"HBR On Point" - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp

12/10/2018 08:07 PM | Xem - Đọc

Được biết tại Việt Nam đã có hơn 20.000 bản được bán ra, ấn phẩm đặc biệt "HBR ON POINT" đã được tái bản ngay sau khi phát hành chưa đầy 1 tháng.

"HBR On Point" - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp

"HBR ON POINT" là dạng tạp chí chuyên đề chất lượng cao, chọn lọc và tổng hợp những bài viết xuất sắc trên tạp chí danh tiếng Harvard Business Review. 

HBR On Point - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp - Ảnh 1.

Thông qua 5 chuyên đề với những bài viết hay nhất được chọn lựa, độc giả sẽ có được những kiến thức vô cùng bổ ích.

HBR On Point - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp - Ảnh 2.

Với HBR ON STRATEGY, bạn sẽ biết được "Chiến lược là gì?", những ngộ nhận và cả những thông tin "giác ngộ" về nó, từ đó vạch ra chiến lược chuyên biệt cho tổ chức của mình.

HBR On Point - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp - Ảnh 3.

Với HBR ON LEADERSHIP, bạn sẽ được cung cấp những công cụ tốt nhất để tìm hiểu về thị trường, xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, lựa chọn nhận viên, tổ chức đội ngũ và phát triển chiến lược.

HBR On Point - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp - Ảnh 4.

Với HBR ON INNOVATION, bạn sẽ biết cách để đào sâu tìm hiểu và giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều phối và định hướng doanh nghiệp của bạn.

HBR On Point - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp - Ảnh 5.

Với HBR ON COMMUNICATION, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích nhất về trình bày thuyết phục và giao tiếp thành công nơi công sở.

HBR On Point - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp - Ảnh 6.

Với HBR ON STRATEGIC MARKETING, bạn sẽ thu nạp được những kiến thức sâu rộng về khái niệm Marketing hiện đại - đặt khách hàng làm trung tâm. Hơn thế nữa, ấn phẩm về Marketing sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích về giải pháp thực sự cho doanh nghiệp của bạn cũng như phân tích điểm mạnh và điểm yếu của thương hiệu…

Với góc nhìn mới mẻ và đầy sức thuyết phục từ các chuyên gia uy tín trên tạp chí Harvard Business Review, "HBR ON POINT" chắc chắn sẽ giúp cho các doanh nhân cũng như các cộng sự trong công ty những bài học kinh nghiệm giá trị, những tư duy mới cũng như những phương pháp quản trị hiện đại.

Những nội dung giá trị trong loạt ấn phẩm "HBR ON POINT" được kỳ vọng sẽ đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp, tư duy quản trị của các doanh nhân nói riêng và sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

PV

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sách hay
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tình thế bất ngờ xoay chuyển tại phiên tòa vợ chồng Trung Nguyên: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo rút đơn ly hôn nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ một mực đòi ly dị

Ông Vũ cho biết, hòa giải là mong ước ngay từ đầu của ông, nhưng có những việc bà Thảo đã làm khiến ông không thể chấp nhận được. Vì vậy, nếu bà Thảo rút đơn ly hôn, thì ông Vũ sẽ trở thành người đâm đơn đề nghị ly hôn, đề nghị được cấp dưỡng cho các con.

Case study

Phạt hay không phạt nhân viên: Hai trường phái quản trị đối nghịch giữa ông Phạm Nhật Vượng và ông Nguyễn Đức Tài, cùng lời giải của giáo sư Phan Văn Trường

Trong khi Vingroup vẫn trung thành với nguyên tắc cứng rắn, quản lý chặt chẽ thì Thế giới di động đã từ bỏ để theo nguyên lý yêu thương, nhẹ nhàng.

Mẹ chồng khẳng định “Cô góp sức nhưng tiền bạc thì không”, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tung chứng cứ còn giữ từ 2005 để phản bác

Những bằng chứng bà Lê Hoàng Diệp Thảo tung ra dưới đây cho thấy trong giai đoạn 2005, bà có chuyển tiền cho bà Lê Thị Ước, mẹ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, để góp vốn.

Case study

"Thịt chay" từ rau củ có mùi vị, dưỡng chất, "rỉ máu" y như thịt thật, Beyond Meat được cả Bill Gates và McDonald’s đầu tư, tham vọng thay thế thịt toàn cầu

Với thành phần chính là đậu, gạo, củ dền… Beyond Meat không chỉ thơm ngon mà còn “rỉ máu” như những miếng thịt thượng hạng, khiến những người ăn sành ăn nhất phải thốt lên kinh ngạc.

Đọc thêm