Hé lộ cuộc đối thoại "nảy lửa" giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai Harry về Meghan khiến bà bầu này cứng họng, Hoàng tử thì bất lực

12/04/2019 08:55 AM | Thời sự

Mới đây, một chuyên gia hoàng gia đã tiết lộ cuộc đối thoại có phần gay gắt giữa Nữ hoàng Anh với cháu dâu Meghan liên quan đến một món đồ trang sức trong bộ sưu tập hoàng gia.

Hé lộ cuộc đối thoại "nảy lửa" giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai Harry về Meghan khiến bà bầu này cứng họng, Hoàng tử thì bất lực

Nhiều trang tin mới đây cho hay Meghan Markle đã bị Nữ hoàng cấm sử dụng những món đồ trang sức trong bộ sưu tập hoàng gia trừ phi có sự đồng ý của bà. Nữ công tước xứ Sussex chỉ được sử dụng những món đồ trong bộ sưu tập trang sức cá nhân của mẹ chồng cô, Công nương Diana quá cố.

Nữ hoàng Anh được cho là chỉ đồng ý để Công nương Kate thoải mái sử dụng những món trang sức của hoàng gia. Và điều này đã khiến Hoàng tử Harry cảm thấy không vui vẻ vì nghĩ rằng vợ của anh bị phân biệt đối xử, không được gia đình tôn trọng.

Lý giải cho việc cấm đoán này, một số trang tin cho rằng, Nữ hoàng Anh muốn Meghan hiểu rõ thứ bậc trong gia đình hoàng gia khi Công nương Kate sẽ là hoàng hậu trong tương lai còn Meghan thì không. Tuy nhiên, mới đây, ông Gavin Gray, một chuyên gia hoàng gia nói rằng việc cấm đoán này xuất phát từ một lần Meghan đề nghị mượn một chiếc vòng cổ sang trọng trong bộ sưu tập hoàng gia.

Hé lộ cuộc đối thoại nảy lửa giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai Harry về Meghan khiến bà bầu này cứng họng, Hoàng tử thì bất lực - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh đã thẳng thừng từ chối yêu cầu mượn đồ trang sức của cháu dâu Meghan.

Hé lộ cuộc đối thoại nảy lửa giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai Harry về Meghan khiến bà bầu này cứng họng, Hoàng tử thì bất lực - Ảnh 2.

Công nương Kate và Công nương Diana quá cố đều được sử dụng những món đồ trang sức trong bộ sưu tập hoàng gia.


"Meghan muốn một chiếc vòng cổ đặc biệt và Hoàng tử Harry nói rằng Meghan muốn có thứ gì thì đều được đáp ứng. Tuy nhiên, Nữ hoàng Anh đã thẳng thừng từ chối và cho biết Meghan sẽ không được sử dụng món đồ đó. Nữ hoàng Anh còn nhấn mạnh rằng việc ai được đeo đồ trang sức nào trong bộ sưu tập là do bà quyết định không phải là Meghan muốn gì thì được nấy", ông Gavin Gray cho hay.

Sự phản ứng dữ dội của Nữ hoàng Anh đối với cháu dâu Meghan đã khiến Hoàng tử Harry cảm thấy buồn bực. Công tước xứ Sussex cảm thấy vợ mình bị xếp dưới chị dâu Kate, khiến hai cặp đôi hoàng gia càng trở nên căng thẳng hơn.

Mặc dù thông tin này chưa được hoàng gia Anh lên tiếng xác nhận nhưng nhiều ý kiến cho rằng quyết định của Nữ hoàng Anh là hoàn toàn đúng đắn, Meghan nên biết vị trí của mình ở đâu trong gia đình hoàng gia.

Nguồn: Daily Star

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lý Quý Trung: “Trong kinh doanh, mất hứng là mất hết”

“Buông tay để thua là dễ nhất, tiến tới chiến thắng mới là cái khó”. Đó là một trong những câu nói của các nhà khởi nghiệp “tiền bối” đã từng trải qua nhiều thất bại trên con đường startup ở tuổi đời còn trẻ. Thậm chí có người dùng cả thanh xuân để khởi nghiệp và đã gặt hái được thành công nhờ vào sự kiên định của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Vingroup mở “Siêu thị Vinmart 4.0” - Virtual Store đầu tiên tại Việt Nam: Khách chỉ cần nhìn áp phích và quét mã QR, 2 tiếng sau hàng đã tới cửa nhà

Vingroup vừa thông báo ra mắt siêu thị ảo VinMart 4.0 (Virtual Store), mô phỏng hơn 100 nhóm sản phẩm chọn lọc bằng hình ảnh trên những tấm áp-phich khổ lớn. VinCommerce và VinID đặt kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong tiêu dùng bán lẻ tại Việt Nam...

"Made in USA" vs "Made in China": Khi chiến tranh thương mại nâng tầm thành Đại chiến công nghệ (P.1)

Trong suốt chiều dài lịch sử của nhân loại, khi 1 thế lực mới bành trướng và đe dọa thế lực cũ, xung đột và chiến tranh là điều tất yếu phải xảy ra. Những cuộc đàm phán, thỏa thuận chỉ tạm làm dịu xung đột về lợi ích chứ không thể ngăn cản được xu thế đối đầu giữa các cường quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Chống đỡ chiến tranh thương mại, Trung Quốc ra sức phát triển hệ sinh thái blockchain: Chiến lược "ba chiếc lồng ấp" và "hộp cát sandbox"

Tổng thống Donald Trump từng tuyên bố trong một diễn văn tháng 2/2019 rằng chính phủ Mỹ không có chính sách tổng thể về blockchain. Tuy nhiên, Trung Quốc đã duy trì quan điểm ngược lại và đang trở thành quốc gia có nhiều dự án blockchain nhất thế giới

Đọc thêm