Hội viên Fussion Bodyworks căng băng rôn đòi đối chất với chồng hoa hậu Jennifer Phạm

09/01/2017 03:38 PM | Kinh doanh

Một đám đông, chủ yếu là phụ nữ đang tập trung trước phòng tập Fussion Bodyworks ở chợ Hàng Da căng băng rôn có nội dung đòi đối chất với chồng của hoa hậu Jennifer Phạm về việc đóng cửa phòng tập đột ngột.

Hội viên Fussion Bodyworks căng băng rôn đòi đối chất với chồng hoa hậu Jennifer Phạm

Theo đó, nội dung băng rôn ghi: "Đề nghị giám đốc Công ty CP Đại Nguyên Lực, doanh nhân Nguyễn Đức Hải, chồng của hoa hậu Jennifer Phạm và đồng cổ đông Vũ Phương Lan và Stephani đối thoại trực tiếp với hơn 2.000 hội viên của Fusion".

Theo ghi nhận của phóng viên, những người tới đây tỏ ra rất bức xúc với động thái đóng cửa đột ngột không hẹn ngày mở lại của Fussion Bodyworks.

Chị Dung (Ba Đình, Hà Nội), một thanh viên của phòng tập cho biết, chị rất ức chế về cách làm việc của công ty này. Bởi sau khi đóng cửa đột ngột, rất nhiều hội viên gọi điện đến hotline của phòng tập nhưng đều “thuê bao không liên lạc được”. Từ đó đến nay, chị không nhận được bất kỳ thông tin gì từ đại diện phòng tập này ngoài vài dòng cáo lỗi của ông Hải trên Fanpage.

Nếu ông Hải hoặc những người đại diện của Fusion Bodyworks không trực tiếp đối thoại cùng hội viên, chúng tôi sẽ biểu tình ở đây cho đến Tết”, chị Dung cho hay.

Trước đó, trong ngày đầu năm mới 1/1/2017, 2 cơ sở phòng tập Fusion Bodyworks ở Hàng Da và Hoàng Hoa Thám đã dán biển thông báo đóng nghỉ Tết dương và bất ngờ đóng cửa để sửa chữa khiến không ít người tập tại đây hoang mang. Trong đó, có nhiều hội viên mua thẻ tập năm trị giá hàng chục triệu đồng.

Mới đây (ngày 6/1), trên Fanpage của phòng tập này, ông Nguyễn Đức Hải đã thay mặt ban giám đốc lên tiếng về chuyện đóng cửa phòng tập từ ngày 2/1.

Theo đó, phòng tập tạm dừng để bảo dưỡng và tái tổ chức câu lạc bộ. Lý giải về việc chọn thời điểm cận Tết để thực hiện việc này, ông Hải cho rằng, đây là khoảng thời gian số lượng hội viên đến phòng tập ít nhất trong năm, nhằm giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng khách hàng.

Vị này hứa sẽ bảo đảm quyền lợi của hội viên và sẽ thông báo ngay khi có phương án khả thi. Đáng chú ý, khi đăng thông tin cáo lỗi về sự cố trên Fanpage, ông Hải đã check in ở Fountain Valley, Califonia.

Mỹ Lan

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg hướng dẫn cách để người dùng hạnh phúc, bớt cô đơn trên mạng xã hội hơn

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg hướng dẫn cách để người dùng hạnh phúc, bớt cô đơn trên mạng xã hội hơn

Mark Zuckerberg nói: "Khi bạn sử dụng Facebook để trò chuyện với bạn bè và gia đình, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn, nhưng khi bạn sử dụng nó chỉ để xem các video và đăng các bài viết một cách thụ động, nó thực sự không cần thiết.

XEM
Đọc thêm