Hé lộ chân dung "bóng hồng" của tân Thủ tướng Anh: Mang danh là "kẻ thứ 3" chen ngang tổ ấm 25 năm, trẻ trung quyến rũ và tài giỏi

24/07/2019 09:16 PM | Thời sự

Bóng hồng bên cạnh tân Thủ tướng Anh là một người phụ nữ trẻ trung, kém ông 24 tuổi và vô cùng tài giỏi.

Hé lộ chân dung "bóng hồng" của tân Thủ tướng Anh: Mang danh là "kẻ thứ 3" chen ngang tổ ấm 25 năm, trẻ trung quyến rũ và tài giỏi

Vào ngày 23/7, ông Boris Johnson đã vượt qua đối thủ là đương kim ngoại trưởng Anh Jeremy Hunt để trở thành tân thủ tướng Anh, kế thừa vị trí của người đàn bà thép Theresa May.

Trước thời khắc chiến thắng đầy ngoạn mục, những người thân yêu của ông Boris Johnson đều xuất hiện từ cha đẻ, anh chị em trong gia đình cho đến "bóng hồng" trẻ trung của ông Boris Johnson.

Cô Carrie Symonds, 31 tuổi, đã tìm cách né tránh các ống kính truyền thông khi người yêu cô đắc cử. Được biết, cặp đôi chưa kết hôn nhưng đã sống chung với nhau một thời gian. Cô Carrie Symonds sẽ là người phụ nữ đầu tiên sống ở căn nhà số 10 phố Downing, dành cho gia đình Thủ tướng Anh, mà chưa kết hôn chính thức.

Hé lộ chân dung bóng hồng của tân Thủ tướng Anh: Mang danh là kẻ thứ 3 chen ngang tổ ấm 25 năm, trẻ trung quyến rũ và tài giỏi - Ảnh 1.

Ông Boris Johnson trở thành tân Thủ tướng Anh.

Hé lộ chân dung bóng hồng của tân Thủ tướng Anh: Mang danh là kẻ thứ 3 chen ngang tổ ấm 25 năm, trẻ trung quyến rũ và tài giỏi - Ảnh 2.

Cha và chị gái của ông Boris Johnson chúc mừng sự thắng lợi của người đàn ông 55 tuổi này.

Hé lộ chân dung bóng hồng của tân Thủ tướng Anh: Mang danh là kẻ thứ 3 chen ngang tổ ấm 25 năm, trẻ trung quyến rũ và tài giỏi - Ảnh 3.

Carrie Symonds tránh ống kính phóng viên trong ngày vui của tân Thủ tướng Anh.

Theo trang The Sun, Carrie Symonds là một chuyên gia PR, lớn lên ở East Sheen, Tây Nam London và theo học trường Godolphin và Latymer danh tiếng tại Hammersmith. Được mô tả như một nhân vật nổi tiếng ở Westminster, cô gái trẻ thường xuyên góp mặt tham dự các bữa tiệc của quốc hội và các sự kiện của Đảng bảo thủ khi làm giám đốc truyền thông tại đây.

Symonds từng làm việc cho Bộ trưởng Nội vụ và Bộ trưởng Văn hóa. Người phụ nữ 31 tuổi này được tạp chí Week bình chọn là chuyên gia quan hệ công chúng mạnh thứ 2 của Vương quốc Anh.

Theo một số nguồn tin, Symonds hẹn hò với tân Thủ tướng Anh vào năm ngoái. Người phụ nữ bị đồn là kẻ thứ 3 khi hẹn hò với ông Boris Johnson vào tháng 2/2018 trong khi ông này chưa ly hôn vợ.

Hé lộ chân dung bóng hồng của tân Thủ tướng Anh: Mang danh là kẻ thứ 3 chen ngang tổ ấm 25 năm, trẻ trung quyến rũ và tài giỏi - Ảnh 4.

Tân Thủ tướng Anh lộ ảnh hẹn hò với người tình vào tháng 2/2018.

Hé lộ chân dung bóng hồng của tân Thủ tướng Anh: Mang danh là kẻ thứ 3 chen ngang tổ ấm 25 năm, trẻ trung quyến rũ và tài giỏi - Ảnh 5.
Hé lộ chân dung bóng hồng của tân Thủ tướng Anh: Mang danh là kẻ thứ 3 chen ngang tổ ấm 25 năm, trẻ trung quyến rũ và tài giỏi - Ảnh 6.
Hé lộ chân dung bóng hồng của tân Thủ tướng Anh: Mang danh là kẻ thứ 3 chen ngang tổ ấm 25 năm, trẻ trung quyến rũ và tài giỏi - Ảnh 7.
Hé lộ chân dung bóng hồng của tân Thủ tướng Anh: Mang danh là kẻ thứ 3 chen ngang tổ ấm 25 năm, trẻ trung quyến rũ và tài giỏi - Ảnh 8.

Ông Boris Johnson tuyên bố ly hôn người vợ thứ 2 của mình vào ngày 7/9/2018 sau khi rò rỉ thông tin ngoại tình. Tuy nhiên có tin cho rằng, ông Boris Johnson đã ly thân với vợ vài tháng trước đó và đang trong quá trình xử lý ly hôn sau 25 năm chung sống, chính trong giai đoạn này ông đã quen bạn gái hiện tại.

Bạn gái của tân Thủ tướng Anh được mô tả là một người phụ nữ vui vẻ và vô cùng quyến rũ. Ông Boris Johnson từng hết lời khen ngợi bạn gái mình là một người vừa cứng rắn lại vừa mềm mại, cả hai có sự đồng điệu trong tâm hồn và hiểu rõ con đường chính trị mà họ đang hướng tới.

Nguồn: Tổng hợp


Theo DIỆP LỤC

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sếp Masan tiết lộ mỗi năm bán 2 tỷ gói mỳ, nửa tỷ chai nước mắm nhưng vẫn đang phải trải qua "Làn sóng sợ hãi": Chúng tôi sẽ trở mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp bằng mô hình KD hoàn toàn mới - New Retail

"Từ tuần sau, các bạn sẽ thấy thương hiệu Blue - bọn tôi chính thức bước ra khỏi cửa kho của mình, bước ra khỏi cửa hàng đồng nghiệp của mình để tiếp cận với 26 triệu hộ dân thông qua mô hình kinh doanh mới - New Retail", ông Nguyên chia sẻ về quyết định rất táo bạo của ban lãnh đạo Masan, khi mất 6 tuần để suy nghĩ và chỉ mất 124 ngày để triển khai.

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm