Hé lộ thêm về "tú ông" cầm đầu đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng...

13/09/2018 04:25 PM | Thời sự

Điều ngạc nhiên đó chính là nguồn khách hàng "đại gia" của đường dây mại dâm do tú ông Kiều Dũ cầm đầu không phải là do các mối quan hệ xã hội. Tú ông chuyên tham gia các cuộc thi, sự kiện lớn… rồi chủ động làm quen một số đại gia để móc nối, thậm chí là chào giá chân dài của mình.

Hé lộ thêm về "tú ông" cầm đầu đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng...

Đến nay, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã làm rõ nhiều tình tiết trong đường dây mại dâm lớn nhất Việt Nam do Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TP.HCM) cầm đầu và điều hành. Đồng thời, Công an cũng đã làm rõ nhiều chân dài là người mẫu, sinh viên, hoa hậu, hoa khôi, MC, diễn viên… có liên quan đến đường dây này.

Hé lộ thêm về tú ông cầm đầu đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng... - Ảnh 1.

Tú ông Kiều Đại Dũ.

Vỏ bọc của chàng sinh viên kiêm quản lý quán bún đậu mắn tôm

Theo hồ sơ của công an, Dũ vốn là sinh viên vừa mới tốt nghiệp khoa Công nghệ và quản lý môi trường của một trường ĐH tại TP.HCM. Đồng thời, Dũ còn làm quản lý cho quán bún đậu mắm tôm cho người thân ở quận 12, TP.HCM. Bên cạnh đó, Dũ còn có 1 nghề mà chính từ đây Dũ dần dấn thân thành "tú ông", đó là nghề tổ chức sự kiện cho các chân dài.

Qua quá trình khám phá đường dây, nguồn tin từ công an xác nhận ngoài nguồn "chân dài" từ các trang web do chính Dũ có được qua nhiều lần tìm hiểu, Dũ còn chủ động kết bạn với những "ông trùm" giấu mặt cũng chuyên săn gái cung cấp cho các đại gia, người có nhu cầu.

Trong khi đó, nguồn chân dài của tú ông do chính mình tuyển chọn gồm: người mẫu, á hậu, hoa khôi, diễn viên, MC, hotgirl làm nghề PR, các cô gái bán hàng online, sinh viên đang theo học ở một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TPHCM,…

Hé lộ thêm về tú ông cầm đầu đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng... - Ảnh 2.

Nguồn hàng đại gia mà Dũ tìm kiếm chủ yếu là ở các cuộc thi, sự kiện.

Theo Dũ khai báo, nguồn khách "đại gia" thực ra kiếm qua các trang web thường chỉ tầm trung chưa phải là lớn. Giá chỉ dao động từ vài trăm tới 3.000 USD. Nắm được yếu tố về mức giá trên này nên "tú ông" đã tìm cách tiếp cận nguồn "đại gia" thứ thiệt bằng cách khác.

Theo đó, Dũ chủ động đứng ra làm nghề tổ chức các sự kiện, cuộc thi… mang tầm vóc nhỏ đến lớn dần. Từ những cuộc thi này, Dũ tiếp cận được những "chân dài" có tiềm năng mồi chài để tham gia vào đường dây của mình. Bên cạnh đó, từ những sự kiện này, Dũ làm quen kết bạn với nhiều người có tiếng thậm chí là đại gia thứ thiệt để chào hàng.

Trong 1 lần, Dũ đã tình cờ gặp "đại gia" chuyên tìm "chân dài" là hoa hậu, MC,... nên đã kết giao. Từ đây, Dũ biết được rằng có nhiều đại gia sẵn sàng tìm hiểu để săn hoa hậu với giá cao.

Như đã thông tin, khoảng 16h45 ngày 30/8, gần 50 trinh sát thuộc Đội 6, Phòng cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã ập vào kiểm tra hành chính với 2 khách sạn ở đường Nam Quốc Cang, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, quận 5.

Công an phát hiện tại khách sạn ở đường Nam Quốc Cang ở 2 phòng VIP có 2 cô gái và 2 người đàn ông đang mua bán dâm. Còn tại khách sạn đường Trần Hưng Đạo cũng tương tự. Hai cô gái ở khách sạn quận 5 là sinh viên.

Sau đó, công an đã tiến hành lập biên bản bắt quả tang và đưa về trụ sở để làm việc. Tiến hành xác minh lai lịch thì phát hiện 2 cô gái đang bán dâm ở quận 1 là Á hậu và MC có tiếng.

Quá trình làm việc với 4 người đàn ông mua dâm, công an xác định 2 người trong khách sạn ở quận 1 là những người có địa vị…. Qua khai báo ban đầu, 2 người này được một đại gia có tiếng trong giới kinh doanh BĐS ở Sài Gòn "tặng một cuốc" Á hậu và MC. Mức giá mà 2 "đại gia" này khai báo "vui vẻ với 2 cô gái cũng được xác định. Với Á hậu là 7.000 USD/lần, MC là 1.500 USD/lần.

Riêng với 2 cô sinh viên bán dâm ở khách sạn quận 5 thì khách được xác định cũng là "đại gia" có tiếng. Mức giá của 2 sinh viên này là 600 - 1.000 USD/lần.

Sau khi tiến hành lấy lời khai, các "đại gia", doanh nhân đã được cho về chờ làm rõ thêm nhiều tình tiết có liên quan. Nguồn tin cho biết, 4 "đại gia" này là ông T. (43 tuổi, ngụ TP.HCM), ông M. (43 tuổi, ở Bình Thuận), ông Q. (37 tuổi, ngụ TP.Hà Nội), ông Đ. (31 tuổi, ngụ Bắc Giang).

Cả 4 "đại gia" mua dâm chân dài được công an lập biên bản xử phạt hành chính.

Theo MINH TUỆ

THỜI ĐẠI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài: "Không cần phải đi học nhiều, kinh doanh sẽ đặt bài toán cho các bạn giải, chỉ là người Việt hay thích giải kiểu ngắn hạn, chộp giật"

"Đội ngũ của các bạn, dành 8-10 tiếng/ngày, thậm chí cả tuổi xuân đóng góp cho các bạn. Họ dành nửa đời người để đi làm với bạn, không lẽ bạn không lo được nhà, xe… cho người ta?", Chủ tịch HĐQT TGDĐ Nguyễn Đức Tài bày tỏ. Thế giới Di động khởi nguồn quản lý con người bằng Pháp trị, sau bổ sung Kỹ trị để nâng cao hiệu suất, và sau cùng dùng Nhân trị, lấy cái tâm đối đãi với người lao động để đưa doanh nghiệp hướng tới sự trường tồn…

Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.

Thảm họa của thế kỉ 21: Rừng Amazon có thể tự dập lửa nhưng bị chính con người “bức tử” và sự trả thù của thiên nhiên sẽ vô cùng tàn khốc

Nếu bảo vệ rừng thì rừng sẽ bảo vệ con người. Ngược lại, một khi người ta "bức tử" khu rừng lớn nhất hành tinh thì hậu quả đáng sợ sẽ diễn ra trên quy mô toàn cầu.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Umbala nói về TikTok: "Không chỉ Umbala.Tv mà cả Muvik cũng rất đau thương khi TikTok xuất hiện. Chúng tôi vừa phải nể, vừa phải học hỏi họ!”

"Và đúng là trên thực tế, sau chương trình, tôi đã gặp được rất nhiều Shark chìm và những người đó có thế lực và tiềm lực rất lớn".

Đọc thêm