Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa!

28/01/2019 02:02 PM | Khoa học

Tuy đơn giản nhưng 3 động tác này vẫn có thể khiến cho những huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp nhất thở không ra hơi sau khi tập xong.

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa!

Chuẩn bị năm hết, Tết đến. Công việc trở nên bận rộn hơn nhiều lần, mọi thứ cứ rối tung rối mù lên...Stress cùng "cơm hàng cháo chợ" mỗi ngày, cộng với việc lười vận động khiến cho vòng bụng của bạn ngày một to lên.

Sự thật, chẳng có anh chàng nào thích có bụng bia quá khổ hết. Thử nghĩ xem, nghỉ tết là dịp được ăn diện, gặp gỡ bạn bè người thân, bạn sẽ thấy thế nào nếu đi đâu cũng có người nói "Dạo này cậu ABC béo/phát tướng/mập mạp thế nhỉ?"

Đó là còn chưa đến Tết, sau Tết có thể tình trạng còn tồi tệ hơn rất nhiều. Bạn có thể chi rất nhiều tiền cho thực phẩm chức năng hoặc đến những phòng gym cao cấp nhưng chưa chắc đã hiệu quả.

B.J. Gaddour - Chuyên gia dinh dưỡng và thể hình đến từ tạp chí đàn ông Men's Health, sẽ hướng dẫn cánh đàn ông chúng ta tổ hợp bài tập 3 động tác rất đơn giản để giảm càng nhiều mỡ càng tốt mà không cần tới bất cứ thiết bị hay dụng cụ nào.

Nhưng, quan trọng nhất vẫn là chế độ dinh dưỡng, tập tành ác liệt đến mấy mà đưa vào lượng calo vượt mức tiêu thụ thì bạn vẫn sẽ béo... dài dài.

Giảm mỡ mọi lúc mọi nơi với 3 động tác đơn giản không cần tới thiết bị  

Hướng dẫn: Thực hiện đúng thứ tự, mỗi động tác thực hiện 6 reps, lặp lại nhiều lần nhất có thể tùy theo sức của bạn trong vòng 3 phút. Mỗi 3 phút nghỉ 1 phút.

Đó mới là 1 hiệp. Để đạt kết quả tốt nhất phải thực hiện từ 5 đến 10 hiệp.

Các động tác cần thực hiện:

1. Seal jack

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 2.

2. Bodyweight squat

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 3.

3. Push up (chống đẩy)

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 4.

Nếu bạn đã tập quen 3 động tác trên, cảm thấy "chưa đủ đô". Hãy "lên level" bằng 3 động tác nặng hơn dưới đây, giữ nguyên phương pháp tập như trên.

1. Jumping jack

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 5.

2. Bodyweight Squat Jump

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 6.

3. Explosive Pushup

Giảm béo cấp tốc bằng 3 động tác này, đến Tết béo lại là vừa! - Ảnh 7.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và có một thân hình cân đối!

Theo LongJ

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  giảm béo
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thaco Group và "quý nhân" Hoàng Anh Gia Lai

Có thể nói, trong khi Thaco Trường Hải đang loay hoay tìm cách đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động nhằm bảo đảm tăng trưởng, thì việc Hoàng Anh Gia Lai tìm đến đề nghị hợp tác chính là giúp Thaco "gãi đúng chỗ ngứa".

Sau khi bắt tay Nguyễn Kim bán hàng online, FPT Shop lại tiếp tục chơi lớn: Cho khách đặt hàng từ Mỹ, Nhật, Đức, 2 tuần có sản phẩm đến tay

Từ nay, khách hàng có thể đặt hàng từ Mỹ, Nhật, Đức trên website của FPT Shop, với giá hiển thị là giá trọn gói về Việt Nam. Doanh nghiệp chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hóa là Fado - một đơn vị thương mại điện tử xuyên biên giới với 2 đối tác chính là Amazon và Alibaba.

Từng gây shock khi tuyên bố kết nối cả trực thăng thay vì chỉ ô tô, xe máy, nhưng đúng ngày hẹn mở ứng dụng Fastgo thì chẳng thấy FastSky ở đâu!

"FastSky sẽ là game-changer trong ngành công nghiệp vận tải", CEO Fastgo Nguyễn Hữu Tuất từng trả lời báo giới về dịch vụ di chuyển bằng trực thăng. Dịch vụ này, ông Tuất cho biết, dự kiến Fastgo bắt đầu cung cấp từ 25/4. Tuy nhiên, đến nay app của Fastgo vẫn chưa hiển thị tính năng gì mới ngoài FastCar và FastBike.

Đọc thêm