Hơn 6 triệu USD xây trung tâm chuyển phát hàng không lớn nhất Hà Nội

07/12/2018 09:00 PM | Kinh doanh

Ngày 7/12, Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới (DHL Express) đã cho ra mắt Trung tâm khai thác phía Đông Hà Nội, tại Số 1 Huỳnh Tấn Phát, Khu Công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên.

Hơn 6 triệu USD xây trung tâm chuyển phát hàng không lớn nhất Hà Nội
Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express

Đây là trung tâm khai thác hàng hóa chuyển phát nhanh lớn nhất của DHL tại Hà Nội được đầu tư hơn 6 triệu USD (khoảng 143 tỷ đồng) với tổng diện tích 5.800 m2, trong đó có 55% diện tích (3.200 m2) được sử dụng cho mục đích khai thác.

Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express cho biết, trong bối cảnh kinh tế Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh, dự báo năm 2018 đạt 7.1% và thương mại điện tử tăng 23-25%, thị trường chuyển phát nhanh sẽ phát triển sôi động trong thời gian tới, dự báo tăng khoảng 15-16%.

Hiện tại, ở Việt Nam, DHL có 19 trung tâm khai thác, 2 máy bay chuyên dụng phục vụ 22 chuyến bay mỗi tuần, 700 chuyên viên quốc tế và 155 phương tiện vận chuyển. Việc đưa vào sử dụng thành công trung tâm khai thác mới của DHL tại Hà Nội sẽ nâng cao công suất gấp đôi để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn cho khách hàng. Giúp việc giao hàng có thể được rút ngắn thời gian và đạt tốc độ xử lý khoảng 2000 đơn hàng mỗi ngày, tạo điều kiện để hoạt động giao thương giữa Việt Nam với các nước trong khu vực cũng như toàn thế giới thuận tiện hơn.

Hơn 6 triệu USD xây trung tâm chuyển phát hàng không lớn nhất Hà Nội - Ảnh 1.

 

Với hệ thống chuyển phát nhanh rộng khắp toàn cầu cùng đội ngũ hơn 100.000 nhân viên, DHL Express đang có mặt tại 220 quốc gia với 120 điểm đến. Trên toàn cầu, DHL Express hiện có trên 4.500 trung tâm khai thác, trên 30.000 điểm tiếp nhận phục vụ nhu cầu của trên 8 triệu khách hàng.

DHL Express đặt chân vào Việt Nam cách đây 30 năm. Việc vận hành Trung tâm khai thác mới của DHL sẽ hỗ trợ và phục vụ các doanh nghiệp ở khu vực trung tâm thương mại của Hà Nội, các doanh nghiệp đang tọa lạc ở phía Bắc, Nam thành phố cũng như TP Nam Định.


Theo Vũ Phong

Tiền phong

Từ khóa:  DHL

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đây là đối thủ đáng gờm cho startup của Shark Hưng: Dùng Big Data và AI để gợi ý nhà thuê/mua phù hợp, vừa ra mắt đã bắt tay với Novaland, Him Lam, Sungroup

Giải pháp kết nối giữa người mua/thuê - người bán/cho thuê nhà hiện chia làm 2 hình thức rõ rệt: Một là cách CEN Group đang làm - mô hình sàn môi giới BĐS tập trung vào giá trị cốt lõi là Giao dịch, hai là cách batdongsan.com.vn đang làm - mô hình chợ BĐS online, tập trung vào Traffic. HomeHub - nền tảng giao dịch BĐS thông minh vừa mới ra đời nhắm vào cả 2 giá trị cốt lõi trên.

Tương tự cách Shopee, Tiki chia vui với sinh nhật Lazada, Ten Ren cũng mừng “láng giềng” Koi Thé khai trương bằng “chiêu” vô cùng đặc biệt

Chúc mừng hàng xóm nhưng lại tìm cách thu hút khách về phía mình, Ten Ren đang nhận cả lời khen ngợi lẫn các ý kiến trái chiều từ phía cộng động mạng.

Nghỉ việc nhà nước năm 40 tuổi, chuyên gia Đào tạo và Phát triển tại VPBank vẫn hối hận: "Giá như tôi ra làm tư sớm hơn"

Bất cứ bạn trẻ nào cũng nên có một lộ trình cho mình càng sớm càng tốt, tất nhiên tôi biết điều đó có thể không khả thi với những bạn mới ra trường, chỉ mới hai mấy tuổi, vẫn còn tràn đầy năng lượng và nghĩ rằng mình có thể làm bất cứ điều gì.

Con đường thành công không dành chỗ cho những người chỉ nhiệt tình 5 phút rồi thôi!

Không có đam mê lâu dài thì không thể dốc toàn bộ tâm sức vào công việc, phát huy tính năng động và tư duy nhạy bén. Những người giàu có phẩm chất này, họ có thể kiên cường và nhẫn nại vượt qua mọi thử thách của thời gian.

Đọc thêm