụng mẹ, chị hóm hỉnh ghi lại:

"#1: Em ơi ra chơi với chị đi!

#2: Cho em "nướng" thêm chút nữa nha chị.

Linh có tin vui muốn chia sẻ với các bạn, gia đình Linh sắp chào đón thành viên mới. Chị hai cũng rất hào hứng và sẵn sàng để gặp mặt em của mình."

HOT: Shark Thái Vân Linh bất ngờ thông báo mang bầu ở tuổi 42, sắp đón Heo vàng trong năm 2019 - Ảnh 1.

Trong một bức ảnh khác, chị chụp ảnh với bạn mình và bức ảnh cũng ghi lại khoảnh khắc hào hứng vô cùng của Shark Linh: "Hai con heo con sắp ra đời!". Chị không nói rõ mình bầu ở tháng thứ mấy nhưng thông qua những bức ảnh thông báo, có thể chắc chắn rằng trong năm Kỷ Hợi, em bé sẽ ra đời.

HOT: Shark Thái Vân Linh bất ngờ thông báo mang bầu ở tuổi 42, sắp đón Heo vàng trong năm 2019 - Ảnh 2.

Được biết, Shark Linh kết hôn ở độ tuổi khá muộn vì chị quan niệm khi còn trẻ thì phụ nữ nên tận dụng thời gian để làm những điều mình muốn. Năm 2 tuổi, chị sang Mỹ định cư. Năm 2008, chị quay trở lại Việt Nam làm việc. Năm 2012, chị kết hôn với anh Kevin Yee – CMO (Chief Marketing Officer) của công ty giải trí đa phương tiện POPS Worldwide. Chị có cô con gái đầu lòng vào năm 40 tuổi và hiện đang bầu em bé thứ hai khi 42 tuổi. Có thể thấy, Shark Linh vẫn giữ một vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

HOT: Shark Thái Vân Linh bất ngờ thông báo mang bầu ở tuổi 42, sắp đón Heo vàng trong năm 2019 - Ảnh 3.

V.D

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đã có phán quyết vụ phân chia tài sản vợ chồng Trung Nguyên dù bà Thảo vắng mặt: Trao ông Đặng Lê Nguyên Vũ quyền điều hành Trung Nguyên, sửa một phần nội dung cấp dưỡng cho 4 người con

HĐXX công nhận thuận tình ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ được sở hữu số cổ phần ở các công ty tương đương 5.365 tỷ đồng và tiếp tục giữ quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên. Giao bà Thảo nuôi các con chung, với số tiền cấp dưỡng từ ông Vũ cho các con 10 tỷ đồng/năm từ năm 2013 đến khi các cháu 18 tuổi.

Câu chuyện kinh doanh

Từ Món Huế tới NEM Fashion: Đầu tư nhưng phó mặc cho chủ cũ mà không chi phối quản lý, rủi ro mới trong kinh doanh?

Sau vụ Món Huế nhiều rủi ro vẫn quanh vẫn các nhà đầu tư khi họ vẫn tỏ ra chưa am hiểu thị trường hay chỉ phó mặc cho chủ cũ.

2 phút, 18 giao dịch và 460 triệu đồng bị “ngân hàng” giả mạo VPB lừa đảo

Chỉ trong vòng 2 phút, chị M. đã bị kẻ gian giả mạo nhân viên ngân hàng VPB lừa hơn 460 triệu đồng.

Đọc thêm