Hot girl 20 tuổi Kylie Jenner được Forbes dự đoán sẽ sớm soán danh hiệu tỷ phú tự thân trẻ nhất của Mark Zuckerberg

12/07/2018 11:12 AM | Sống

Theo tính toán của Forbes, cô gái trẻ tài năng này cũng vừa trở thành người phụ nữ giàu thứ 27 thế giới ở Mỹ.

Hot girl 20 tuổi Kylie Jenner được Forbes dự đoán sẽ sớm soán danh hiệu tỷ phú tự thân trẻ nhất của Mark Zuckerberg

Kylie Jenner, tuy là em út của gia đình nổi tiếng nhưng đầy thị phi Kardashian - Jenner nhưng lại là người có tài sản ròng lớn nhất.

Theo tính toán của Forbes, giá trị tài sản hiện nay của cô gái 20 tuổi này đang chạm ngưỡng 900 triệu USD và cô trở thành người phụ nữ giàu thứ 27 thế giới ở Mỹ.

Một trong những lí do khiến cô góp mặt trong danh sách những người giàu nhất nước Mỹ đó là nhờ sự thành công của hãng mỹ phẩm mang tên tuổi của cô Kylie Cosmetics. Forbes định giá thương hiệu của cô là 800 triệu USD, với doanh thu ước tính 330 triệu USD năm 2017. Jenner vừa là đai diện thương hiệu cũng là chủ sở hữu duy nhất của Kylie Cosmetics. 

Năm 2017, Kylie Jenner được tạp chí lừng danh Forbes liệt kê trong danh sách 30 Under 30 - gồm 600 nhân vật dưới 30 tuổi có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới, ở 20 hạng mục khác nhau, mỗi hạng mục gồm 30 người. Kylie Jenner được đưa vào hạng mục "Doanh nhân bán lẻ và thương mại điện tử", cô cũng là nhân vật tuổi teen duy nhất trong đây.

Hot girl 20 tuổi Kylie Jenner được Forbes dự đoán sẽ sớm soán danh hiệu tỷ phú tự thân trẻ nhất của Mark Zuckerberg - Ảnh 1.

Chuyên gia Natalie Robehmed của Forbes đã chỉ ra cách thương hiệu mỹ phẩm này thành công chủ yếu dựa vào phương tiện truyền thông gắn liền với tên tuổi của hot girl và gia đình Kardashian - Jenner nổi lên từ trước, sau đó cắt giảm chi phí bằng cách thuê lao động ngoài. Chỉ có duy nhất 5 nhân viên làm toàn thời gian, và cả mẹ của Jenner đảm nhiệm xử lí tài chính và PR sản phẩm để đổi lấy một khoản cắt giảm 10% chi phí quản lí.

Tuy nhiên, doanh thu Kylie Cosmetics hiện đang có dấu hiệu chững lại. Forbes báo cáo rằng trong năm 2017, doanh thu chỉ tăng 7%, vì giá của son môi ước tính bị giảm 35%. Nhưng viễn cảnh Jenner trở thành tỷ phú với doanh thu kỉ lục sẽ không còn xa trong tương lai.

Cũng theo Robehmed, Jenner đang được hưởng rất nhiều lợi thế và có thể soán danh hiệu tỷ phú tự thân trẻ nhất trên thế giới của Mark Zuckerberg kiếm được lúc 23 tuổi.

V.D

Theo Trí Thức Trẻ/Business Insider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[Trực tiếp] Lễ ra mắt Lotus - Mạng xã hội của người Việt

Chương trình lễ ra mắt sẽ bắt đầu từ lúc 20h hôm nay và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, livestream trên trang chủ Lotus, ứng dụng Lotus và một số nền tảng khác.

Câu chuyện cô gái 'bình thường' startup Giày Xưa và điều 'phi thường' hồi sinh những làng nghề truyền thống đang trên đường diệt vong tại Huế

Quỳnh Anh cho rằng, xuất phát điểm của mình khi đi khởi nghiệp với Xưa hết sức bình thường như bao người: muốn kiếm được nhiều tiền lo cho gia đình; nhưng quá trình đi đến đích của cô đã tạo ra nhiều điều phi thường: hồi sinh những nghề truyền thống đang trên đường đi đến ‘tuyệt chủng’ tại Huế.

Cài trước app Lotus để xem livestream Lễ ra mắt Mạng xã hội Lotus - sự kiện siêu hot sắp diễn ra!

Chỉ với 3 bước đơn giản, ai cũng có thể tự mình theo dõi từng giây phút của Lễ ra mắt MXH Lotus cực hot, chứa đầy hiệu ứng công nghệ mãn nhãn.

Câu chuyện kinh doanh

Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE Giản Tư Trung: Có 4 kiểu lãnh đạo trong xã hội - kiểu dẫn dắt, kiểu xoay xở, kiểu ‘đơ’ và kiểu ‘thọc gậy bánh xe’

Và theo ông Giản Tư Trung, mục đích chính khi ông phân định như thế là muốn mọi người sau khi biết mình thuộc nhóm nào thì họ có thể cải thiện, từ lãnh đạo ‘đơ’ phấn đấu lên kiểu xoay xở hoặc từ xoay xở lên dẫn dắt…

Đọc thêm