Hơn 3 năm chưa ly hôn được vợ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ: "Nếu có vợ, đừng bao giờ để giới hạn của vợ là giới hạn của mình"

04/03/2019 04:12 PM | Kinh doanh

"Nếu có vợ, đừng bao giờ để giới hạn của vợ là giới hạn của mình. Nhớ điểm đó. Hiện nay giới hạn của phụ nữ là giới hạn của đàn ông Việt", ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ bên lề phiên tòa xử ly hôn mới đây. Vụ ly hôn giữa ông Vũ và vợ kéo dài đã hơn 3 năm mà vẫn chưa biết đến khi nào sẽ kết thúc.

Hơn 3 năm chưa ly hôn được vợ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhắn nhủ: "Nếu có vợ, đừng bao giờ để giới hạn của vợ là giới hạn của mình"

Trong clip phỏng vấn ông Đặng Lê Nguyên Vũ của Pháp luật TPHCM bên lề phiên tòa xử ly hôn, câu hỏi một người đàn ông khi tập trung vào sự nghiệp có phải hy sinh hạnh phúc gia đình được đặt ra cho vị doanh nhân từng là "biểu tượng khởi nghiệp" của giới trẻ.

"Với người làm chuyện lớn, chuyện nước - chuyện nhà khó lưỡng toàn, nhưng phải hợp nhất nó", ông Vũ trả lời.

Ông cũng không quên nhắc nhở những người xung quanh rằng: "Nếu có vợ, đừng bao giờ để giới hạn của vợ là giới hạn của mình. Nhớ điểm đó".

Giới hạn của người phụ nữ không phải là giới hạn của qua và giới hạn của Trung Nguyên. Cô có thể nhanh nhẹn đâu đó nhưng không phải nhanh nhẹn kiểu như vậy

"Hiện nay giới hạn của phụ nữ là giới hạn của đàn ông Việt, gần như vậy. Hãy nâng tính biết cho họ! Còn lúc họ không chịu thì phải đấu tranh. Đừng để giới hạn của họ là giới hạn của mình. Người chí lớn khác ở chỗ đó".

Lê Hoàng Diệp Thảo đệ đơn ly hôn chồng từ tháng 11/2015. Hơn 3 năm trôi qua, vụ ly hôn trải qua nhiều ầm ĩ trên tòa án cũng như trên truyền thông, nhưng chưa có dấu hiệu về điểm kết thúc.

Còn với Trung Nguyên - tập đoàn mà ông Vũ cho rằng mình là linh hồn của nó, "vua cà phê" nhìn nhận doanh nghiệp đang gặp "điểm nghẽn", mà phải tháo "điểm nghẽn" này, phải để Trung Nguyên phát triển toàn cầu như hoạch định chục năm về trước.

"Giới hạn của người phụ nữ không phải là giới hạn của qua và giới hạn của Trung Nguyên. Cô (bà Thảo - PV) có thể nhanh nhẹn đâu đó nhưng không phải nhanh nhẹn kiểu như vậy. Không phải cách đó", ông Vũ nói.

Khi được hỏi cảm nhận khi mọi người nói mình "vĩ cuồng", ông Vũ cười nhỏ nhẹ: "Qua đâu có vĩ cuồng. Những gì qua nói nãy giờ là khoa học đó chứ. Tại vì mình không biết… Hãy mở tâm thức ra, đừng kết luận gì".

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

2.000 nhân viên sắp bị WeWork sa thải: Lúc làm hết mình, lúc nghỉ hết hồn! Người đi thoát khỏi ‘địa ngục’, kẻ ở đi làm như đi chơi vì chẳng có gì để làm!

Đối với không ít người, việc không còn là nhân viên WeWork dường như là một sự giải thoát bởi văn hóa làm việc tại đây vốn rất độc hại: Tiệc tùng, dùng chất kích thích, ‘quan hệ’ bất kể ngày đêm và phân biệt giới tính.

Hà Nội khuyến cáo người dân tạm thời không ăn, uống nước sông Đà

UBND thành phố Hà Nội khuyến cáo người dân không sử dụng nước thuộc vùng do Công ty Cổ phần Viwaco, Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông cung cấp để nấu ăn, uống..., trong thời gian chưa súc xả, thau toàn bộ hệ thống nước tại các bể của gia đình, khu chung cư, các bể tăng áp.

TGĐ nước sạch sông Đà: Tôi làm thuê, nếu dừng cấp nước thì tôi quá an toàn

Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà nói: "Bản thân tôi cũng là Tổng giám đốc làm thuê. Nếu dừng cấp nước thì tôi quá an toàn, quá hay".

Đọc thêm