Giải pháp Private Cloud dùng nền tảng VxRail trên thiết bị Dell EMC

28/10/2017 04:25 PM | Doanh nghiệp công nghệ

Giải pháp máy chủ ảo dùng riêng của Viettel được xây dựng trên nền tảng công nghệ VMware và sử dụng hạ tầng phần cứng thiết bị VxRail từ nhà cung cấp Dell.

Giải pháp Private Cloud dùng nền tảng VxRail trên thiết bị Dell EMC

Giải pháp máy chủ ảo dùng riêng (Private Cloud) của Viettel IDC xây dựng trên nền tảng công nghệ Vmware và hạ tầng thiết bị cao cấp. Được biết đến với những ưu điểm bao gồm độc lập về tài nguyên, an toàn dữ liệu giảm chi phí phần cứng và tối ưu quản trị, Private Cloud là giải pháp dành cho các tổ chức, doanh nghiệp chủ động hơn trong việc sử dụng, quản lý hệ thống CNTT.

Giải pháp mới của Viettel IDC được ứng dụng trên nền tảng thiết bị Dell EMC và hạ tầng siêu hội tụ VxRail. Đây là giải pháp do Dell EMC và Vmware phát triển. Hệ thống này bao gồm nhiều gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh, có cả biện pháp chống DdoS băng thông lớn, bảo vệ hệ thống doanh nghiệp trước nguy cơ tấn công từ bên ngoài.

Private Cloud (Đám mây riêng) là một trong ba mô hình điện toán đám mây phổ biến nhất hiện nay, bên cạnh Đám mây công cộng (Public Cloud) và Đám mây lai (Hybrid Cloud). Giải pháp này đem lại quyền sở hữu, kiểm soát dữ liệu hoàn toàn cho doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu về bảo mật cao.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Công ty Viettel IDC cho biết tính đến thời điểm hiện tại, với việc cung cấp Private Cloud trên hạ tầng siêu hội tụ VxRail và nền tảng Dell EMC, Viettel IDC trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp trọn bộ giải pháp Private Cloud trên nền tảng của tất cả các hãng thiết bị lớn: Dell EMC, HPE, Fujitsu…và trên mọi giải pháp lưu trữ SAN và vSAN (virtual SAN). Với nhiều lựa chọn về thiết bị và giải pháp, Viettel IDC hi vọng có thể mang đến sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất cho nhu cầu đa dạng, riêng biệt của khách hàng.

Theo khảo sát và đánh giá của Viettel IDC, khi thuê dịch vụ Private Cloud, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 40% chi phí đầu tư ban đầu, giảm từ 4 - 6 tuần triển khai và loại bỏ hoàn toàn chi phí nhân sự vận hành bảo trì hệ thống so với việc tự đầu tư tại doanh nghiệp.

Theo Huyền My

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  giải pháp
Cùng chuyên mục
Nhân viên Apple được dạy gì trong ngày đầu tiên đi làm?

Nhân viên Apple được dạy gì trong ngày đầu tiên đi làm?

Những quy tắc có vẻ ngắn gọn và đơn giản này đã tổng hòa được những mối quan hệ trong một tổ chức: cán bộ quản lý – đồng nghiệp – khách hàng.

XEM
Đọc thêm