Hội Rich Kids thập niên 90 sáng nhất hôm nay: Ai cũng phối đồ đi trước thời đại, khoe cả dàn mô tô xịn xò

12/05/2018 08:20 PM | Sống

Chỉ qua một tấm ảnh, dân tình năm 2018 đã có dịp mở mang tầm mắt về phong cách thời trang và độ chịu chơi của các "thiếu gia" năm một ngàn chín trăm hồi đó.

Hội Rich Kids thập niên 90 sáng nhất hôm nay: Ai cũng phối đồ đi trước thời đại, khoe cả dàn mô tô xịn xò

Ai mà không tò mò về hình ảnh và cuộc sống ngày xưa của bố mẹ mình cơ chứ. Và đã có khá nhiều câu chuyện thú vị khi con cái bất ngờ "khui" ra được những hình ảnh chưa bao giờ tiết lộ của bố mẹ mình.

Thì ra, trước khi trở thành những phụ huynh chuẩn mực hay nghiêm khắc như bây giờ, họ cũng có một thời tuổi trẻ oanh liệt, chất chơi ra gì phết đấy!

Mới đây, cậu bạn Bùi Tiến Sơn đã vô cùng thích thú khi tìm được bức ảnh cũ của bố chụp chung với các chú trong làng. Cậu hài hước chia sẻ: "Chỉ muốn khoe đội bảo vệ gái làng thập niên 90 thôi. Ngồi xe giữa là bố tớ, ổng chơi hai xẻng chụm vào nhau mới khiếp chứ. Nhìn chất quá".

 Hội Rich Kids thập niên 90 sáng nhất hôm nay: Ai cũng phối đồ đi trước thời đại, khoe cả dàn mô tô xịn xò - Ảnh 1.

Thập niên 90 mà đã cưỡi xe moto, ăn mặc thời trang thế này thì không phải dạng vừa.

Bức ảnh nhận được 10k like của Tiến Sơn thật sự khiến dân mạng phải mắt chữ A mồm chữ O vì bố của cậu và các chú trong làng thực sự ngầu quá mức quy định.

Thời đó mà các chú đã ăn mặc thời trang, cưỡi xe phân khối lớn như thế thì chắc chắn cũng phải thuộc hội Rich Kids thập niên 90 chứ chẳng phải dạng vừa.

Rất nhiều bình luận thích thú của "các cháu" đã được gửi đến bên dưới bức ảnh của "các chú" có cả thanh xuân lừng lẫy một thời.

Anh Nhiên Bùi: Hội con nhà giàu ngày xưa đây mà (cười lớn).

Jenny Đăng: Có ai thấy cái tất sọc hot trend bây giờ không. Cả đôi bata trắng nhìn giống fila ghê.

Thanh Duy: Hồi xưa bố thớt phối đồ cũng kinh đấy nhỉ.

Minh Minh: Papa ông chất quá đấy ông ơi, gu ăn mặc còn đi trước cả thời đại.

 Hội Rich Kids thập niên 90 sáng nhất hôm nay: Ai cũng phối đồ đi trước thời đại, khoe cả dàn mô tô xịn xò - Ảnh 2.

Một thiếu gia khác cũng có xe xịn này. Ảnh: Đào Tùng.

Hồng Ngọc: Các cụ ngày xưa hay thật, chụp ảnh mộc mạc mà vẫn thần thái dễ sợ.

Đỗ Trang: Rich kids thập niên 90 đây chứ đâu nữa.

Pica: Toàn những thiếu gia. Nhìn là biết các bác ấy ngày xưa đẹp trai con nhà có điều kiện rồi.

Bố mẹ bạn ngày xưa có chất thế này không? Nếu có, hãy cùng show hình nhé!

Theo Cô Hàng Xóm

Thời Đại

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gặp gỡ ông chủ dừa Cocolala: Thất bại ngay trong lần đầu xin việc sau khi từ Mỹ trở về, 4 lần khởi nghiệp cho tới khi tìm đến Shark Tank Việt Nam

“Lộc đã đọc những bài báo về em sau thương vụ trên Shark Tank chưa?”, tôi hỏi. “Em chưa đọc chị ạ”…. Và những câu chuyện giữa tôi và ông chủ thương hiệu dừa bật nắp Cocolala đưa tôi đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đây là 5 thương vụ M&A cao giá nhất Việt Nam trong 10 năm qua, số 1 còn đứng trên cả thương vụ Heineken thâu tóm Tiger

Thương vụ M&A cao giá nhất Việt Nam trong suốt thập kỷ qua thuộc về ngành bia, với giá trị thương vụ gần 5 tỷ USD. Kế đến mới đến lĩnh vực bất động sản với cái tên sáng giá Vinhomes.

Shark Thái Vân Linh: Dưới 30 tuổi là thời điểm các bạn trẻ nên học hỏi, không nhất thiết phải khởi nghiệp

Quan điểm của Shark Thái Vân Linh về độ tuổi khởi nghiệp cũng có nhiều nét tương đồng với quan điểm của ông Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Thế Giới Di Động.

Chi tiết bài phỏng vấn nghẹn ngào trong nước mắt của Elon Musk để hiểu rằng làm doanh nhân giỏi thôi chưa đủ, bạn còn phải là một người có tinh thần sắt đá

Trong bài phỏng vấn khá dài với tờ NYTimes, Elon Musk chán nản nhắc đi nhắc lại nhiều lần rằng ông thậm chí đã suýt bỏ lỡ cả đám cưới em trai vào mùa hè này và trải qua sinh nhật tuổi 47 một mình ở văn phòng Tesla chỉ để tìm cách cho công ty hoàn thành mục tiêu sản lượng.

Đọc thêm