Hình ảnh đau xót: Bố mẹ em bé 6 tuổi gục ngã trước cửa nhà, nhìn thi thể con được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng

07/08/2019 08:44 PM | Thời sự

Giây phút đưa thi thể bé trai 6 tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng, người thân, họ hàng ai nấy đều khóc ngất. Bố mẹ cháu bé quá đau đớn, ngã khụy xuống đất, người thân phải cản lại không để cả hai ra nghĩa trang chôn cất con trai.

Hình ảnh đau xót: Bố mẹ em bé 6 tuổi gục ngã trước cửa nhà, nhìn thi thể con được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng

Chiều 7/8, thi thể bé trai L.H.L (6 tuổi) tử vong do bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của trường Tiểu học quốc tế Gateway đã được gia đình tổ chức tang lễ, đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.

Biết tin cháu bé gặp nạn, rất đông người thân, đồng nghiệp, hàng xóm của bố mẹ cháu bé đã tới thắp hương, chia buồn với gia đình. Từng dòng người mặc trang phục đen lặng lẽ đi vào ngôi nhà đặt linh cữu cháu bé, ai nấy đều chết lặng trước di ảnh của L.

Tin dữ ập đến quá bất ngờ, từ tối qua đến nay mẹ cháu bé suy sụp, gục ngã. Phải cần nhiều người hỗ trợ, người mẹ mới trụ vững để làm các thủ tục ma chay cho con trai của mình.

Người thân khóc nghẹn tiễn đưa bé trai 6 tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng

Hình ảnh đau xót: Bố mẹ em bé 6 tuổi gục ngã trước cửa nhà, nhìn thi thể con được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 2.

Người thân khóc ngất tại tang lễ của cháu L.

Lúc 16h10,thi thể của bé trai được di chuyển ra nghĩa trang gần nhà để an táng, chiếc xe chở linh cứu vừa lăn bánh, người thân cháu bé bật khóc nức nở.

Vừa bước được mấy bước chân, anh Sơn và chị Hương - bố mẹ của cháu L. - đau đớn ngã khụy xuống đất. Người thân đã dìu dắt cả hai ở lại, không để cả hai ra nghĩa trang

Bố mẹ em bé 6 tuổi gục ngã trước cửa nhà, nhìn thi thể con được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng

Chia sẻ với PV, ông Hải, ông nội cháu bé cho biết, L. là đứa cháu ngoan ngoãn, biết nghe lời ông bà, cha mẹ. Vừa mới tuần trước bố mẹ vừa cho l. về quê chơi với ông bà, ông không thể tin được cháu trai của mình đã vĩnh viễn ra đi.

"Cháu tôi ra đi quá oan ức, tôi mong muốn cơ quan chức năng làm rõ vụ việc, nhà trường phải chịu trách nhiệm về vụ việc này", ông Hải nói.

Hình ảnh đau xót: Bố mẹ em bé 6 tuổi gục ngã trước cửa nhà, nhìn thi thể con được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 4.

Linh cữu của cháu được đưa đến nơi an nghỉ cuối cùng

Hình ảnh đau xót: Bố mẹ em bé 6 tuổi gục ngã trước cửa nhà, nhìn thi thể con được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 5.

Bố mẹ của cháu L. ngã khụy không thể đứng vững

Hình ảnh đau xót: Bố mẹ em bé 6 tuổi gục ngã trước cửa nhà, nhìn thi thể con được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 6.

Khung cảnh tang thương khiến ai cũng xót xa

Từ lúc xảy ra vụ việc, anh Sơn - bố cháu L. - đã cố gắng mạnh mẽ, cầm giọt nước mắt để lo lắng mọi việc. Đến hôm nay, tại ngôi nhà của mình, đứng trước di ảnh của con trai, anh đã không thể kiềm chế được nỗi đau, đứng khóc òa thành tiếng lớn khiến ai nấy nhìn vào không khỏi đau xót.

Anh nói, điều kiện gia đình anh không khó khăn, sau vụ việc xảy ra gia đình chỉ mong có câu trả lời thỏa đáng từ phía nhà trường.

Có mặt trong buổi tang lễ bé L. chiều nay, bà Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch hội đồng quản trị trường Gateway ngậm ngùi cho biết, thời điểm này bản thân bà cũng như nhà trường hết sức đau buồn, chưa thể trả lời gì thêm.

Sau khi tang lễ cháu bé xong, phía nhà trường sẽ gặp gỡ bố mẹ cháu bé để lắng nghe ý kiến, tâm tư của gia đình.

Theo NGỌC THẮNG - CLIP: KINGPRO

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Tôi không phải là "iron women", tôi chỉ là người dám nhìn thẳng vào sự thật

Thay vì sợ hãi, khi gặp bất cứ biến cố lớn nào trong cuộc đời, thay vì trốn tránh bà Cao Thị Ngọc Dung luôn dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật để vượt qua nghịch cảnh, tìm an yên trong tâm hồn.

Câu chuyện kinh doanh

Ai bảo ĐH chỉ nghiên cứu suông và không có tính ứng dụng? Bách Khoa chính là tên tuổi bí ẩn đứng sau ứng dụng báo nói, app giám sát trẻ em đến trường và phần mềm chống đạo văn

Đại diện ĐH Bách Khoa cho biết giờ trường rất yên tâm khi ký các quyết định cho sinh viên bảo vệ luận văn, bởi hệ thống kiểm tra đạo văn do trường phát triển không chỉ có khả năng kiểm tra đối chiếu giữa các tài liệu tiếng Việt với nhau, mà còn check được cả sự trùng lặp thông tin giữa một tài liệu tiếng Việt và tài liệu tiếng Anh…

Câu chuyện kinh doanh

Chaebol Hàn Quốc “chịu đòn” từ chiến tranh thương mại: Samsung, SK, Lotte... đồng loạt tụt dốc không phanh, lợi nhuận bị "cuốn bay" mất cả một nửa

Chỉ riêng trong quý II, lợi nhuận hoạt động của top 10 chaebol Hàn Quốc chỉ đạt mức 8,11 nghìn tỷ won, giảm 63% so với một năm trước đó.

Case study

Cậu trai 16 tuổi lừa cả Phố Wall: Đưa công ty giặt thảm lên sàn chứng khoán, thổi giá trị tới 200 triệu USD, tài sản thanh lý khi phá sản chỉ đáng 62.000 USD

Công ty chưa bao giờ làm ăn có lãi, nhưng với những mánh khóe của mình, Minkow đã qua mắt cơ quan kiểm định, đưa ZZZZ Best lên sàn chứng khoán Mỹ.

Đọc thêm