Hội Rich Kids thập niên 90 sáng nhất hôm nay: Ai cũng phối đồ đi trước thời đại, khoe cả dàn mô tô xịn xò

12/05/2018 08:20 PM | Sống

Chỉ qua một tấm ảnh, dân tình năm 2018 đã có dịp mở mang tầm mắt về phong cách thời trang và độ chịu chơi của các "thiếu gia" năm một ngàn chín trăm hồi đó.

Hội Rich Kids thập niên 90 sáng nhất hôm nay: Ai cũng phối đồ đi trước thời đại, khoe cả dàn mô tô xịn xò

Ai mà không tò mò về hình ảnh và cuộc sống ngày xưa của bố mẹ mình cơ chứ. Và đã có khá nhiều câu chuyện thú vị khi con cái bất ngờ "khui" ra được những hình ảnh chưa bao giờ tiết lộ của bố mẹ mình.

Thì ra, trước khi trở thành những phụ huynh chuẩn mực hay nghiêm khắc như bây giờ, họ cũng có một thời tuổi trẻ oanh liệt, chất chơi ra gì phết đấy!

Mới đây, cậu bạn Bùi Tiến Sơn đã vô cùng thích thú khi tìm được bức ảnh cũ của bố chụp chung với các chú trong làng. Cậu hài hước chia sẻ: "Chỉ muốn khoe đội bảo vệ gái làng thập niên 90 thôi. Ngồi xe giữa là bố tớ, ổng chơi hai xẻng chụm vào nhau mới khiếp chứ. Nhìn chất quá".

 Hội Rich Kids thập niên 90 sáng nhất hôm nay: Ai cũng phối đồ đi trước thời đại, khoe cả dàn mô tô xịn xò - Ảnh 1.

Thập niên 90 mà đã cưỡi xe moto, ăn mặc thời trang thế này thì không phải dạng vừa.

Bức ảnh nhận được 10k like của Tiến Sơn thật sự khiến dân mạng phải mắt chữ A mồm chữ O vì bố của cậu và các chú trong làng thực sự ngầu quá mức quy định.

Thời đó mà các chú đã ăn mặc thời trang, cưỡi xe phân khối lớn như thế thì chắc chắn cũng phải thuộc hội Rich Kids thập niên 90 chứ chẳng phải dạng vừa.

Rất nhiều bình luận thích thú của "các cháu" đã được gửi đến bên dưới bức ảnh của "các chú" có cả thanh xuân lừng lẫy một thời.

Anh Nhiên Bùi: Hội con nhà giàu ngày xưa đây mà (cười lớn).

Jenny Đăng: Có ai thấy cái tất sọc hot trend bây giờ không. Cả đôi bata trắng nhìn giống fila ghê.

Thanh Duy: Hồi xưa bố thớt phối đồ cũng kinh đấy nhỉ.

Minh Minh: Papa ông chất quá đấy ông ơi, gu ăn mặc còn đi trước cả thời đại.

 Hội Rich Kids thập niên 90 sáng nhất hôm nay: Ai cũng phối đồ đi trước thời đại, khoe cả dàn mô tô xịn xò - Ảnh 2.

Một thiếu gia khác cũng có xe xịn này. Ảnh: Đào Tùng.

Hồng Ngọc: Các cụ ngày xưa hay thật, chụp ảnh mộc mạc mà vẫn thần thái dễ sợ.

Đỗ Trang: Rich kids thập niên 90 đây chứ đâu nữa.

Pica: Toàn những thiếu gia. Nhìn là biết các bác ấy ngày xưa đẹp trai con nhà có điều kiện rồi.

Bố mẹ bạn ngày xưa có chất thế này không? Nếu có, hãy cùng show hình nhé!

Theo Cô Hàng Xóm

Thời Đại

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mới sinh con 2 ngày đã làm việc, CEO FPT Retail tiết lộ "bí kíp" cân bằng cuộc sống: Chọn chồng cùng công ty, đã làm sếp công ty thì về nhà không làm sếp!

"Nếu được, thì chọn chồng phụ công ty. Chồng sẽ hiểu ngay việc mình làm và biết đồng cảm hơn, thông cảm hơn. Nữa là, nếu đã làm sếp công ty thì về nhà không làm sếp", CEO FPT Retail chia sẻ về bí quyết cân bằng cuộc sống của một phụ nữ khi giữ cương vị cao nhất công ty.

Lazada sa sút chóng mặt, Shopee chớp thời cơ trở thành trang TMĐT có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam

Lượng truy cập của Shopee đã tăng lên 34,5 triệu trong quý 3/2018, chính thức vượt mặt tất cả các đối thủ khác để trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu.

Case study

Walmart và “ác mộng” Đức: Bán rẻ bị chính phủ cấm vì cáo buộc 'phá giá', cười xã giao làm khách hàng khó chịu, tập thể dục nhóm bị nhân viên coi là ngu ngốc

Walmart bắt thu ngân cười với khách mỗi khi thanh toán, nhưng người Đức lại không có khái niệm “cười xã giao”, dẫn đến cảm giác khó chịu cho khách hàng, chưa kể một số khách nam còn tưởng nhân viên nữ đang cười có tình ý với mình …

Đọc thêm