Hàng trăm sinh viên tham gia chương trình “vững tay lái” của Caltex Havoline

08/12/2017 08:00 AM | Sống

Để các bạn trẻ biết thêm nhiều thông tin bổ ích về dòng sản phẩm thế hệ dầu nhờn mới nhất, Caltex Havoline đã tổ chức sự kiện “Vững tay lái” tại các trường Đại học ở 4 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Cần Thơ.

Hàng trăm sinh viên tham gia chương trình “vững tay lái” của Caltex Havoline

Trong khuôn khổ của sự kiện “Vững tay lái”, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin sản phẩm, những ưu điểm của thế hệ dầu nhờn mới trong việc áp dụng công nghệ C.O.R.E độc quyền và hệ phụ gia ZOOMTECH dành cho xe số, từ đó có thêm kiến thức trong việc lựa chọn dầu nhờn thích hợp với loại xe mình đang sử dụng.

Tham gia sự kiện, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận quà tặng nếu chụp hình và check-in Facebook, hoặc thử sức với trò chơi mang tên “Strong Man” sau đó xoay vòng tròn may mắn để nhận được quà như áo khoác, chất phụ gia cho động cơ xe, nón, móc khóa… đến từ nhãn hàng.

Chụp hình check-in Facebook với hashtag #vungtaylai để nhận các phần quà thú vị

“Vững tay lái” thu hút rất nhiều sinh viên tham gia, đặc biệt là nam giới

Sự kiện kéo dài từ 7h30 đến 17h30 trong hai ngày tại mỗi trường, không chỉ dành riêng cho các bạn nam mà còn rất hữu ích đối với các bạn nữ khi nhiều cô gái hiện đại lựa chọn xe tay ga làm phương tiện di chuyển yêu thích của mình. Đến với sự kiện, các cô gái sẽ am hiểu thêm về cách phân biệt các loại dầu nhờn và biết được loại dầu nhờn nào tốt cho việc bảo quản động cơ xe tay ga.

Phái nữ không ngần ngại tham gia thử thách và chụp ảnh kỷ niệm tại khu vực sự kiện

Các bạn sinh viên tỏ ra rất hào hứng với thông tin sản phẩm và các trò chơi của sự kiện

Với quy mô trải dài từ Bắc vào Nam, đây sẽ là một cơ hội trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên tại những trường Đại học ở các khu vực này.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: 
Đọc thêm