"HBR On Point" - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp

12/10/2018 08:07 PM | Xem - Đọc

Được biết tại Việt Nam đã có hơn 20.000 bản được bán ra, ấn phẩm đặc biệt "HBR ON POINT" đã được tái bản ngay sau khi phát hành chưa đầy 1 tháng.

"HBR On Point" - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp

"HBR ON POINT" là dạng tạp chí chuyên đề chất lượng cao, chọn lọc và tổng hợp những bài viết xuất sắc trên tạp chí danh tiếng Harvard Business Review. 

HBR On Point - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp - Ảnh 1.

Thông qua 5 chuyên đề với những bài viết hay nhất được chọn lựa, độc giả sẽ có được những kiến thức vô cùng bổ ích.

HBR On Point - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp - Ảnh 2.

Với HBR ON STRATEGY, bạn sẽ biết được "Chiến lược là gì?", những ngộ nhận và cả những thông tin "giác ngộ" về nó, từ đó vạch ra chiến lược chuyên biệt cho tổ chức của mình.

HBR On Point - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp - Ảnh 3.

Với HBR ON LEADERSHIP, bạn sẽ được cung cấp những công cụ tốt nhất để tìm hiểu về thị trường, xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, lựa chọn nhận viên, tổ chức đội ngũ và phát triển chiến lược.

HBR On Point - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp - Ảnh 4.

Với HBR ON INNOVATION, bạn sẽ biết cách để đào sâu tìm hiểu và giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc trong quá trình điều phối và định hướng doanh nghiệp của bạn.

HBR On Point - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp - Ảnh 5.

Với HBR ON COMMUNICATION, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích nhất về trình bày thuyết phục và giao tiếp thành công nơi công sở.

HBR On Point - ấn phẩm hay và đáng đọc nhất dành cho doanh nhân và nhà quản trị doanh nghiệp - Ảnh 6.

Với HBR ON STRATEGIC MARKETING, bạn sẽ thu nạp được những kiến thức sâu rộng về khái niệm Marketing hiện đại - đặt khách hàng làm trung tâm. Hơn thế nữa, ấn phẩm về Marketing sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích về giải pháp thực sự cho doanh nghiệp của bạn cũng như phân tích điểm mạnh và điểm yếu của thương hiệu…

Với góc nhìn mới mẻ và đầy sức thuyết phục từ các chuyên gia uy tín trên tạp chí Harvard Business Review, "HBR ON POINT" chắc chắn sẽ giúp cho các doanh nhân cũng như các cộng sự trong công ty những bài học kinh nghiệm giá trị, những tư duy mới cũng như những phương pháp quản trị hiện đại.

Những nội dung giá trị trong loạt ấn phẩm "HBR ON POINT" được kỳ vọng sẽ đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp, tư duy quản trị của các doanh nhân nói riêng và sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

PV

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sách hay

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam, có lẽ Apple đã phá sản từ lâu, còn chúng ta vẫn đang xài Nokia "cục gạch"!

Gọi vốn trên Shark Tank không phải cách huy động vốn duy nhất và chưa chắc là phương án tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Giả sử thế này nhé, nếu Steve Jobs gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam vào thời điểm năm 1997 - khi ông mới trở về công ty cũ và Apple đang trên bờ vực phá sản, bạn nghĩ Steve Jobs có gọi vốn thành công trước các cá mập chắc cú như Shark Phú, Shark Việt, Shark Linh…?

Shark Tank Việt Nam

CEO Ohana: Thời đi học từng ở trạm xe lửa cả tuần vì hết tiền, phải ăn đồ thải siêu thị, đi gọi vốn từng bị cười vào mặt vì mong muốn tạo ra công ty 50 triệu USD

"Khi họ hỏi định hướng về tương lai của mình là gì, mình nói là muốn đem công ty này tới mức định giá 50 triệu USD. Họ bật cười, ha ha ha, giống như bạn vừa chia sẻ một cái gì đó ấp ủ bao nhiêu lâu, mà người ta cười vào mặt. Ức mà mình phải kiềm chế", Thảo nhớ lại. "Mình chỉ hỏi lại bình thường: Có gì để mà cười đâu. Tới hồi đi ra thang máy, vừa đóng cửa lại bấm nút là mình bật khóc".

Chân dung nhà đồng sáng lập Microsoft Paul Allen: Doanh nhân, tỷ phú, nhà đầu tư tài ba đầy chất nghệ sỹ

Doanh nhân và nhà đầu tư Paul Allen được biết đến là người đồng sáng lập Microsoft với Bill Gates. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của ông qua bài viết dưới đây.

Đọc thêm