HBO hé lộ thời lượng khủng của mỗi tập Game of Thrones mùa cuối: Tập 6 dài tới 1h20 phút

15/03/2019 10:37 AM | Xem - Đọc

Mùa cuối của Game of Thrones sẽ có số tập ít nhất series, thế nhưng thời lượng của mỗi tập sẽ dài hơn những phần trước, hứa hẹn đem lại những trận chiến hoành tráng, thỏa mãn khán giả trong cả tiếng đồng hồ.

HBO hé lộ thời lượng khủng của mỗi tập Game of Thrones mùa cuối: Tập 6 dài tới 1h20 phút

Thời lượng 6 tập của mùa cuối Game of Thrones đã chính thức được lộ diện. Trong khi HBO vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào, tuy nhiên hiện tại chúng ta có thể tìm được thông tin quý báu này ngay trên website của HBO, chỉ bằng một vài mẹo nhỏ.

Cụ thể, bạn có thể truy cập vào trang chủ của HBO tại hbo.com, truy cập vào mục "schedule" (lịch chiếu) và kéo tới ngày 14/04, ở đây chúng ta sẽ thấy ngay tập 1 mùa 8 của series phim đã xuất hiện. Khi nhấp chuột sẽ hiện lên bảng thông báo dưới đây:

Nếu để ý kỹ, đường link ở bảng thông báo này sẽ kết thúc bằng ký tự: "811555" ở phía sau. Nếu thay đổi số 5 ở cuối cùng thành số 6 và truy cập lại, một bảng thông báo khác mô tả chi tiết thông tin của tập 2 mùa 8 sẽ hiện ra:

Tương tự, với các tập sau, chúng ta chỉ cần cộng 1 vào số cuối ở đường link và truy cập lại, url kết thúc với số 811560 hiển thị thông tin về tập cuối của mùa 8 và cả series phim. Cụ thể, thời lượng của các tập 3, 4, 5, 6 như sau:

HBO hé lộ thời lượng khủng của mỗi tập Game of Thrones mùa cuối: Tập 6 dài tới 1h20 phút - Ảnh 1.
HBO hé lộ thời lượng khủng của mỗi tập Game of Thrones mùa cuối: Tập 6 dài tới 1h20 phút - Ảnh 2.
HBO hé lộ thời lượng khủng của mỗi tập Game of Thrones mùa cuối: Tập 6 dài tới 1h20 phút - Ảnh 3.
HBO hé lộ thời lượng khủng của mỗi tập Game of Thrones mùa cuối: Tập 6 dài tới 1h20 phút - Ảnh 4.

Như vậy, 6 tập của Game of Thrones mùa 8 sẽ có thời lượng:

- Tập 1: 54 phút

- Tập 2: 58 phút

- Tập 3: 60 phút

- Tập 4: 78 phút

- Tập 5: 80 phút

- Tập 6: 80 phút

Thông tin này ngay sau khi được phát hiện đã khiến cộng đồng fan điên đảo, ai cũng nóng lòng chờ tới ngày 14/04 để được một lần nữa được thả mình vào trận chiến lửa và băng tại lục địa tàn khốc Westeros!

Theo Hieu.D

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  hbo, game of thrones
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bộ Công an truy nã ông chủ Nhật Cường Mobile Bùi Quang Huy

Ông Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc Nhật Cường Mobile đã bỏ trốn nên Bộ Công an phát lệnh truy nã bị can này.

Abivin - Startup từng lên Shark Tank vừa vô địch giải đấu khởi nghiệp sáng tạo thế giới, giật giải 1 triệu USD

Ngày 17/5 (theo giờ Mỹ), tại San Francisco đã diễn ra cuộc thi Startup World Cup và Abivin, đại diện đến từ Việt Nam đã vượt qua hơn 40 quốc gia trên thế giới để trở thành quán quân với giải thưởng 1 triệu USD đầu tư.

Chân dung những người ‘lèo lái’ VinFast vượt tốc độ kỷ lục thế giới mà tỷ phú Phạm Nhật Vượng đề ra

9 nhân vật cốt cán được VinFast giới thiệu trong ban lãnh đạo công ty, trong đó có 2 nữ tướng trong tổng số 3 người Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Giám đốc IDG Capital: Khi có tiền, phần lớn doanh nghiệp khởi nghiệp đều "tan đàn xẻ nghé", 80% startup nhận đầu tư series B sẽ nảy sinh xung đột bởi chuyện "mày oai hơn tao"

Thói đời thường "Còn bạc, còn tiền còn đệ tử. Hết cơm, hết rượu hết ông tôi", nhưng với startup lại có vẻ ngược lại. Khi không tiền, startup chỉ có vài người co-founders đồng cam cộng khổ gắn bó, nhưng khi có tiền lại khó có thể đi cùng. Giám đốc IDG Capital (trước là IDG Ventures) Đức Trần chiêm nghiệm: 80% startup khi nhận khoản vốn vòng series B sẽ xung đột bởi câu chuyện "mày oai hơn tao"...

Đọc thêm