Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa!

28/01/2019 02:02 PM | Khoa học

Tuy đơn giản nhưng 3 động tác này vẫn có thể khiến cho những huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp nhất thở không ra hơi sau khi tập xong.

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa!

Chuẩn bị năm hết, Tết đến. Công việc trở nên bận rộn hơn nhiều lần, mọi thứ cứ rối tung rối mù lên...Stress cùng "cơm hàng cháo chợ" mỗi ngày, cộng với việc lười vận động khiến cho vòng bụng của bạn ngày một to lên.

Sự thật, chẳng có anh chàng nào thích có bụng bia quá khổ hết. Thử nghĩ xem, nghỉ tết là dịp được ăn diện, gặp gỡ bạn bè người thân, bạn sẽ thấy thế nào nếu đi đâu cũng có người nói "Dạo này cậu ABC béo/phát tướng/mập mạp thế nhỉ?"

Đó là còn chưa đến Tết, sau Tết có thể tình trạng còn tồi tệ hơn rất nhiều. Bạn có thể chi rất nhiều tiền cho thực phẩm chức năng hoặc đến những phòng gym cao cấp nhưng chưa chắc đã hiệu quả.

B.J. Gaddour - Chuyên gia dinh dưỡng và thể hình đến từ tạp chí đàn ông Men's Health, sẽ hướng dẫn cánh đàn ông chúng ta tổ hợp bài tập 3 động tác rất đơn giản để giảm càng nhiều mỡ càng tốt mà không cần tới bất cứ thiết bị hay dụng cụ nào.

Nhưng, quan trọng nhất vẫn là chế độ dinh dưỡng, tập tành ác liệt đến mấy mà đưa vào lượng calo vượt mức tiêu thụ thì bạn vẫn sẽ béo... dài dài.

Giảm mỡ mọi lúc mọi nơi với 3 động tác đơn giản không cần tới thiết bị  

Hướng dẫn: Thực hiện đúng thứ tự, mỗi động tác thực hiện 6 reps, lặp lại nhiều lần nhất có thể tùy theo sức của bạn trong vòng 3 phút. Mỗi 3 phút nghỉ 1 phút.

Đó mới là 1 hiệp. Để đạt kết quả tốt nhất phải thực hiện từ 5 đến 10 hiệp.

Các động tác cần thực hiện:

1. Seal jack

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 2.

2. Bodyweight squat

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 3.

3. Push up (chống đẩy)

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 4.

Nếu bạn đã tập quen 3 động tác trên, cảm thấy "chưa đủ đô". Hãy "lên level" bằng 3 động tác nặng hơn dưới đây, giữ nguyên phương pháp tập như trên.

1. Jumping jack

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 5.

2. Bodyweight Squat Jump

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 6.

3. Explosive Pushup

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 7.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và có một thân hình cân đối!

Theo LongJ

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  giảm béo
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau 2 năm cần mẫn trồng cây ăn trái, bầu Đức cuối cùng cũng 'hái quả ngọt': Thu về hơn 200 triệu USD, hiệu suất sinh lời cao chưa từng thấy

2 năm qua, HAGL đạt doanh thu tổng cộng khoảng 10.600 tỷ đồng thì riêng trái cây chiếm tới hơn 4.400 tỷ đồng với tỷ suất lợi nhuận gộp lên tới 56%. Điều quan trọng là, lợi nhuận trái cây được duy trì ổn định, khác với khi Bầu Đức đi bán bò, lợi nhuận cao trong giai đoạn đầu nhưng sau đó liên tục giảm dần.

Case study

Bạn còn nhớ trào lưu "Tự sướng với vỏ Coke có tên mình"? Đã là marketer mà chưa thực hành nhuần nhuyễn "chữ P thứ 5" như Coca-Cola, đừng hỏi tại sao khách hàng lại rời bỏ bạn!

Trào lưu "Tự sướng với vỏ chai có tên mình" của Coca-Cola mấy năm trước tại Việt Nam chính là ví dụ thành công điển hình minh họa cho chữ P thứ 5 trong marketing của ông lớn lão luyện trong làng marketing thế giới.

Mũ Gucci 9 triệu đồng giống với mũ nan hàng Việt giá 80.000 đồng

Mới đây, hãng thời trang Ý nổi tiếng Gucci đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới, trong đó có chiếc mũ rộng vành khiến cộng đồng mạng Việt thích thú và đưa ra so sánh với mũ nan tre của người Việt.

Hoạ sĩ Lê Linh chính thức thắng kiện, là tác giả duy nhất của bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt"

Toà án sơ thẩm quận 1 đã tuyên án công nhận Lê Linh là tác giả duy nhất của 4 hình tượng trong Thần đồng đất Việt, xác nhận bà Hạnh không phải là đồng tác giả. Qua đó buộc Phan Thị chấm dứt việc tạo ra và sử dụng 4 hình tượng nhân vật trong bộ truyện, xin lỗi và bồi thường cho ông Lê Linh.

Đọc thêm