Giải pháp Private Cloud dùng nền tảng VxRail trên thiết bị Dell EMC

28/10/2017 04:25 PM | Doanh nghiệp công nghệ

Giải pháp máy chủ ảo dùng riêng của Viettel được xây dựng trên nền tảng công nghệ VMware và sử dụng hạ tầng phần cứng thiết bị VxRail từ nhà cung cấp Dell.

Giải pháp Private Cloud dùng nền tảng VxRail trên thiết bị Dell EMC

Giải pháp máy chủ ảo dùng riêng (Private Cloud) của Viettel IDC xây dựng trên nền tảng công nghệ Vmware và hạ tầng thiết bị cao cấp. Được biết đến với những ưu điểm bao gồm độc lập về tài nguyên, an toàn dữ liệu giảm chi phí phần cứng và tối ưu quản trị, Private Cloud là giải pháp dành cho các tổ chức, doanh nghiệp chủ động hơn trong việc sử dụng, quản lý hệ thống CNTT.

Giải pháp mới của Viettel IDC được ứng dụng trên nền tảng thiết bị Dell EMC và hạ tầng siêu hội tụ VxRail. Đây là giải pháp do Dell EMC và Vmware phát triển. Hệ thống này bao gồm nhiều gói dịch vụ phù hợp cho từng mô hình kinh doanh, có cả biện pháp chống DdoS băng thông lớn, bảo vệ hệ thống doanh nghiệp trước nguy cơ tấn công từ bên ngoài.

Private Cloud (Đám mây riêng) là một trong ba mô hình điện toán đám mây phổ biến nhất hiện nay, bên cạnh Đám mây công cộng (Public Cloud) và Đám mây lai (Hybrid Cloud). Giải pháp này đem lại quyền sở hữu, kiểm soát dữ liệu hoàn toàn cho doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu về bảo mật cao.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Công ty Viettel IDC cho biết tính đến thời điểm hiện tại, với việc cung cấp Private Cloud trên hạ tầng siêu hội tụ VxRail và nền tảng Dell EMC, Viettel IDC trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp trọn bộ giải pháp Private Cloud trên nền tảng của tất cả các hãng thiết bị lớn: Dell EMC, HPE, Fujitsu…và trên mọi giải pháp lưu trữ SAN và vSAN (virtual SAN). Với nhiều lựa chọn về thiết bị và giải pháp, Viettel IDC hi vọng có thể mang đến sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất cho nhu cầu đa dạng, riêng biệt của khách hàng.

Theo khảo sát và đánh giá của Viettel IDC, khi thuê dịch vụ Private Cloud, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 40% chi phí đầu tư ban đầu, giảm từ 4 - 6 tuần triển khai và loại bỏ hoàn toàn chi phí nhân sự vận hành bảo trì hệ thống so với việc tự đầu tư tại doanh nghiệp.

Theo Huyền My

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  giải pháp
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch TGDĐ Nguyễn Đức Tài: "Không cần phải đi học nhiều, kinh doanh sẽ đặt bài toán cho các bạn giải, chỉ là người Việt hay thích giải kiểu ngắn hạn, chộp giật"

"Đội ngũ của các bạn, dành 8-10 tiếng/ngày, thậm chí cả tuổi xuân đóng góp cho các bạn. Họ dành nửa đời người để đi làm với bạn, không lẽ bạn không lo được nhà, xe… cho người ta?", Chủ tịch HĐQT TGDĐ Nguyễn Đức Tài bày tỏ. Thế giới Di động khởi nguồn quản lý con người bằng Pháp trị, sau bổ sung Kỹ trị để nâng cao hiệu suất, và sau cùng dùng Nhân trị, lấy cái tâm đối đãi với người lao động để đưa doanh nghiệp hướng tới sự trường tồn…

Thảm cảnh của thổ dân trước vụ cháy rừng Amazon tàn khốc nhất lịch sử: "Chúng tôi đã khóc khi dập lửa, nhiều gia đình mất hết tất cả"

Trước sức mạnh của thiên nhiên được tiếp tay bởi hành động ưu tiên lợi ích kinh tế, bất chấp môi trường của chính phủ Brazil, những người thổ dân sống dưới tán rừng Amazon đang lâm vào cảnh khốn cùng. Họ vẫn chống chọi từng phút để bảo vệ mảnh đất, ngôi nhà mà mình yêu thương nhưng ngày càng đuối sức trong cuộc chiến này.

Thảm họa của thế kỉ 21: Rừng Amazon có thể tự dập lửa nhưng bị chính con người “bức tử” và sự trả thù của thiên nhiên sẽ vô cùng tàn khốc

Nếu bảo vệ rừng thì rừng sẽ bảo vệ con người. Ngược lại, một khi người ta "bức tử" khu rừng lớn nhất hành tinh thì hậu quả đáng sợ sẽ diễn ra trên quy mô toàn cầu.

Câu chuyện kinh doanh

Mảng online của Thế Giới Di Động "lao dốc" chóng mặt: Giảm tháng thứ 4 liên tiếp, xuống thấp nhất 21 tháng

Việc cắt giảm khuyến mãi trên kênh online tiếp tục ảnh hưởng nặng nề đến doanh thu online của Thế Giới Di Động.

Đọc thêm