Hot girl 20 tuổi kiếm 1 triệu USD cho mỗi bài đăng trên Instagram

07/05/2018 03:52 PM | Kinh doanh

Chỉ cần mỗi một tweet trên Twitter, bài Story trên Snapchat hay các bài đăng thông thường trên Instagram với các từ khóa #ad hoặc #sponsored, Kylie Jenner đã có thể nhận số tiền xấp xỉ 1 triệu USD.

Hot girl 20 tuổi kiếm 1 triệu USD cho mỗi bài đăng trên Instagram

Theo thông tin từ tờ Metro thì với mỗi bài đăng trên trang mạng Instagram, hot girl Kylie Jenner sẽ kiếm được 1 triệu USD.

Con số này thật sự gây sốc bởi không nhiều người nổi tiếng trên thế giới làm được điều này. Cụ thể, chỉ cần mỗi một tweet trên Twitter, bài Story trên Snapchat hay các bài đăng thông thường trên Instagram với các từ khóa #ad hoặc #sponsored, Kylie Jenner đã có thể nhận số tiền xấp xỉ 1 triệu USD. 

Theo công ty phân tích truyền thông xã hội D'Marie Analytics, bà mẹ 20 tuổi này hiện có hơn 108 triệu lượt người theo dõi trên Instagram – trở thành người nổi tiếng đắt giá nhất trên nền tảng này. Tổng thể, theo dữ liệu từ các công ty phân tích, Jenner có gần 156 triệu lượt người theo dõi trên Facebook, Twitter và Instagram.

"Kylie Jenner đã trở thành một thương hiệu toàn cầu là điều không thể chối cãi được. Bà mẹ trẻ đồng thời là nữ doanh nhân này đã đạt đến cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp tiếp thị và quảng cáo mà nhiều người nổi tiếng khác chưa thể làm được", Giám đốc D'Marie Analytics nói. 

Và theo tờ Pepple, kể từ ngày 1/4, Jenner đã có xấp xỉ 25.530 người theo dõi mới mỗi ngày trên các kênh mạng xã hội.  

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ/Metro

Đọc thêm