Hàng trăm người hiếu kì xem công an điều tra vụ thanh niên treo cổ chết trong phòng trọ

01/11/2019 08:50 AM | Thời sự

Về phòng sau giờ tan ca, người mợ gọi cháu nhưng không thấy trả lời. Đẩy cửa vào trong, nhân chứng phát hiện nạn nhân chết trong tư thế treo cổ.

Hàng trăm người hiếu kì xem công an điều tra vụ thanh niên treo cổ chết trong phòng trọ

Hàng trăm người hiếu kì xem công an điều tra vụ thanh niên treo cổ chết trong phòng trọ - Ảnh 1.

Vụ việc được phát hiện khoảng 19h30 ngày 31/1 tại một phòng trọ thuộc phường Bình Hoà, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, mợ của anh Ma Văn Huy (21 tuổi, quê tỉnh ĐakLak) đi làm về thì thấy phòng đóng, gọi mãi nhưng không thấy cháu ra mở cửa. Đẩy cửa vào trong phòng thì phát hiện nạn nhân đang trong tư thế treo cổ.

Hàng trăm người hiếu kì xem công an điều tra vụ thanh niên treo cổ chết trong phòng trọ - Ảnh 2.

Đến 20g30, công tác khám nghiệm vẫn chưa được hoàn tất.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng địa phương. Nhận tin báo, công an thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt lấy lời khai nhân chứng đồng thời khám nghiệm hiện trường vụ việc

Được biết, nạn nhân thuê phòng trọ trên để đi làm cho công ty gần đó và ở cùng người mợ của mình. Đến 20h30cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong toả hiện trường, hàng trăm người dân hiếu kì đứng theo dõi kín 2 bên đường.

Hiện công an thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo THANH HẢI

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Hiện tượng startup “ngáo giá”: Shark Bình cho rằng vẽ ra tương lai hoành tráng là không đủ, shark Hưng lại nhìn nhận "với anh có thể là bầu trời nhưng với tôi chỉ là vũng nước"

Trong khi đó, shark Dzung chia sẻ sai lầm lớn nhất của startup là tự tin thái quá dẫn đến việc không biết lắng nghe, không thay đổi. Do đó dẫn đến việc đi sai hướng khi quay lại thì những người khác đã đi quá xa rồi.

Đọc thêm