Shark Tank Việt Nam

Hé lộ tập kế tiếp: Shark Linh chính thức lên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 3

27/09/2019 03:02 PM | Kinh doanh

Shark Tank Việt Nam hé lộ teaser tập 11, trong đó có sự trở lại của vị cá mập "thần tượng" trong suốt 2 mùa đầu Shark Tank - Shark Linh.

Hé lộ tập kế tiếp: Shark Linh chính thức lên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 3

Trong teaser tập 11 của Shark Tank Việt Nam, Shark Thái Vân Linh xuất hiện với phong thái thanh lịch trong áo đen phối với chân váy hồng đậm.

Vị cá mập đến từ Vingroup Ventures xuất hiện trong 2 phân cảnh. Một phân cảnh Shark lắc đầu sau phân cảnh một startup tên R2Y gọi vốn 15 tỷ đồng. Trong một phân cảnh khác, Shark Linh chỉ ra sai lầm của startup là "cho rằng mình có kinh nghiệm".

"Với mô hình đó, hai bạn không có kinh nghiệm, bởi kinh nghiệm của hai bạn là phần cứng", Shark Linh nói trong teaser.

Hé lộ tập kế tiếp: Shark Linh chính thức lên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 3 - Ảnh 1.

Shark Linh trong chương trình Cà phê khởi nghiệp.

Nếu như trong Shark Tank Việt Nam 2 mùa đầu, Shark Linh xuất hiện với vai cá mập chính đến từ VinaCapital, thì với mùa 3, Shark Linh chỉ dự với tư cách Shark khách mời, với cương vị Tổng Giám đốc của Vingroup Ventures.

Qua 2 mùa Shark Tank Việt Nam, Shark Linh, với danh nghĩa Giám đốc Chiến lược và Vận hành của VinaCapital, đã cam kết rót vốn vào 9 startup.

Trong teaser ké lệ tập kế tiếp, cũng xuất hiện "cô nàng thị phi" Phi Thanh Vân với câu chuyện "Hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì". Bên cạnh đó cũng có màn đối đáp giữa Shark Hưng và Phi Thanh Vân trong việc "Chương trình Shark Tank Việt Nam có cần phải gắn mác 18+".

Teaser cũng có phân cảnh "máu lửa" của Shark Việt khi tuyên bố với startup: "Chơi không? Chúng ta cùng điên với nhau!" Có vẻ trong tập tới, Shark Việt sẽ có một "con mồi" vừa miệng.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

VinFast Klara chuẩn bị chạm trán đối thủ đáng gờm bậc nhất hiện nay: Top 1 thị trường xe điện toàn cầu, có Vin Diesel là đại sứ thương hiệu

Sự xuất hiện của hãng xe máy điện Yadea sẽ mang đến cho người Việt thêm một lựa chọn khi tiêu dùng, nhưng đồng thời cũng làm nóng thêm cuộc chiến vốn đã bắt đầu bỏng rát tại thị trường 100 triệu dân.

Câu chuyện kinh doanh

Trung Nguyên hợp tác với startup do Shark Hưng "đỡ đầu" để bán… giày: Sản phẩm làm từ ly nhựa tái chế, bã cà phê, và đặc biệt không thấm nước

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam, việc làm sao để xử lý rác thải từ hoạt động sản xuất - như bã cà phê, là điều mà Trung Nguyên luôn nghiên cứu trong nhiều năm, song vẫn trên đường tìm ra bước đột phá. Sự xuất hiện của ShoeX với sản phẩm ShoeXcoffee có thể được xem như ‘gãi đúng chỗ ngứa’ của Trung Nguyên.

Câu chuyện kinh doanh

Những ‘gót chân Asin’ của bộ 3 công ty gọi xe đang chiếm lĩnh thị trường Grab – be – GoViet

Muốn biết điểm yếu lớn nhất của Grab – be – GoViet trên thị trường gọi xe, chúng ta hãy nghe những lời ‘cà khịa’ gián tiếp của các lãnh đạo từ bộ 3 doanh nghiệp này. Bởi, không ai rõ 'gót chân Asin' của chúng ta bằng chính đối thủ của chúng ta!

Đọc thêm