Giải lao giữa giờ bằng game "diệt ma" trên trang chủ Google nhân dịp lễ Hallowen

31/10/2016 10:51 AM | Công nghệ

Đây là một game rất thú vị trên Google nhân dịp lễ Halloween 2016.

Giải lao giữa giờ bằng game "diệt ma" trên trang chủ Google nhân dịp lễ Hallowen

Vậy là Lễ hội Halloween năm 2016 đã đến, Google đã đón chào ngày lễ ma quái hàng năm này tên trang chủ của họ.

Cụ thể, Google đã thiết kế một 'Google Doole' liên quan đến Halloween, kể về một chú mèo phù thuỷ bị ma bắt, và nhiệm vụ của người dùng là phải giúp chú mèo ấy đánh đuổi những con ma và trở về cùng bạn bè.

Để đánh ma, người dùng phải vẽ những đường lên màn hình, ví dụ như thẳng, ngang, dấu mũ, v.v... Sẽ có 5 màn chơi và 5 con "trùm" tất cả, với cấp độ khó tăng dần.

Lưu ý rằng chơi trên nền smartphone cảm ứng sẽ dễ hơn chơi trên nền desktop rất nhiều vì dùng ngón tay để vẽ hình sẽ nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Truy cập vào trò chơi tại đây.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bỏ ra 5 năm chỉ lấy công làm lãi, 10 năm sau thu bộn lợi nhuận, cách làm của ông chủ người Việt này khiến người Nhật phải khâm phục

Trong kinh doanh điều quan trọng nhất là mình phải có cái tâm hết lòng vì khách hàng, lợi nhuận chỉ là thứ yếu. Hiểu được điều đó khách hàng sẽ đến với mình. Có khách hàng thì hàng sẽ bán được, chắc chắn sẽ không bị thua lỗ, về lâu dài thể nào cũng có lãi.

Tư duy kinh doanh siêu nhạy bén, “Sếp nhí” 13 tuổi gọi thành công 100 triệu từ Shark Linh cho dự án sản phẩm handmade thân thiện với môi trường

Dù liên tục bị hỏi khó, sếp nhí Phương Anh vẫn xuất sắc vượt qua để chứng minh khả năng và sự quyết tâm theo đuổi dự án đến cùng của mình.

Nhân loại đang bên bờ của cuộc diệt chủng lần thứ 6 trong lịch sử và nguyên nhân là do chính con người

Thật trớ trêu, tương lai của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào sự tồn vong của những giống loài khác. Nghiên cứu của Liên hiệp quốc cho thấy 80% số động vật hoang dã và loài thủy sản có vú cùng 50% loài thực vật đã biến mất trên thế giới chỉ vì con người kể từ khi văn minh nhân loại được hình thành.

Đọc thêm