Giữa "giông bão" lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào

17/10/2019 09:00 PM | Sống

Hôm nay, Bà Tân Vlog lại vừa cho ra 1 clip mới với món tương đối lạ: nấm kim châm chiên giòn. Không rộn ràng như mọi lần, bữa ăn lần này chỉ có 2 bà cháu bà Tân mà thôi.

Giữa "giông bão" lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào

Những ngày qua, dư luận vẫn chưa ngừng xôn xao bởi các vấn đề xảy ra với kênh Bà Tân Vlog. Cụ thể, rất nhiều ý kiến cho rằng kênh youtube này có nhiều điểm vô lý trong các clip làm đồ ăn "siêu to khổng lồ" hay quảng cáo quá nhiều... Cùng với đó là các bình luận mang tính tẩy chay, thậm chí có người còn gửi "tâm thư" cho Hưng Vlog - con trai của bà Tân về việc nên thay đổi...

Trước đó, theo như tiết lộ của đại diện truyền thông tiết lộ rằng cả ekip không ai dám cho bà Tân đọc bình luận vì sợ bà sẽ buồn, cùng với đó là xoá đi những video bị công kích nhiều nhất.

Giữa "giông bão" lùm xùm, ngày hôm nay, Bà Tân Vlog vẫn ra clip đều như "vắt chanh". Lần này, bà làm một món tương đối lạ lẫm với nhiều người: nấm kim châm chiên giòn.

Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 1.

Nghe thôi cũng có thể dễ dàng hình dung ra món ăn này sẽ như thế nào rồi phải không? Các nguyên liệu để làm nấm kim châm chiên giòn rất dễ kiếm: nấm kim châm (đương nhiên phải có rồi), trứng vịt, bột chiên giòn và dầu ăn.

Nhìn cách bà Tân làm món nấm kim châm chiên giòn này, có lẽ ai cũng có thể tự mày mò làm được. Các công đoạn rất đơn giản, chỉ cần tách lấy lòng đỏ trứng, đánh đều, nấm kim châm cắt đôi từng bó theo chiều dọc rồi nhúng vào trứng, lăn qua bột rồi bỏ vào chảo dầu nóng chiên tới chín.

Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 2.
Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 3.
Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 4.

Món này tuy khá lạ nhưng cũng có khá nhiều người từng được ăn. Nấm bên ngoài được chiên giòn tan, phần bên trong vẫn giòn sần sật, giữ được độ ẩm nhất định và nóng hổi, như vậy chính là nấm được chiên đủ độ và là nấm ngon.

Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 5.

Lần này, không quá rầm rộ, không mời cả xóm tới ăn như những lần trước. Bà Tân Vlog chỉ giản dị ngồi ăn cùng đứa cháu gái mà thôi!

Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 6.
Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 7.

Theo NuKo

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TPBank đang kinh doanh thế nào trước khi để 'nữ PGĐ chi nhánh xinh đẹp' tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng?

Nhờ lợi thế công nghệ, 3 năm gần đây, lợi nhuận TPBank đang tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, đi cùng với đó là nợ xấu cũng đang liên tục tăng.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa xin xử công khai, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại gửi đơn xin xử kín!

Liên tục có những mâu thuẫn bất ngờ trong vụ ly hôn giữa hai vợ chồng Trung Nguyên.

Tencent vs Alibaba: Người thăng hoa, kẻ xuống dốc

Trong khi Alibaba thăng hoa, phá hết kỳ lục này đến kỷ lục khác thì cổ phiếu Tencent lại liên tục giảm sâu.

Đọc thêm