Giám đốc CLB Hà Nội: Có một CLB Tây Ban Nha đã hỏi mua Quang Hải

01/02/2019 07:59 PM | Thời sự

Mới đây, trên các trang báo mạng đã xuất hiện tin đồn tiền vệ Quang Hải sẽ sang Tây Ban Nha để tập luyện tại một CLB nổi tiếng. Tuy nhiên, chính giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn của CLB Hà Nội đã phủ nhận thông tin trên và cho biết mọi thứ vẫn chỉ là mong muốn đến từ một phía.

Giám đốc CLB Hà Nội: Có một CLB Tây Ban Nha đã hỏi mua Quang Hải

Chiều ngày 01/02, thông tin Quang Hải sang CLB Deportivo Alaves tập luyện vào giữa tháng 3/2019 đã bất ngờ xuất hiện. Tuy nhiên, tính xác thực của vụ việc này là rất khó xác định.

Mới đây, đích thân giám đốc điều hành của CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Tuấn đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên, thậm chí vị lãnh đạo này còn tỏ ra khá bất ngờ khi nhận được thông tin trên.

"Tôi chưa hề nghe về thông tin này. Đúng là có một CLB tại Tây Ban Nha đã hỏi mua Quang Hải. Tuy nhiên đó là một đội bóng ở hạng Nhất. Họ đã đưa ra một mức giá cụ thể nhưng chúng tôi chưa nghĩ tới việc đưa Hải ra nước ngoài. Còn thông tin đưa Quang Hải đi tập tại nước ngoài thì tôi chưa từng nghe", ông Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ.

 Giám đốc CLB Hà Nội: Có một CLB Tây Ban Nha đã hỏi mua Quang Hải - Ảnh 1.

Quang Hải vẫn sẽ gắn bó với CLB Hà Nội. Ảnh: Giang Nguyễn


Ngoài giám đốc điều hành CLB Hà Nội, người đại diện của Quang Hải cũng phủ nhận việc tiền vệ này sang nước ngoài. Bên cạnh Quang Hải, một số cầu thủ trẻ xuất sắc của Việt Nam như Văn Hậu, Văn Đức hay Công Phượng cũng được đồn đoán rằng có những đội bóng ở nước ngoài quan tâm.

Theo một nguồn tin khác, Quang Hải sẽ sang Tây Ban Nha là để tham dự vào một sự kiện quảng bá của La Liga. Sẽ có khoảng hai cầu thủ của Việt Nam sang giao lưu tại xứ sở bò tót.

Hiện Quang Hải và các cầu thủ Hà Nội FC đã về nhà để đón Tết nguyên đán cùng gia đình. Toàn đội sẽ trở lại vào ngày mùng 4 Tết (tức 7/1) và chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân của Bangkok United trong khuôn khổ vòng loại AFC Champions League (giải đấu lớn nhất Châu Á cấp CLB) vào ngày 12/02.

Theo GN

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Đọc thêm