Him Lam rót 2.600 tỉ đồng xây khu đô thị hoàn chỉnh tại TP Bắc Ninh

08/01/2019 10:32 AM | Bất động sản

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án có tên Him Lam Green Park, phát triển theo mô hình đô thị mới, hiện đại và đồng bộ về hạ tầng, tiện ích cao cấp với tổng mức đầu tư 2.600 tỉ đồng.

Him Lam rót 2.600 tỉ đồng xây khu đô thị hoàn chỉnh tại TP Bắc Ninh

Được biết, đây là khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại TP Bắc Ninh sẽ được Công ty Cổ phần Him Lam đầu tư xây dựng với khoảng 40 tiện ích khác nhau gồm y tế, giáo dục liên cấp, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…nhằm hướng đến xây dựng cộng đồng dân cư văn minh. Bên cạnh đó, chủ đầu tư này cũng sẽ hướng đến việc xây dựng khu đô thị theo tiêu chuẩn sống "xanh".

Khu đô thị có vị trí thuận lợi về giao thông khi nằm tại ngã tư giao lộ của đường Trần Hưng Đạo (Quốc lộ 18) và Quốc lộ 1A nằm trên hành lang tốc Lào Cai – Hà Nội – Hạ Long và trục phát triển Hà Nội – Bắc Giang; di chuyển nhanh chóng đến khu vực hành chính cùng 12 khu công nghiệp lớn trong khu vực.

 Him Lam rót 2.600 tỉ đồng xây khu đô thị hoàn chỉnh tại TP Bắc Ninh - Ảnh 1.

Vị trí dự án

Quy mô của dự án 26,8ha, gồm 22 biệt thự cao cấp, 666 nhà phố thương mại, 1.926 căn hộ,…

Hiện Bắc Ninh đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ với tốc độ đô thị hóa cao. Nhiều dự án BĐS cao cấp đang mọc lên ở thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp đang còn thiếu tại địa phương này. Tuy nhiên, vấn đề đô thị hóa nhanh, các dự án được xây dựng lên để đáp ứng nhu cầu an cư của người dân, nhưng lại làm cho hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội vốn đã quá tải càng quá tải hơn, gây mất cân đối giữa đời sống vật chất và tinh thần.

"Nếu chỉ xây dựng các đô thị phát triển về hạ tầng, thì các thành phố trên thế giới sẽ chỉ ngày càng có nhiều ô tô hơn. Nhưng nếu tập trung xây dựng đô thị với giá trị cốt lõi là con người, thì cộng đồng sẽ có nhiều cơ hội hơn để giao tiếp, kết nối với nhau và cùng phát triển.", Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Him Lam chia sẻ.

Chính vì thế, theo ông Thủy, Him Lam dành tới gần 50% diện tích dự án để xây dựng các tiện ích cộng đồng và mảng xanh, nhằm tạo nên không gian sống mới cho cư dân ở Him Lam Green Park, đồng thời còn là nơi gắn kết công đồng văn minh trong cụm đô thị với đầy đủ các tiện ích khép kín. Được biết, ngày 13/1 tới Him Lam sẽ chính thức giới thiệu khu đô thị mới này tại TP Bắc Ninh.

Theo Bình An

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Khát" nhân lực AI: 12 sinh viên chưa ra trường lương 6.000 USD/tháng, ĐH Bách Khoa mở luôn chuyên ngành AI, điểm đầu vào tối thiểu 27!

"Đối với năm tuyển sinh 2019, để được vào học ngành AI của ĐH Bách khoa Hà Nội, điểm đầu vào tuyển sinh phải trên 27 điểm. Với trên 27 điểm này, các em đã thuộc vào top 0,5% của các thí sinh khối A cả nước", ông Tạ Hải Tùng - Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin, Trường đại học Bách khoa Hà Nội cho biết.

Quan niệm “dụng nhân như dụng mộc” của sếp Tổng Vietnam Airlines: Nếu không còn phù hợp thì nên cư xử tốt đẹp với nhau, chứ không phải trở thành kẻ thù hay đối thủ!

“Dụng nhân như dụng mộc. Có những người ở với mình thì làm không được nhưng đi chỗ khác người ta vẫn làm tốt. Có những xung đột về văn hóa, bất mãn về cách thức làm việc, trên cơ sở đó thì mình phải làm sao giải quyết nó theo chiều hướng tích cực, làm cho nhân viên hạnh phúc nhất thì mới giữ được nhân sự giỏi và cống hiến hết mình…”, ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Vietnam Airline chia sẻ.

Ông chủ 9x thực sự của quán “trà chị Huệ” trong phim “Về nhà đi con”: Bỏ ngang đại học từ năm nhất để theo đuổi đam mê khôi phục trà cổ Việt Nam

Ở tuổi 23, khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay với các lựa chọn về sự nghiệp thì Nguyễn Hoài Linh đã là ông chủ của một quán trà được nhiều người yêu thích.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Soya Garden: Thà là một phần nhỏ trong chiếc bánh lớn còn hơn trở thành chiếc bánh nhỏ

“Một là bạn sẽ ôm khư khư và để nó sống một cách quặt quẹo; hai là bạn cho nó nhiều ông bố, bà mẹ để nó phát triển và trở thành người khổng lồ”.

Đọc thêm