Giao Hàng Nhanh (GHN) chính thức xin lỗi khách hàng về đơn hàng bị tráo ruột

07/12/2017 03:30 PM | Kinh doanh

Đại diện của Công ty cổ phần dịch vụ Giao Hàng Nhanh (GHN) đã chính thức gửi lời xin lỗi về sự cố tráo ruột và biển thủ tiền thu hộ đồng thời đưa ra phương án giải quyết thỏa đáng cho khách hàng.

Giao Hàng Nhanh (GHN) chính thức xin lỗi khách hàng về đơn hàng bị tráo ruột

Trước đó, vào sáng ngày 29/11/2017, GHN nhận được thông tin phản ảnh từ anh Trần Quang Duy về đơn hàng CKHYXU5DN có giá trị 12.000.000đ với hình thức thu hộ COD. Nhân sự giao hàng phụ trách đơn hàng này đã có hành vi tráo ruột và biển thủ tiền thu hộ.

Sau khi nhận được phản ánh từ khách hàng Trần Quang Duy trên mạng xã hội, GHN đã làm việc với các bộ phận có liên quan nhằm đưa ra phương án giải quyết thỏa đáng và hoàn tất hồ sơ đền bù cho anh Duy. Đối với nhân sự đã thực hiện tráo ruột đơn hàng và biển thủ tiền thu hộ của đơn hàng này, GHN đã ngừng hợp tác với nhân sự này ngay lập tức và đã thu hồi lại toàn bộ số tiền thu hộ bị chiếm dụng.

Ảnh cắt từ clip phản ánh của khách hàng Trần Quang Duy.

Đồng thời, vào chiều ngày 2/12/2017, đại diện ban lãnh đạo Công ty GHN đã đến gặp và xin lỗi trực tiếp anh Duy, lắng nghe những băn khoăn, đóng góp của anh với vai trò là một khách hàng dành cho dịch vụ Công ty. Nhằm đảm bảo quyền lợi của anh Trần Quang Duy, tổng giá trị 12.000.000đ tiền thu hộ của đơn hàng đã được GHN hoàn trả trong ngày cho anh, trễ hơn hai ngày so với dự kiến .

GHN cũng gửi lời cảm ơn anh Duy đã thẳng thắn lên tiếng chỉ rõ các vấn đề sai trái của các cá nhân đã làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng và uy tín doanh nghiệp. Anh Nguyễn Trần Thi, Tổng giám đốc Công ty Giao Hàng Nhanh (GHN) cũng đã có thư viết tay xin lỗi anh Duy về việc GHN đã chậm trễ xử lý đền bù cho sự cố về đơn hàng vừa qua. Sau khi tiếp nhận thư xin lỗi từ lãnh đạo công ty GHN, anh Duy hài lòng với cách xử lý và thái độ cầu thị của tập thể GHN.

Về phía khách hàng, anh Duy cũng đã đăng tải một đoạn video clip trên mạng xã hội cá nhân chia sẻ cảm nhận về sự cố về qua và đánh giá cao sự chân thành của GHN trong giải quyết vụ việc.

Clip anh Duy update cách xử lý của GHN.

“Qua sự việc lần này, chúng tôi nhận thấy công ty vẫn còn nhiều thiếu sót trong quá trình quản lý. GHN đã và đang quyết tâm sửa chữa để ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tới.”, đại diện GHN chia sẻ.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm