Hồi tưởng lại chặng đường Game of Thrones với video làm từ một giây của mỗi tập phim

22/05/2019 02:15 PM | Sống

Chuyến hành trình kết thúc, giờ là lúc nhớ lại những giây phút cả đau đơn và đẹp đẽ đã qua.

Hồi tưởng lại chặng đường Game of Thrones với video làm từ một giây của mỗi tập phim

Tập cuối cùng của mùa thứ tám Game of Thrones đã kết thúc, để lại chút dư vị không mấy thoải mái trong cộng đồng fan. Nhiều người thích, đa số người chê, nhưng rồi ai cũng phải chấp nhận sự thật: Game of Thrones đã kết thúc, chuyến hành trình của những người hùng đất Westeros chấm dứt sau 10 năm phim lên sóng.

Để ăn mừng sự kiện trọng đại này, anh chàng Andy Kelly - một người dùng Twitter đã làm đoạn phim ngắn, được ghép từ một giây của mỗi tập phim Game of Thrones. Chắc chắn bạn sẽ ngay lập tức nhận ra những cảnh phim hoành tráng, những sự kiện đau lòng, nhớ lại những cảm xúc đã trải qua suốt chặng đường theo dõi Game of Thrones:

Đoạn phim ngắn: Một giây từ mỗi tập phim Game of Thrones.  

Cái kết có thể không viên mãn, nhưng không thể phủ nhận chuyến hành trình đã đem lại cho ta cảm giác phiêu lưu tuyệt vời, hiếm có.

Cảm ơn Game of Thrones.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện du lịch 4.0 của Thiên Minh Group: Từ đội quân 35 người vật vã cầm bảng đón 1.000 khách/ngày, nghe khách "chửi" như cơm bữa, nay giảm xuống còn 1 người, doanh thu tăng 10 triệu USD

Để giải quyết bài toán đón 1.000 khách/ngày tại Sân bay quốc tế Phuket (Thái Lan), Thiên Minh Group cắt cử một đội gồm 35 người, ngồi trước một tấm bảng lớn, dò từng tên khách và chuyến bay, sau đó liên hệ với lái xe. Chỉ cần một chuyến bay đến muộn, đội này lại phải nhắn tin lại cho tất cả lái xe đón các khách trên chuyến bay đó. Tỷ lệ miss là 5%, tức cứ 1.000 người, có 50 người không được đón. Họ lên TripAdvisor, thậm chí đến cả văn phòng chửi…

Câu chuyện kinh doanh

Nỗi lòng của Shark Dzung Nguyễn: Chọn nhà đầu tư cũng như chọn chồng, startup nếu vì tiền mà dính "thính" hạng nặng từ các quỹ ngoại có thể sẽ phải hối hận trong tương lai

Theo Shark Dzung Nguyễn, nếu điều đó xảy ra, hậu quả sẽ hết sức nghiêm trọng, nó có thể biến một startup từ 100 triệu USD thành con số 0.

Có gì bên trong công ty chuyên "bán cơm" cho Vietnam Airlines độc quyền tại sân bay Tân Sơn Nhất?

Sự tăng trưởng đáng kể của thị trường hàng không Việt Nam trong các năm qua đã tạo nên động lực tăng trưởng cho nhiều ngành dịch vụ liên quan, trong đó có dịch vụ cung ứng suất ăn hàng không.

Đọc thêm