[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra

20/02/2019 10:38 AM | Kinh doanh

Dự kiến sẽ có rất nhiều "Kim Jong Un" và "Donald Trump"- phiên bản Việt xuất hiện trên phố xá Hà Nội trong những ngày sắp tới nhờ vào sáng kiến của một tiệm cắt tóc.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra
Một cậu bé Hà Nội yêu thích kiểu đầu của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Một tiệm cắt tóc Việt Nam đã chào đón hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều bằng việc miễn phí cắt tóc theo kiểu tóc của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Hai kiểu tóc được bàn tán nhiều nhất thế giới giờ được cắt miễn phí tại một salon tóc trên đường Đê La Thành - Hà Nội.

Anh Lê Tuấn Dương - chủ salon tóc người Hà Nội - đã lựa chọn màn chào đón khá ấn tượng cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra vào hai ngày 27 & 28/2 tới đây tại Việt Nam.

Cụ thể, theo thông báo trên Fanpage của salon này, từ ngày 18 - 28/2 sẽ miễn phí cho khách hàng muốn có kiểu tóc giống ông Trump hoặc Kim Jong-un. Cắt xong một trong hai kiểu tóc này, khách hàng có thể tham gia cuộc thi của cửa hàng, nếu thắng giải sẽ được cắt tóc miễn phí trong 3 năm.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 1.

Ông chủ Lê Tuấn Dương cho biết, khách hàng đến tiệm cắt tóc miễn phí, đa số chọn kiểu đầu "Kim Jong Un" hơn là kiểu đầu "Donald Trump", vì kiểu tóc của Tổng thống Mỹ đòi hỏi phải có tóc hơi dài và phải nhuộm màu vàng.

Em Tôn Gia Huy (Hà Nội) mới đây đã cắt kiểu đầu "Kim Jong-un". "Cháu rất thích ông ấy nên cháu cắt kiểu đầu của ông ấy. Từ khi cắt kiểu đầu này, rất nhiều người bảo cháu giống ông Kim Jong-un", Huy chia sẻ với Tuổi trẻ.

Theo VnExpress, trong 2 ngày đầu tiên khuyến mại, cửa hàng này đã đón khoảng 200 khách đến cắt các kiểu tóc giống hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 2.

Ảnh: Pháp luật TPHCM.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 3.

Ảnh: Reuters.

[Góc nhanh trí] Một salon tóc ở Hà Nội nhận cắt miễn phí kiểu tóc Kim Jong-un và Donald Trump, nhân dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra - Ảnh 4.

Đa số chọn kiểu đầu "Kim Jong Un" hơn là kiểu đầu "Donald Trump". Ảnh: Zing.

Dịch vụ này cũng đã thu hút rất nhiều phóng viên nước ngoài tới đưa tin.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra vào 2 ngày 27&28/2/2019 tại Hà Nội. Trước đó hồi tháng 6 năm ngoái, tại Singapore, nơi diễn ra cuộc gặp đầu tiên của hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều, các doanh nghiệp cũng không bỏ qua cơ hội để tăng doanh thu và thu hút sự chú ý.

Nhiều nhà hàng đặt tên các món ăn ám chỉ ông Trump, Kim Jong-un hay "vì hòa bình". Thậm chí, Chính phủ Singapore cũng ra mắt đồng xu kỉ niệm mang tên "Hòa bình thế giới".

Bình An (tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

8 triết lý giúp biến tiệm may nhỏ thành đế chế thời trang tỷ đô của ông chủ Uniqlo: Một milimet khoảng cách cũng tạo nên sự khác biệt, đừng bao giờ ngừng tiến lên phía trước!

Sau hơn 30 năm kinh doanh, Tadashi Yanai đã đúc rút ra 23 nguyên tắc quản lý, chia làm tám chủ đề chính và coi chúng là linh hồn của Fast Retailing.

Hiện tượng startup “ngáo giá”: Shark Bình cho rằng vẽ ra tương lai hoành tráng là không đủ, shark Hưng lại nhìn nhận "với anh có thể là bầu trời nhưng với tôi chỉ là vũng nước"

Trong khi đó, shark Dzung chia sẻ sai lầm lớn nhất của startup là tự tin thái quá dẫn đến việc không biết lắng nghe, không thay đổi. Do đó dẫn đến việc đi sai hướng khi quay lại thì những người khác đã đi quá xa rồi.

Đọc thêm