Học sinh giỏi được đi máy bay miễn phí

15/05/2019 11:08 AM | Kinh doanh

Đây là chương trình được Vietnam Airlines triển khai từ ngày 1/6, bên cạnh chương trình miễn phí vé cho trẻ em dưới 12 tuổi bay cùng bố mẹ

Học sinh giỏi được đi máy bay miễn phí

Theo thông tin đăng tải trên website chính thức của Vietnam Airlines, từ ngày 1/6 đến ngày 31/8, hãng hàng không quốc gia sẽ triển khai chương trình tặng vé máy bay khứ hồi cho học sinh giỏi.

Cụ thể, ưu đãi này áp dụng cho các chuyến bay của Vietnam Airlines đi Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Thái Lan cũng như các chuyến bay Nội địa Việt Nam của VietNam Airlines. Thời gian khởi hành trong khoảng 1/6/2019 đến 21/3/2020.

Chương trình áp dụng cho học sinh cấp 1, 2, 3 đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố (trực thuộc Trung ương), cấp quốc gia được cấp giấy chứng nhận bởi Sở/Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc các học sinh đạt giải thưởng cấp quốc tế trong năm học 2018, 2019.

Để nhận vé miễn phí, học sinh chỉ cần mang theo bản sao giấy chứng nhận đạt giải kèm bản gốc (để đối chiếu), chứng minh thư, căn cước công dân hoặc giấy khai sinh đến các phòng vé của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, theo thông tin trên website, với các em nhỏ dưới 12 tuổi, hãng hàng không quốc gia Việt Nam còn triển khai chương trình "Mua 2 vé người lớn, tặng 1 vé trẻ em đi kèm". Chương trình áp dụng cho hành trình khứ hồi đi Thái Lan, Singapore, Malaysia hạng phổ thông tiêu chuẩn trở lên với thời gian xuất vé từ 1/6 đến 21/6.

Được biết các chương trình trên đều nằm trong chiến dịch "Hành trình yêu thương – Flights of Love" của Vietnam Airlines, vốn được khởi xướng từ năm 2017. Chiến dịch bao gồm nhiều hoạt động quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước như chuyến bay Trung thu, chuyến bay Tết thiếu nhi, hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em nghèo…

Đại diện Vietnam Airlines cho biết thông qua các chương trình này, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục mang đến cho trẻ em Việt Nam nhiều hơn nữa những chuyến đi thú vị và các bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm