Hơn 210.000 fan ký đơn đề nghị làm lại Game of Thrones mùa 8

16/05/2019 03:54 PM | Xem - Đọc

Bạn thấy thế nào về season 8 Game of Thrones?

Hơn 210.000 fan ký đơn đề nghị làm lại Game of Thrones mùa 8

Season 8 của series đình đám Game of Thrones đã vấp phải nhiều lời than phiền từ khán giả, đỉnh điểm là sau tập 5 “The Bell" với nhiều tình tiết khiến người xem không hài lòng, nhiều người đã cùng nhau ký tên trên trang Change.org để yêu cầu làm lại season này.

Những tình tiết khiến người xem phẫn nộ bao gồm việc Daenerys phá nát King’s Landing, tàn sát người dân vô tội, hay kết thúc nhạt nhoà cho nhân vật Jaime Lannister và Euron Greyjoy. Đây là năm 2019, khi người ta cảm thấy bức xúc vì điều gì đó, thì tất nhiên họ sẽ rủ nhau ký đơn kiến nghị.

Hơn 210.000 fan ký đơn đề nghị làm lại Game of Thrones mùa 8 - Ảnh 1.

David Benioff (trái) và D.B. Weiss.

Một người có nickname “Dylan D.” đã khởi động chiến dịch ký đơn kiến nghị trên trang Change.org để yêu cầu HBO làm lại season 8 một cách trọn vẹn hơn.

“David Benioff và D.B. Weiss đã chứng tỏ họ là những nhà văn bất tài vô dụng khi không có tài liệu (tức là các cuốn sách) để dựa dẫm", trích nội dung trong đơn.

Series này xứng đáng có được một mùa chiếu cuối cùng đầy ý nghĩa. Hãy biến nó thành hiện thực, HBO!”.

Tính đến hiện tại, lượng chữ ký đã đạt đến con số 210.418/300.000 và đang còn tăng rất nhanh chóng. Nếu muốn, bạn có thể đóng góp chữ ký tại đây.

Dù việc này gần như chẳng thể nào tác động đến HBO, nhưng cũng cho thấy khán giả đang cảm thấy thế nào về phần cuối cùng của một trong những series phim nổi tiếng nhất mọi thời đại. Season 8 của Game of Thrones có 6 tập và tập cuối cùng sẽ công chiếu vào Chủ Nhật tuần này.

Theo Ryankog

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  game of thrones
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu CEO FPT: Đừng vội lo giải bài toán toàn cầu, startup trẻ hãy giải bài toán đói nghèo, mua được cái ô tô cho mình trước, đó là bài toán vĩ đại mà xưa chúng tôi hèn không mơ tới!

"Tôi khuyên tất cả các bạn đầu tiên phải giải bài toán đói nghèo cho chính mình đã, phải mua được cái ô tô cho mình. Bài toán của mình mình còn không giải được nữa, lại đi lo bài toán thế giới", cựu CEO FPT Nguyễn Thành Nam khuyên các bạn trẻ.

Sau gần 1 năm được tập đoàn Thuỵ Sỹ rót vốn và định giá 45 triệu USD, Vntrip tiếp tục gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư xuyên biên giới của Trung Quốc

Jubilee Capital Management, một quỹ đầu tư mao hiểm xuyên biên giới Asean- Trung Quốc vừa đầu tư vào nền tảng du lịch trực tuyến của Việt Nam là Vntrip.vn.

"Hiện tượng mạng" Bà Tân Vlog và giấc mơ của cộng đồng YouTuber Việt Nam

Video triệu lượt xem, tăng chục nghìn lượt người theo dõi mỗi ngày như kênh Bà Tân Vlog là ước mơ của tất cả YouTuber nghiệp dư, nhưng cả nghìn người tham gia chưa chắc được một người thành công như vậy.

Một vòng du lịch quanh Sài Gòn: Quán cà phê handmade trong con hẻm tĩnh lặng dành cho những tín đồ ưa thích nghệ thuật

Đến với Take Your Fancy, khách sẽ rất hài lòng với hương vị thức uống trong một không gian lãng mạn yên tĩnh với các vật dụng dễ thương mà vợ chồng chủ quán tự tay trang trí.

Đọc thêm